Cách Gọi Điện Thoại Từ Việt Nam Sang Campuchia

Mã vùng Campuchia

Mã vùng Campuchia (Hay còn gọi là mã nước Campuchia) là mã số đại diện cho Campuchia và là mã điện thoại của Campuchia. Theo quy ước quốc tế mã vùng Campuchia là: +855. Ký hiệu ISO: KHM. Tên miền quốc gia: KH.

Bạn đang xem: Cách gọi điện thoại từ việt nam sang campuchia

Mã số điện thoại gọi đến của Campuchia còn được gọi tắt là mã số điện thoại Campuchia. Theo quy ước thì số điện thoại Campuchia được viết với dấu “+” phía trước mã quốc gia. Ở nước ngoài gọi đến số điện thoại Campuchia thì bạn phải thêm mã quốc tế Campuchia là +855 vào trước số điện thoại.

Xem thêm: Cách Tìm Điện Thoại Iphone Bị Mất Qua Gps, 4 Cách Tìm Iphone Bị Mất Nhanh Chóng Nhất

*
*
*
*
*
Cách gọi từ Campuchia về Việt Nam

Để nhắn tin cho thuê bao Việt Nam thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là <84 + Số điện thoại Việt Nam> (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

Bạn có thể bỏ qua mã vùng nếu gọi đến các số di động ở Việt Nam. Mã vùng chỉ cần thiết khi bạn gọi đến số cố định ở Việt Nam. Để gọi từ Campuchia về Việt Nam bạn cũng cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế. Nếu bạn muốn gọi điện từ Campuchia về Việt Nam thoải mái không tốn tiền thì hãy gọi qua Internet. Sử dụng wifi miễn phí, 3G/4G hoặc wifi du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi gọi điện.

Mã vùng các nước trên thế giới

Trên đây là tất cả những thông tin về mã vùng, mã điện thoại Campuchia. Nếu bạn muốn gọi điện từ Việt Nam sang Campuchia hãy làm hướng dẫn như ở trên nhé.