Cách giấu số điện thoại trên zalo

Bạn đang vô cùng khó chịu do bị làm pnhân hậu vì chưng các tin nhắn, số đông cuộc Điện thoại tư vấn tự fan kỳ lạ bên trên Zalo? Vậy thì nguim nhân khôn xiết rất có thể là vì hồ hết thông báo cá thể các bạn để tại tinh thần công khai minh bạch trên tài khoản của bản thân mình. Ngay sau đây, mời bạn đến với bài viết lý giải bí quyết ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh, cũng giống như ẩn thông tin cá nhân trên Zalo của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách giấu số điện thoại trên zalo

*


Hướng dẫn giải pháp ẩn số điện thoại trên Zalo

Theo mang định, khi ai đó vào Trang cá nhân Zalo của công ty giúp xem thông báo, số điện thoại của bạn sẽ chỉ hiển thị lúc người này đã lưu số điện thoại thông minh của chúng ta vào Danh bạ của họ, Có nghĩa là họ vẫn biết chính xác số Smartphone của người sử dụng rồi. Vì vậy, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lặng chổ chính giữa là tín đồ kỳ lạ sẽ không lúc nào rất có thể hiểu rằng số điện thoại của doanh nghiệp chỉ bằng Zalo.

*


Còn nếu như bạn có nhu cầu ẩn luôn luôn trọn vẹn số điện thoại của mình bên trên hệ thống của Zalo, để fan lạ sẽ không thể search thấy với làm pnhân từ tới các bạn được nữa, vậy thì chúng ta có thể thao tác làm việc theo các bước như sau:

1. Mnghỉ ngơi áp dụng Zalo bên trên điện thoại thông minh của chúng ta.

2. Ở góc bên dưới cùng mặt phải, dìm chọn tab “Thêm” .

3. Đi cho tới phần “Cài đặt” .

4. Ở mục thứ nhất, dấn lựa chọn “Quyền riêng tư” .

*

5. Nhấn lựa chọn mục “Nhận lời mời kết bạn tự các nguồn”.

6. Cuối thuộc, hãy tắt vứt mục “Số điện thoại”.

*


Hướng dẫn bí quyết ẩn công bố bên trên Zalo

Sau khi bạn vẫn ẩn số điện thoại thông minh bên trên Zalo rồi, nếu bạn có nhu cầu ẩn tiếp cả đọc tin cá thể trên Zalo nữa thì chúng ta cũng thao theo các bước tương tự:

1. Msống áp dụng Zalo trên điện thoại thông minh của khách hàng.

2. Ở góc bên dưới thuộc bên yêu cầu, nhận lựa chọn tab “Thêm” .

Xem thêm: "Thủ Thuật" Cách Xem Tên Máy Laptop Sony Vaio, Cách Xem Đời Máy Laptop (Tên Và Số Serial)

3. Đi tới phần “Cài đặt” .

4. Ở mục đầu tiên, nhận chọn “Quyền riêng tư” .

*

5. Tại phần “Nhật ký kết cùng khohình họa khắc”, các bạn chặn hết các mục “Cho người lạ bình luận”, “Cho tín đồ kỳ lạ xem ảnh” cùng “Cho bạn lạ coi 10 nhật ký bắt đầu nhất”.

6. Rồi dấn lựa chọn tiếp mục “Hiển thị ngày sinh”.

7. Cuối cùng, tích chọn là “Không hiển thị với người khác”.

*

Từ tiếng trsinh hoạt đi, người kỳ lạ sẽ không thể xem thông tin cá thể trên Zalo, cũng tương tự coi ảnh, coi bình luận, xem nhật ký kết,… của công ty nữa.


Hướng dẫn phương pháp chặn Zalo tự thêm đồng đội từ Danh bạ

Trên vận dụng Zalo tất cả một chức năng tương đối thuận tiện, đó là khi nhì người dùng phần đa đang lưu lại số Smartphone của nhau vào Danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh, Zalo đang tự động kết các bạn giúp bọn họ luôn luôn. Đó là nguyên do vày sao chúng ta thấy không ít fan trong list bạn bè Zalo của bản thân, tuy vậy bạn chẳng gửi lời mời kết chúng ta làm sao.

Nếu bạn ko yêu thích công dụng này, các bạn trọn vẹn rất có thể ngăn nó một bí quyết dễ dàng. Vẫn ở phần thiết đặt “Quyền riêng rẽ tư” của Zalo, các bạn hãy nhắn tắt bỏ mục thứ nhất là “Tự cồn thêm đồng đội trường đoản cú danh bạ”.

*


Lời sau cùng trước lúc xong xuôi bài viết, nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc tuyệt góp ý về nội dung chúng tôi đang kể vào “Hướng dẫn bí quyết ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh, ẩn thông báo bên trên Zalo“, hãy chia sẻ chủ kiến của bạn bởi khung bình luận dưới nhé.

Chúc các bạn một ngày xuất sắc lành !!!


5/5 - (3 bình chọn)
Thủ thuật AndroidThủ thuật iPhoneThủ thuật Zalo
Share
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng Trần

Là người Chịu trách nhiệm phần ngôn từ mang đến trainghiemnote8.com. Tôi bao gồm sở thích kiếm tìm tòi, giao lưu và học hỏi phần lớn điều mới mẻ và lạ mắt về technology cùng trái đất internet.


Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận Cancel Reply

Δ


Tìm Kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Chuyên Mục
Tag
Liên Minc Huyền Thoại (32) Thủ thuật Android (114) Thủ Thuật Facebook (25) Thủ thuật Instagram (3) Thủ thuật iPhone (158) Thủ thuật TikTok (4) Thủ Thuật YouTube (12) Thủ thuật Zalo (6)
Về Chúng Tôi
Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại cảm ứng