CÁCH ĐƯA ỨNG DỤNG RA MÀN HÌNH IPHONE

Nếu chúng ta vẫn thực hiện hệ quản lý điều hành iOS 14 trngơi nghỉ lên ở trên iPhone thì đôi lúc đang chạm mặt buộc phải tình trạng các vận dụng bị ẩn hoặc biến mất không tồn tại nguyên nhân. Vậy nguim nhân là gì? Làm cố kỉnh nào hiện nay ứng dụng bị ẩn trên iphone? Hãy cùng theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây của trainghiemnote8.com TP Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Cách đưa ứng dụng ra màn hình iphone

Ngulặng nhân các vận dụng bị ẩn trên iphone


Trong lúc những ứng dụng vừa new được tải về mọi đang hiển thị trên screen cùng App Library. Tuy nhiên, một trong những trường đúng theo lại không. Thông thường có nhiều tín đồ dùng làm bố trí screen chủ yếu đơn giản dễ dàng cùng gọn gàng hơn thế thì bọn họ phần nhiều ẩn đi các áp dụng bắt đầu vừa sở hữu còn chỉ nhằm nó mở ra lúc áp dụng những. Tuy nhiên, có khá nhiều tín đồ vẫn không thân quen cùng với anh tài này của hệ điều hành và quản lý iOS nên sẽ rất hoảng sợ nhiều hơn thế nữa là thuận lợi.

ngoài ra, App Library – tlỗi viện áp dụng của hệ điều hành quản lý iOS 14 vẫn thu xếp những áp dụng thành từng hạng mục cùng đôi khi vô tình ứng dụng của chúng ta vừa cài về lại ở nơi nào đó.

Cách hiện nay ứng dụng bị ẩn bên trên iphone nkhô nóng chóng

Tìm với thêm những vận dụng vào màn hình chính

Trong ngôi trường hợp chúng ta bị ẩn 1 hoặc nhiều trang màn hình chủ yếu, thì rất có thể ứng dụng vừa mới thiết lập về đã hiển thị sinh hoạt phần lớn trang màn hình hiển thị bị ẩn này. Do đó chúng ta chỉ cần làm cho bọn chúng mở ra nlỗi thông thường thì đang tìm thấy các mới áp dụng new.

Cách thực hiện nlỗi sau: Nhấn duy trì bất cứ ứng dụng nào và lựa chọn vào sửa màn hình hiển thị. Sau kia nhấp vào các lốt chnóng tròn to thể hiện số trang đang sẵn có bên trên screen chính. Nếu trang như thế nào đang bị ẩn, chúng ta hãy bấm vào nút ít tròn bên dưới để trang được hiển thị lại.

*

Một phương pháp không giống nhanh chóng rộng nhưng mà các chúng ta có thể vận dụng thử, bôi màn hình từ bỏ phía đề nghị trang trái cho tới Lúc screen hiển thị áp dụng mà chúng ta đang xuất hiện. Đây được call là trang App Library và hãy nhập tên vận dụng bị ẩn nhưng mà các bạn đã tra cứu.

Xem thêm: Laptop Hay Bị Tắt Nguồn Đột Ngột, Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Như Thế Nào

*

Một khi đã kiếm tìm thấy, những chúng ta có thể thực hiện theo những bí quyết sau:

Cách 1: Nhấn vào kéo thả các áp dụng bị ẩn vào screen bao gồm.

*

Cách 2: Nhấn cùng giữ ứng dụng đó cùng chọn vào Thêm vào MH chính.

*

Lưu ý: Nếu các bạn không tìm kiếm thấy phần Thêm vào MH chính thì kĩ năng cao vận dụng vẫn hiện nay bên trên screen thiết yếu rồi nhưng chúng ta chần chờ. Và chúng ta chỉ cần thao tác làm việc nhỏng trên lúc màn hình hiển thị chính bị ẩn.

Ngăn vận dụng liên tục bị ẩn trên screen chính

Nếu các bạn không thích những áp dụng mới bị ẩn nửa, hãy vào Cài đặt -> sau đó chọn vào mục Màn hình chính -> gửi từ bỏ mục Chỉ Tlỗi viện ứng dụng lịch sự thành mục Thêm vào MH chính. Thay thay đổi cài đặt này sẽ không làm ảnh hưởng cho tới hầu như trang screen thiết yếu mà lại các bạn sẽ ẩn vào trước đó.

*

Các tính năng mới của hệ quản lý iOS 14 trsống lên đang đưa về những sự bố trí cũng tương tự cá thể hóa rộng cho tất cả những người sử dụng khi quyết định phần đa áp dụng bị ẩn hoặc xuất hiện thêm trên screen bao gồm. Bởi tính năng mới mẻ này cơ mà những các bạn sẽ Cảm Xúc tương đối lạ lẫm với lừng chừng thao tác làm việc ra làm sao.

vì vậy, trainghiemnote8.com Đà Nẵng sẽ share mang lại chúng ta phương pháp hiện tại vận dụng bị ẩn trên iphone lập cập. Hy vọng cùng với đầy đủ thông tin này, chúng ta đã hiểu cách thức hiển thị những vận dụng bị ẩn để không làm cho ảnh hưởng cho quá trình sử dụng Smartphone của bản thân. Chúc các bạn thực hiện thành công.