CÁCH ĐỔI TÊN ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE

Có bác bỏ làm sao biết phương pháp thay tên ứng dụng cho iphone chạy ios4 chỉ giùm em với! Em vừa tạo nên theme mang lại iphone bởi công tác iSpirit tuy nhiên những áp dụng thương hiệu giờ đồng hồ việt nlỗi ai là tỷ phú.. Lúc áp dụng theme đó thì sản phẩm không sở hữu và nhận icon tiếng việt kia vào kiểm tra theme trên máy tính xách tay thì các inhỏ khắc tên giờ việt bị lỗi font chữ!em sửa lại bên trên máy vi tính thì lại ko add vào iphone được ( em thu danh ai la trieu phu không có dấu máy cũng ko nhận) tất cả bác nào biết cách chỉ giùm em với!cám ơn các bác bỏ cực kỳ nhiều!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Có chưng nào biết cách đổi tên ứng dụng cho iphone chạy ios4 chỉ giùm em với! Em vừa tạo được theme mang lại iphone bằng chương trình iSpirit tuy vậy các ứng dụng thương hiệu giờ việt như ai là tỷ phú.. Khi vận dụng theme đó thì máy không nhận ibé tiếng việt đó vào soát sổ theme trên laptop thì những inhỏ khắc tên giờ việt bị lỗi fonts chữ!em sửa lại bên trên máy tính thì lại ko add vào iphone được ( em thu danh ai la trieu phu không tồn tại dấu thứ cũng không nhận) có bác nào biết cách chỉ giùm em với!cám ơn những chưng vô cùng nhiều!
Thử phương pháp này xem.+ Quý Khách Bật iFile và setting của ifile: Off Use trash còn nhiu On hết+ Tiếp theo chúng ta vào theo đường truyền /var/mobile/Applications. Chọn App buộc phải đổi tên. Mình ví dụ muốn đổi tên App Ai là đại gia thành ALTP.+ Tìm tên phầm mềm Ai làm triệu phú rồi vào Ai Làm triệu phú.app, kiếm tìm file info.pdanh sách lựa chọn property List Viewer. Tìm cho dòng:CFBundleDisplayNameAi làm cho tỷ phú Đổi Ai làm tỷ phú thành ALTP hoặc bất cứ tên gì bạn muốn. Chú ý: Nếu chúng ta không tìm kiếm thấy dòng CFBundleDisplayName kế tiếp là Tên App thì hoàn hảo nhất không được đổi gì vào info.pdanh mục.

Bạn đang xem: Cách đổi tên ứng dụng trên iphone

P/s: cái này mình copy sống trên trang nhất google, cụ thể là gì thì ko ghi nhớ vị save về PC để dành
2
Có bác nào biết phương pháp thay tên vận dụng đến iphone chạy ios4 chỉ giùm em với! Em vừa tạo nên theme mang lại iphone bởi lịch trình iSpirit dẫu vậy những ứng dụng tên giờ đồng hồ việt nhỏng ai là triệu phú.. lúc áp dụng theme đó thì máy không sở hữu và nhận ibé tiếng việt đó vào kiểm tra theme bên trên máy tính xách tay thì những inhỏ đặt tên tiếng việt bị lỗi fonts chữ!em sửa lại trên máy tính xách tay thì lại không add vào iphone được ( em thu danh ai la trieu phu không có dấu thứ cũng ko nhận) có bác như thế nào biết phương pháp chỉ giùm em với!cám ơn các chưng khôn xiết nhiều!
Đổi tên thì:1/ Dùng tiện ích Rename - nhanh khô nhanh gọn, dẫu vậy đang có một số trường thích hợp không tác sử dụng, do sao thì chưng coi bí quyết 2.2/
Nhưng nếu ứng dụng đó có thư mục ngữ điệu thì tên sẽ dựa vào vào mẫu file trong các số đó ( ngonđần.lporj ) xem trong các số ấy nếu như bao gồm tệp tin InfoPcác mục.strings hay không, nhảy file kia lên sửa phần in đậm đoạn xxx là được. Nếu không tồn tại ngôn từ sẽ sử dụng hoặc ngôn từ vẫn sử dụng không có tệp tin InfoPcác mục.strings thì sử dụng bí quyết bên trên.
Mấy chiếc code này coi bởi itệp tin bắt buộc cần sử dụng soft không giống rất có thể biến hóa chút.Cái soft rename hình như nó dùng biện pháp 1 mà lại xui chạm mặt 1 số ít ứng dụng sử dụng biện pháp 2 nên nó ko work.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cày View Youtube Bằng Điện Thoại Hiệu Quả Nhất


Nhưng tốt nhất thì chưng đề xuất thay đổi icon trong theme. Dùng ifunbox rất có thể chxay được file giờ Việt gồm lốt luôn.
2
Đổi thương hiệu thì:1/ Dùng tiện ích Rename - nhanh nhanh lẹ, dẫu vậy sẽ có một số ngôi trường vừa lòng không tác cần sử dụng, do sao thì chưng coi biện pháp 2.2/ Nhưng cực tốt thì chưng phải đổi ibé vào theme. Dùng ifunbox có thể chxay được tệp tin tiếng Việt bao gồm vết luôn luôn.
Bác ơi phầm mềm của em nằm ở cydia làm thế nào nhưng thay tên vậy bác bỏ, nó ko có vào mục var/mobile/aplication
Bác ơi app của em nằm trong cydia làm sao nhưng đổi tên vậy chưng, nó ko tất cả vào mục var/mobile/aplication
2
Các pro cứu giúp e vụ này mẫu. Tình hình là e vào itệp tin sửa thương hiệu ứng dụng trong var/mobile/application (vày trước đó nó toàn tên mã phong cách NGJGH45GHHG... ) giờ hầu hết app làm sao đang sửa thương hiệu hầu như ko tồn tại screen nhà. Vào kiểm soát bộ nhớ vật dụng thì ko bị mất tài liệu. Pro nào có bí quyết làm sao tuyệt sửa đk lỗi này chỉ giùm. Xin nhiều tạ...