Cách đổi tên page trên facebook khi quá 200 like

Làm cố gắng nào nhằm thay tên Fanpage Facebook? Đang là thắc mắc đặt ra của đa số fan đã cùng đang xuất hiện Fanpage. Đã có tương đối nhiều fan vào Website PA Marketing của Cửa Hàng chúng tôi và vướng mắc rằng: Ad ơi, vì sao em không thay tên được Fanpage? hay đại nhiều loại như: Fanpage của em đã có 2000 lượt lượt thích trang, vậy tất cả đổi tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: Cách đổi tên page trên facebook khi quá 200 like

Hôm ni, PA Marketing đang đáp án những thắc mắc của các bạn. Đồng thời giải đáp chúng ta thay tên Fanpage dễ dàng. Mời các bạn cùng theo dõi!


1. Điều kiện cần nhằm chúng ta cũng có thể thay tên Fanpage Facebook.

Xem thêm: Cách Thức Tính Toán 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt 2018, 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Điều đầu tiên đó là: Quý khách hàng đề xuất là quản lí trị viên mới rất có thể yêu cầu thay tên trang của chính mình.Tên Trang bắt đầu của người sử dụng yêu cầu tất cả liên quan với thương hiệu trang cũ.Fanpage không thực sự 5000k like…

2. Hướng dẫn thay tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu thay tên Trang của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Giới thiệu làm việc bên trái của Trang

Bước 2: Nhấp vào Chỉnh sửa thông báo Trang

*

Cách 3: Nhập thương hiệu Trang bắt đầu với nhấp vào Lưu cố kỉnh đổi

*

Cách 4: Xem lại yên cầu của bạn và nhấp vào Yêu cầu nỗ lực đổi

– 4 lý do khiến bạn ko thấy tùy lựa chọn chỉnh sửa tên Trang:

Quý Khách không có mục đích trên Trang có thể chấp nhận được bạn đổi tên Trang.Gần phía trên bạn hoặc một quản lí trị viên không giống vẫn thay tên Trang của doanh nghiệp.Tùy lựa chọn này hiện ko khả dụng tại vị trí của khách hàng.Có thể gồm các giới hạn bên trên Trang.

Lưu ý:

Việc đổi tên Trang của các bạn sẽ ko ảnh hưởng cho tới tên người tiêu dùng của Trang kia.quý khách không thể thay đổi tên của Trang Quanh Vùng ví như trang đó trực thuộc Trang trái đất.Đối với số đông fanpage bên dưới 200 like: Hệ thống auto gật đầu đồng ý vận động thay tên. Tuy nhiên, so với fanpage facebook bên trên 200 like: Facebook vẫn để mắt tới với phê chú tâm đề xuất đổi tên trong vòng 3 ngày. Nếu thương hiệu được gật đầu đồng ý, Facebook sẽ thông báo mang đến toàn bộ những người lượt thích page.

Trên đây là hướng dẫn về giải pháp thay tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, chúng ta tránh việc thay tên vô số lần. Điều này rất có thể làm cho Facebook nhận xét page của khách hàng spam. Đồng thời, khiến cho cho những người lượt thích trang của doanh nghiệp không tin tưởng vào page. Để đọc thêm về những mẹo nhỏ trên Facebook, các bạn tìm hiểu thêm tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Ngoài ra, PA Marketing mỗi tháng luôn tổ chức triển khai những khóa đào tạo và huấn luyện về: Chạy quảng cáo trên Facebook. Nếu quan tâm những bạn có thể tìm hiểu thêm Lich knhì giảng khóa đào tạo và huấn luyện. Chúc chúng ta thành công!