Cách đổi rik ra thẻ điện thoại

Rikvip là cổng game bài đổi ttận hưởng mập, say mê rất nhiều lượt chơi cũng giống như truy vấn hàng ngày, con số người tsi mê gia gia tăng. Cách thay đổi rik ra thẻ điện thoại cảm ứng thông minh là một vụ việc đang rất được không hề ít game thù quyên tâm bây giờ. Bởi vị rikvip có khá nhiều chương trình trap thưởng trọn, cũng giống như Tặng Ngay thẻ cào cho các bạn, bài toán này được không ít tín đồ nghịch tận hưởng ứng do vừa hoàn toàn có thể chơi game vừa có thể tìm được thẻ cào để hấp thụ vào điện thoại thông minh. Hãy thuộc tò mò vào nội dung bài viết dưới đây nhé!

tin tức về cách đổi rik ra thẻ Smartphone solo giản

Nlỗi chúng ta đang biết, vào Rikvip bây giờ đang trường thọ 2 các loại chi phí :

Tiền Rik Tiền xu

Tiền xu thì không có quý hiếm để thay đổi ttận hưởng yêu cầu những bạn rất có thể dùng xu để mua trang bị, đồ vật các đồ phđộ ẩm vào game.Tiền rik hoàn toàn có thể được tích điểm vào quá trình chơi hoặc hoàn toàn có thể nạp rik bằng smsrất tiện lợi. Tiền rik sau khi tích được một lượng hơi, những game thủ có thể đổi ra thẻ cào điện thoại, hoặc rút về tiền mặt để giao hàng mang lại mục tiêu không giống hợp lí rộng.

Bạn đang xem: Cách đổi rik ra thẻ điện thoại

*

Đổi rik qua thẻ Smartphone dễ dàng và đơn giản gấp rút

Hướng dẫn cách đổi rik ra thẻ Smartphone thuận lợi nkhô hanh chóng

Lúc bấy giờ RikVip hỗ trợ người tiêu dùng thay đổi rik qua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh tích hợp với toàn bộ những công ty internet : Viettel, Mobifone,Vinaphone,....kèm theo nút ưu đãi % là 15%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gọi Video Zalo Trên Máy Tính Bảng, Gọi Điện Zalo Trên Máy Tính

Để thay đổi rik qua thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh, bạn chỉ cần triển khai theo các bước sau :

Bước 1: Đăng nhập tài khoản đùa của mình trên game trên trang web của Rikvip Cách 2: Nhấn chọn dấu “ + “ tại nơi hiển thị số chi phí rik vẫn mua Cách 3 : Chọn “Tiêu rik” Cách 4 : Chọn mục “Mua mã thẻ” dĩ nhiên điền không thiếu thốn các báo cáo : Nhà mạng, Mệnh giá thẻ, số lượng thẻ. Cách 5 : Nhập mã OTP.

Ngay khi giao dịch thanh toán thành công các bạn sẽ nhận thấy thông tin chi tiết về mã số thẻ, số seri mà lại bạn đang phải cài.

*

Cách thay đổi chi phí rik ra thẻ điện thoại

Sau khi thay đổi ra thẻ điện thoại cảm ứng thông minh thành công xuất sắc, các thuê bao rất có thể sử dụng thẻ kia để nạp chi phí vào di động cầm tay hoặc đổi thẻ cào quý phái chi phí mặtmột giải pháp dễ ợt bên trên các website đáng tin tưởng chăm các dịch vụ về thẻ cào online.

vì thế là bài viết trên đang cung cấp cho các game thủ những lên tiếng chi tiết độc nhất vô nhị về cách đổi rik ra thẻ điện thoại cảm ứng thông minh. Hy vọng rằng những các bạn sẽ ko gặp gỡ bất cứ khó khăn gì vào quá trình thay đổi thẻ và thử khám phá tiện ích của game nữa. Chúc các bạn thành công!