Cách Đổi Giao Diện Facebook Trên Điện Thoại

Đã từ bỏ thời trước, Facebook chưa tồn tại bạn dạng update giao diện nào cho những người sử dụng, mặc mặc dù là ngơi nghỉ phiên phiên bản website hoặc bên trên điện thoại cảm ứng. Giao diện Facebook vẫn giữ nguyên và chỉ chỉnh sửa gần như biểu tượng hoặc biến hóa hay thêm mới một vài ba địa điểm của nút tác dụng.

Bạn đang xem: Cách đổi giao diện facebook trên điện thoại


Nhưng vừa mới đây thì bạn đã có thể áp dụng đồ họa mới của Facebook ngơi nghỉ trên phiên bản web. Đây đang là 1 trong những bối cảnh new toanh có phong thái hiện đại, những khoảng tầm trắng tạo thành cho tất cả những người cần sử dụng cảm hứng rộng rãi rộng bối cảnh cũ.

Phần Bảng Tin, Marketplace, Nhóm, Watch được bố trí rõ ràng và trực quan tiền hơn cho tất cả những người dùng. Tương tư nlỗi trên vận dụng Facebook mang lại iOS hoặc Android.

Mặc cho dù new chỉ với phiên phiên bản xem sét với chưa phải thông tin tài khoản làm sao cũng sẽ được thử dùng bối cảnh mới lạ này. Nhưng trường hợp bạn muốn thử coi bối cảnh new này chuyển động thế nào, hãy tuân theo chỉ dẫn tiếp sau đây để đổi sang hình ảnh bắt đầu Facebook nhé.

Video trả lời bật hình ảnh Facebook Dark mode


*

Cách thay đổi hình ảnh FB mới 2020

Bước 1: Truy ctràn lên Facebook trên web của doanh nghiệp, tiếp đến lựa chọn biểu tượng tam giác menu xổ xuống như ngơi nghỉ dưới hình. Sau kia chọn Chuyển sang phiên bạn dạng Facebook...

Xem thêm: Pr Cho Bạn Bè Trên Facebook Là Gì, 5 Bí Quyết Pr Trên Facebook Hiệu Quả Nhất

*

Cách 2: Ngay tiếp nối giao diện new vẫn hiển thị, so sánh cùng với bối cảnh cũ thì các biểu tượng của đồ họa facebook bắt đầu 2020 này đã to ra thêm. Hình như phần Bảng Tin, Watch, Marketplace, Thông báo cũng biến thành được thiết kế lại tương tự trên Facebook Mobile.

*

Đặc biệt hơn bạn sẽ có hình ảnh Facebook Darkmode chính chủ, bằng cách bnóng mũi tên tam giác xổ xuống cùng nhảy Chế độ buổi tối, bạn sẽ được đưa quý phái Dark Mode Facebook ngay lập tức tiếp nối.

*

Có vẻ nlỗi hình ảnh về tối Facebook này vẫn phù hợp với hầu như ai liên tục để bối cảnh buổi tối trên hồ hết vận dụng khác hoặc đang hòa hợp rộng với phần đông ai để hình ảnh máy vi tính màu về tối.

*

Lưu ý là hình ảnh new bên trên Facebook này mới chỉ xuất hiện sống một trong những tài khoản. Đây vẫn chính là đồ họa nghiên cứu với việc xem sét hình ảnh new này vẫn vận dụng cho tới cuối năm nay. Sau này sẽ đặt làm đồ họa mặc định. Trong thời gian này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đổi khác hỗ tương thân hai đồ họa.

Cách gửi về hình ảnh cũ Facebook

*

Nếu mong muốn chuyển lịch sự giao diện Facebook hay trước đó, bạn lại chọn trình xổ xuống cùng lựa chọn Chuyển quý phái Facebook thường thì.

Facebook trình làng nút "Clear History", cho phép người dùng ngăn các vận dụng cùng trang web theo dõi họFacebook vừa cập nhật hiện tượng bình chọn quyền riêng bốn, đó là 4 điều các bạn cần phải biết để bảo đảm tài khoản

Reply 1 0 Chia sẻ