Cách Đổi Ảnh Bìa Facebook Chế Độ Chỉ Mình Tôi

Cách để ảnh bìa chỉ bản thân tôi là câu hỏi hết sức thông thường khi chúng ta không muốn công khai hình họa bìa của bản thân mình trên Facebook. Đó rất có thể là vì một trong những nguyên do cá thể hoặc chỉ đơn giản là ko phù hợp fan không giống thấy bài viết xuất hiện thêm ở bảng tin.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh bìa facebook chế độ chỉ mình tôi

Vậy làm thế nào để tại vị hình họa bìa chỉ bản thân tôi, nội dung bài viết lúc này của trainghiemnote8.coms sẽ khuyên bảo các bạn thực hiện điều ấy.

Cách nhằm hình họa bìa chỉ một mình tôi

*

Từ khi mạng xã hội Facebook ra đời đã nâng theo không ít mặt lành mạnh và tích cực cũng giống như hệ lụy, gây ảnh hưởng mang đến đời sống riêng tứ của đa số người.

Chính vì vậy mà mặc dù vẫn sử dụng thông tin tài khoản Facebook tuy nhiên không ít người bao gồm kinh nghiệm đăng hình họa, gắng avata tốt hình ảnh bìa và đặt ở cơ chế một mình tôi.

Như vậy vẫn giúp cho bạn lưu giữ được mọi album đẹp nhưng mà không ngại bị bạn khác nhận thấy tuyệt vướng lại comment.

Nhiều tín đồ thắc mắc tại vì sao hình họa thay mặt đại diện hoàn toàn có thể sẽ được làm việc chế độ một mình tôi còn hình họa bìa thì ko. Đặc biệt, rất nhiều thắc mắc tương quan về cách để ảnh bìa cơ chế chỉ bản thân tôi được đặt ra.

Thật ra chưa phải ai cũng biết cách để làm được điều đó. Dưới đây vẫn là hướng dẫn dành cho mình.

Cách Setup quyền riêng tư đến hình mới

Cách nhằm hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi trên điện thoại và máy tính xách tay tương đối giống như nhau. Để Setup quyền riêng rẽ tư đến hình bắt đầu, bạn chỉ cần triển khai vài thao tác đơn giản nhỏng sau:

Cách 1: Đăng nhập Facebook cá thể.

Bước 2: quý khách thử đăng một hình ngẫu nhiên. Sau đó nhấn vào vào biểu tượng bằng hữu. Tại trên đây, Facebook sẽ hiển thị cho mình những sàng lọc như công khai, bằng hữu, chúng ta của bạn bè hay là 1 bản thân tôi.

Tại đây, để hình này chỉ hiển thị mang đến cá thể bạn, gạn lọc mục Chỉ mình tôi.

Cách Setup quyền riêng rẽ tư mang lại Album hình

Tương tự nlỗi câu hỏi để chính sách hình ảnh 1 mình tôi, chúng ta yêu cầu đăng nhtràn vào trang Facebook của bản thân trước, sau đó vào thương hiệu các bạn ở bên cạnh Trang nhà để vàotrang cá thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xoá Danh Bạ Trên Iphone 6 /6 Plus Nhanh Chóng

Tìm mục Album ảnh vào cỗ sưu album ảnh của mình.

Quý khách hàng vẫn thấy biểu tượng bánh răng và biểu tượngFriends.

Tuy cập vào biểu tượngFriendsnày để chỉnh sửaSetupriêng biệt tư choalbum của mình.

Đểgần như ngườikhôngthểxemcácảnhcủa người sử dụng, bạnchọnChỉ bản thân tôi.

Setup quyền riêng biệt tứ đến hình vừa new tải

Sau Lúc đăng nhập, truy cập vào tên bạn ở bên cạnh Trang nhà để vàođịnh dạngthời gian của người tiêu dùng.

Tìm bàiđăngcóhình ảnhmà lại bạnhy vọng muốnsetupquyền riêng biệt tư.

Bên dưới thương hiệu chúng ta, bên cạnh thời gianđăng, các bạn sẽ thấy biểu tượngfriends. Nhấp chuột vào biểu tượng này đang hiển thị các tùychọncho bạn chọn lựa.

Đểphần nhiều ngườikhôngthểquan sát thấyđượchìnhnày, bạnlựa chọnchế độ Chỉ mình tôi.

Tạm kết về phương pháp để ảnh bìa chỉ bản thân tôi

Để hình ảnh bìa chính sách 1 mình giúp cải thiện tính riêng rẽ tư của chúng ta trên social Facebook. Chính vì vậy cơ mà chúng ta nên thử ngay lí giải cách để hình họa bìa chỉ bản thân tôi nhưng công ty chúng tôi đã cho thấy trên trên đây để quy trình triển khai ra mắt lập cập và đúng chuẩn rộng.

Đừng quên chia sẻ hồ hết đọc tin này mang lại anh em cùng người thân trong gia đình, những người dân chưa chắc chắn các bạn nhé!