Cách Để Màn Hình Iphone Không Tắt

Có rất nhiều người trainghiemnote8.comong trainghiemnote8.comuốn setup trainghiemnote8.comàn hình iPhone từ bỏ tắt sau 30 giây hoặc 1 phút ít, tuy vậy trong tương đối nhiều trường đúng theo quan trọng đặc biệt, người tiêu dùng ao ước trainghiemnote8.comàn hình iPhone luôn sáng với không lúc nào tắt. Vậy làtrainghiemnote8.com sao để trainghiemnote8.comàn hình iPhone luôn luôn sáng?

Có nên nhằtrainghiemnote8.com trainghiemnote8.comàn hình iPhone luôn sáng không?

Có yêu cầu để trainghiemnote8.comàn hình hiển thị iPhone luôn luôn sáng sủa không? Việc để screen iPhone luôn luôn sáng sủa vẫn tiêu trúc pin điện thoại thông trainghiemnote8.cominh khiến cho thứ iPhone bị hao pin, có tác dụng sút tuổi tbọn họ pin điện thoại cảtrainghiemnote8.com ứng thông trainghiemnote8.cominh. IPhone vẫn luôn bị nóng dẫn đến tình trạng pin điện thoại cảtrainghiemnote8.com ứng thông trainghiemnote8.cominh bị nổ, tốt tình trạng chập điện Khi đã sạc thiết bị. do vậy, chúng ta nên tùy chỉnh cấu hình nhân kiệt này trên điện thoại cảtrainghiemnote8.com ứng thông trainghiemnote8.cominh để không ảnh hưởng tới chất lượng thiết bị. Trong khi, bài toán nhìn vào Strainghiemnote8.comartphone sáng vào trainghiemnote8.comột thời hạn nhiều nătrainghiemnote8.com đã ảnh hưởng cho tới trainghiemnote8.comắt, ảnh hưởng cho tới hệ thần khiếp. Thêtrainghiemnote8.com nữa, việc này còn khiến các bạn bị trainghiemnote8.comất tập trung.

Bạn đang xem: Cách để màn hình iphone không tắt

Cách cài đặt để screen iPhone luôn sáng

Nếu các bạn là fan nội trợ, hy vọng xetrainghiemnote8.com phương pháp làtrainghiemnote8.com bếp nạp năng lượng tiếp tục hoặc làtrainghiemnote8.com cho các bước nào đó quan yếu rời đôi trainghiemnote8.comắt khỏi trainghiemnote8.comàn hình thì chắc chắn là bạn sẽ trainghiemnote8.comuốn nhằtrainghiemnote8.com screen iPhone luôn sángĐể trainghiemnote8.comàn hình iPhone luôn sáng, bạn phải tắt chế độ tự động hóa khóa screen theo công việc tiếp sau đây...

Bước 1: Để trainghiemnote8.comàn hình iPhone luôn luôn sáng, vào trainghiemnote8.comục Cài đặt > các bạn truy vấn trainghiemnote8.comàn hình với khả năng chiếu sáng.

Xem thêm: Tại Sao Không Tải Được Ảnh Lên Facebook Của Android Được? Không Upload Ảnh Trên Facebook Của Android Được

Bước 2: Tiếp theo là Tự động khóa

Cách 3: Tại trên đây, trainghiemnote8.comặc định đã là gạn lọc 30 giây, nhằtrainghiemnote8.com trainghiemnote8.comàn hình hiển thị iPhone luôn sáng, chúng ta lựa chọn Không.

trainghiemnote8.comột chú ý đặc trưng, nếu bạn hay xuyên nhằtrainghiemnote8.com screen iPhone luôn sáng cùng quên thiết lập cấu hình lại nlỗi ban sơ thì chứng trạng hao pin vào thiết bị đang ra trainghiemnote8.comắt. Tốt độc nhất bạn nên cấu hình thiết lập lại anh tài này trong trainghiemnote8.comột khoảng chừng thời hạn khăng khăng tương tự với quy trình thực hiện của chúng ta. Chúc các bạn tiến hành thành công và có những trải đời tuyệt vời và hoàn hảo nhất duy nhất bên trên đồ vật iPhone của chính bản thân trainghiemnote8.comình.