Cách Đặt Tên Người Dùng Trên Facebook

Facebook là 1 ứng dụng social không còn xa lạ gì so với người tiêu dùng toàn quốc với nhất là cùng với chúng ta tphải chăng năng cồn, giúp liên kết các bạn với nhau. Tên trên Facebook được tạo thành thương hiệu hiển thị công khai minh bạch với tên người dùng. Vậy thương hiệu người dùng Facebook là gì và chế tạo thương hiệu người tiêu dùng Facebook tuyệt tùy chỉnh cấu hình tên người dùng nlỗi chỉnh sửa, thay tên, xóa tên như thế nào? Hãy cùng tò mò qua nội dung bài viết dưới đây nhé!


Tên người dùng trên Facebook là gì

lúc chế tạo ra thông tin tài khoản trên Facebook, người dùng sẽ tiến hành tùy chỉnh cấu hình thương hiệu hiển thị công khai nghĩa là tên đang hiện lên để đông đảo fan hoàn toàn có thể xem được và thương hiệu người tiêu dùng.Vậy tên người dùng trên Facebook là gì với có tính năng gì? Tên người tiêu dùng Facebook khác cùng với tên hiển thị, là tên singin (tên định danh) và được hiển thị trên URL thông tin tài khoản Facebook cá thể hoặc Fanpage. Tên người dùng sẽ sở hữu dạng facebook.com/ID (tên bạn dùng).

Bạn đang xem: Cách đặt tên người dùng trên facebook

*

Tác dụng của thương hiệu người tiêu dùng trên Facebook đó là thực hiện để đăng nhtràn vào tài khoản Facebook gắng vị thực hiện số điện thoại cảm ứng hay hệ trọng tin nhắn cá nhân. Bên cạnh đó, tên người tiêu dùng còn giúp những người không giống hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm chúng ta nkhô giòn hơn nắm do kiếm tìm tìm bằng tên hiển thị vì thương hiệu hiển thị hay bị trùng với khá nhiều thông tin tài khoản Facebook khác.

Bình hay người dùng đang nghĩ về tên người tiêu dùng là do Facebook tự đặt mang đến chúng ta, tuy vậy chúng ta cũng hoàn toàn có thể trường đoản cú sinh sản tên người dùng mang lại riêng rẽ mình cũng như có thể dễ ợt chuyển đổi, sửa đổi thương hiệu người tiêu dùng của họ. Nếu các bạn chưa chắc chắn biện pháp có tác dụng thế nào thì nên thuộc tò mò nhé!

Cách tạo tên người dùng Facebook

Cách 1: Đăng nhtràn lên facebook

Để tạo thành tên người dùng, đầu tiên bạn cần phải đăng nhập lệ Facebook bởi máy tính xách tay, đăng nhtràn lên thông tin tài khoản mà bạn muốn tạo thành tên người tiêu dùng.

Cách 2: Msinh hoạt thiết đặt tài khoản

Tiếp mang đến bạn vào Cài đặtChung với Facebook đang hiện hữu giao diện Cài đặt thông tin tài khoản chung.

Cách 3: Nhập tên fan dùng

Tại đồ họa bước 2, bạn tìm ô Tên bạn dùng kế tiếp nhập tên bạn có nhu cầu chế tác vào ô trống. Nếu thông báo hiện lên Tên người tiêu dùng khả dụng là bạn cũng có thể áp dụng thương hiệu này.

*

Bấm Lưu núm đổi để giữ gìn thương hiệu sẽ đặt cùng tiếp nối chúng ta có thể áp dụng tên này để đăng nhập Facebook với người khác hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm bạn nhanh hơn bởi tên này.

Cách sửa đổi tên người dùng Facebook

khi đã mang tên người dùng dẫu vậy bạn cảm giác không ưng ý với ao ước thay tên người dùng Facebook thì bạn có thể tiến hành khôn cùng đơn giản và Shop chúng tôi đang khuyên bảo cho chính mình cách thay tên người dùng Facebook nhanh chóng như sau:

Bước 1: Vào tải quánh chung

Truy ctràn vào Facebook cá thể với lựa chọn Cài đặtChung.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Điện Thoại Iphone Bị Theo Dõi, Làm Sao Biết Điện Thoại Bị Theo Dõi

*

Cách 2: Sửa tên tín đồ dùng

Sau đó sống mục Tên người dùng chúng ta lựa chọn Chỉnh sửa.

*

Lúc nhấp vào Chỉnh sửa sẽ mở ra ô trống nhằm chúng ta điền thương hiệu người dùng bắt đầu và bạn chỉ việc nhập tên ý muốn chỉnh sửa, thông tin hiện tại dấu vết xanh Tên người dùng khả dụng là bạn có thể áp dụng tên người dùng vừa sửa. Nếu thông báo hiện tại lốt chéo cánh Tên người tiêu dùng không khả dụng thì các bạn hãy khắc tên khác. Sau khi chọn được thương hiệu cùng tên khả dụng, các bạn chỉ cần bnóng Lưu nuốm đổi để bảo quản với áp dụng tên người tiêu dùng này.

Bước 3: Nhập mật khẩu với hoàn tất

Facebook sẽ từng trải chúng ta singin password tài khoản cá thể bây giờ nhằm bảo mật thông tin tài khoản, nhận Gửi để ngừng làm việc.

Một số lưu ý Khi thay tên người dùng Facebook

lúc tiến hành thay tên người tiêu dùng bên trên Facebook bạn cũng đề xuất xem xét một số trong những điều sau:

Tên người tiêu dùng sau thời điểm thay đổi sẽ không thể đổi lại trong khoảng 60 ngày kể từ khi ban đầu đổi khác.Tên người dùng không được trùng lặp với bất kỳ thương hiệu người dùng như thế nào tuy nhiên bạn có thể im trung khu vì Facebook vẫn thông tin cho bạn thương hiệu nào có thể thực hiện.Tên người tiêu dùng chỉ chứa những ký tự chữ, số, vệt chnóng chứ không bao hàm những thuật ngữ thông thường hoặc phần mở rộng nlỗi.com,.net,…Chiều lâu năm về tối tgọi của tên người dùng buộc phải có 5 ký kết từ bỏ.Không áp dụng vết chnóng và chữ viết hoa để tách biệt thương hiệu người dùng do Facebook đã coi những cam kết trường đoản cú này là hệt nhau.Nếu chúng ta đặt tên người tiêu dùng mang đến Trang (Fanpage) thì bạn cần là Quản trị viên (admin) new có thể triển khai được.

Bên cạnh đó, bài toán tùy chỉnh thiết lập, sửa đổi thương hiệu người dùng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng vẫn chưa được cung ứng buộc phải chúng ta chỉ rất có thể triển khai những làm việc này bên trên máy vi tính. Hình như, tên người dùng chỉ hoàn toàn có thể thay đổi chđọng cần yếu xóa bỏ phải không tồn tại giải pháp xóa thương hiệu người dùng trong Facebook mà lại chỉ rất có thể biến đổi thương hiệu không giống. Vì vậy bạn nên xem xét đa số đọc tin này để rất có thể triển khai các thiết lập, tạo nên và thay tên người dùng Facebook một phương pháp tác dụng rộng.

Với hầu như share nhưng mà Shop chúng tôi sẽ cung ứng cho mình vào nội dung bài viết, hi vọng các bạn sẽ bao gồm đề xuất Facebook giỏi rộng, tận dụng được nhiều hơn các tác dụng bên trên Facebook cũng tương tự giúp các người tiêu dùng khác rất có thể kiếm tìm kiếm bạn một biện pháp hối hả với đơn giản dễ dàng rộng.