Cách đăng video lên story facebook bằng máy tính

Cách đăng story bên trên facebook giúp bạn có thể update được ban bố, hình hình họa, tâm trạng cảm xúc… nhằm chia sẻ với người thân trong gia đình cùng bạn bè. Tính năng story này bắt đầu được facebook cập nhật trong khoảng vài năm vừa mới đây cùng nhận ra sự hưởng trọn ứng quan tâm trường đoản cú chúng ta trẻ.

Vậy đăng story thế nào mang lại đúng? Chúng ta vẫn cùng tò mò ngay lập tức vào bài viết ngày lúc này.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên story facebook bằng máy tính


Cách đăng story trên facebook bằng điện thoại

*

Về cơ phiên bản, nhân tài story của facebook tương tự như nlỗi story của Snapchat với Instagram.

Để có thể đăng story bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iPhone, chúng ta đề xuất mua ứng dụng facebook về sản phẩm công nghệ, kế tiếp thực hiện trình từ các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập facebook cá thể qua vận dụng trên điện thoạiCách 2: Tại phần đầu giao diện facebook bao gồm xuất hiện thêm biểu tượng facebook story. quý khách hàng ấn lựa chọn vào mục Tạo tin để bắt đầu quá trình đăng story cá thể.Bước 3: Lúc bấy giờ, giao diện nhắm đến những phần mục nhỏng văn uống phiên bản, âm thanh, boomerang… Phía bên dưới vẫn là thỏng viện ảnh nhằm các bạn cũng có thể chắt lọc. quý khách hàng nhấp chọn vào nội dung ý muốn đăng.Cách 4: Sau Khi đã sàng lọc được ngôn từ, ví dụ hình ảnh. Bạn triển khai quá trình chèn cảm giác ở đoạn mặt yêu cầu bối cảnh screen Smartphone từ bây giờ. Đó hoàn toàn có thể là nhãn con gián, vnạp năng lượng bản, hiệu ứng..v.v..Bước 5: Sau Khi đã ckém không thiếu thốn hiệu ứng bạn có nhu cầu, dấn Chia sẻ lên tin. Vậy là bạn sẽ hoàn toàn bí quyết đăng story bên trên facebook bằng điện thoại thông minh một cách lập cập duy nhất.bachồng to thực đơn ↑

Cách đăng story trên facebook bằng máy tính

Để đăng story bên trên facebook bởi máy tính, chúng ta cũng tiến hành công việc tương tự như.

Trước tiên hãy vào trang facebook cá thể của công ty bằng trình coi xét máy vi tính. Sau đấy chọn post bài mới như dịp chúng ta đăng status bắt đầu.

Sau đó, chúng ta chú ý phía dưới hành lang cửa số tất cả mục Tin của công ty. Nhấn lựa chọn mục này nhằm đăng story trên facebook. Nội dung đăng ckém tương tự như nlỗi quá trình trên điện thoại.

Xem thêm: 6 Triệu Nên Mua Điện Thoại Tầm 5-6 Triệu, Điện Thoại Giá Dưới 7 Triệu, Trả Góp 0 Đồng

Ngoài ra, bạn cần xem xét thêm hình tượng hình răng cưa góp tùy chọn đối tượng người tiêu dùng xem tin. Story của bạn có thể công khai minh bạch, đồng đội, hạn chế đối tượng người tiêu dùng bạn coi hoặc chỉ mình bạn có thể xem được.

Cách đăng story trên facebook bằng iPad cũng giống như, các bạn chỉ cần biết qua phương pháp đăng với giao diện đăng thì trình từ bỏ các bước cũng không khác biệt là mấy.

baông xã khổng lồ menu ↑

Cách đăng story bên trên facebook không xẩy ra mờ

phần lớn người vướng mắc tại sao khi đăng story lên facebook lại không được rõ. Lý bởi vì nguyên nhân là vào quy trình download hình ảnh, Clip, facaebook đang nén tài liệu nhằm bớt tđọc form size và dung lượng của hình hình ảnh hoặc đoạn phim. Chính chính vì như thế cơ mà unique story có khả năng sẽ bị tác động đáng kể. Để tránh được vấn đề đó, chúng ta tiến hành các bước sau đây:

Cách 1:Tại đồ họa Facebook, thừa nhận vàohình tượng 3 dấu gạch men ngang >Cài đặt với quyền riêng rẽ tư>Cài đặt.Bước 2:TạiFile Phương thơm luôn thể và danh bạ, các bạn bấm vào mụcVideo và ảnh.Cách 3:Sau kia, các bạn kích hoạt tính năngcài đặt lên HD.back lớn menu ↑

Cách xem xét lại story đang đăng trên facebook

Để xem lại story sẽ đăng bên trên facebook, bạn có thể lựa chọn lựa cách coi trường đoản cú áp dụng facebook bên trên cầm tay, laptop hoặc coi từ bỏ ứng dụng Messenger.

Tạm kết về phong thái đăng story bên trên Facebook

Vậy là với các phương pháp làm cho trên phía trên, Shop chúng tôi sẽ chỉ ra rằng cho mình được các phương pháp đăng story bên trên facebook cùng biện pháp đăng story không trở nên mờ tốt bí quyết xem xét lại story vẫn đăng trước kia.

Hãy khám phá tức thì phần lớn app không giống bên trên story nhằm facebook của doanh nghiệp thêm phần nhộn nhịp nhé!