Cách Đăng Story Facebook Trên Máy Tính

Quý khách hàng vẫn kiếm tìm bí quyết đăng story trên facebook bằng máy tính xách tay đúng không? quý khách là người tiếp tục áp dụng fb trên pc, laptop nhưng lại đang tiếp tục gặp mặt trsinh sống mắc cỡ vào vấn đề share những hình hình ảnh, đoạn Clip thú vị lên story FB. Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây vẫn xử lý sự việc của bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng story facebook trên máy tính

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính, Laptop Cực Đơn Giản

SƠ LƯỢC VỀ STORY TRÊN FACEBOOK

Story là một trong tuấn kiệt hơi là new được Facebook cập nhật trong tầm thời hạn trước đây, cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể chụp ảnh cùng con quay video, tiếp đến ứng dụng 1 số ít hiệu ứng, filter độc đáo bao gồm sẵn trong fb để ghnghiền vào.

Cuối thuộc thì những hình hình ảnh, đoạn phim độc đáo và khác biệt này sẽ được đăng sở hữu lên mục Story với anh em của bạn có thể xem dễ chịu và thoải mái. Nhưng có một lưu ý nhưng bạn cần phải biết là các tin được đăng trên story sẽ bặt tăm sau 24 giờ đồng hồ đeo tay.

CÁCH ĐĂNG STORY TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Giao diện bên trên laptop với máy tính xách tay sẽ không còn một thể nlỗi điện thoại thông minh di động cầm tay. Vậy bao gồm bí quyết đăng story trên facebook sử dụng máy tính làm sao nhanh cùng đơn giản dễ dàng không?

Hướng dẫn cần sử dụng nichồng cá thể đăng story trên fb bằng pc


Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đăng story trên Facebook cá thể bởi những thao tác cơ bạn dạng dưới đây:

Bước 1: Truy cập lệ trang Facebook bằng trình lưu ý (browser) bên trên máy tính xách tay, login vào tài khoản rồi sinh hoạt đồ họa chủ yếu chọn “tạo nên tin” như hình dưới.

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Dễ Dàng

Hoặc bạn cũng có thể vào trang cá thể để clichồng mục “sinh sản tin” ở đây cũng khá được.

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính, PC Nhanh khô Chóng

Bước 2: Quý Khách click chuột vào sản xuất tin hình ảnh hoặc chế tác tin dạng vnạp năng lượng bản nhằm sinh sản story. Rất tiếc là cần thiết đăng đoạn Clip lên nhằm chế tác storgiống như trên điện thoại cảm ứng được.

Có thể các bạn sẽ quan tâm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Cookie

*
Hướng Dẫn Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Chi Tiết

Trong khi, hãy click chuột hình tượng bánh răng nhằm lựa chọn đối tượng người dùng rất có thể coi tin của khách hàng trên story nhé!

*
Hướng Dẫn Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Cụ Thể

Nếu các bạn chọn mục tạo thành tin bằng hình hình ảnh thì đã mở ra bối cảnh nlỗi hình trên, bạn cũng có thể giảm với luân phiên hình ảnh, thêm chữ dẫu vậy lại bắt buộc cnhát nhạc vào đâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở 2 Cửa Sổ Cùng Lúc Trên Điện Thoại Android, Tính Năng Đa Cửa Sổ Trên Điện Thoại Samsung Là Gì

*
Cách đăng story bên trên facebook bằng laptop

Cùng cùng với đó, đây đã là hình ảnh vẫn hiện hữu nếu bạn chọn mục chế tạo tin bởi văn uống phiên bản, đồng dạng là các bạn quan yếu cyếu nhạc được luôn luôn.

Bước 3: Bấm nút ít “share lên tin” là kết thúc. Nếu bạn có nhu cầu xem lại tin của mình thế nào bên trên story thì nên nhấn vào links https://www.facebook.com/stories này.

Kết luận: Việc chế tạo ra tin để đăng lên story bên trên pc sẽ sở hữu sự hạn chế cũng tương tự không thuận lợi nhỏng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh được. Chắc hẳn cùng với phần đông báo cáo share trên thì chắc hẳn bạn sẽ biết phần nào về cách đăng story trên facebook bằng máy tính rồi nhỉ!

Hướng dẫn đăng story trên fanpage facebook bằng máy tính

Không những có thể chế tác story bởi thông tin tài khoản fb cá nhân nhưng mà chúng ta còn có thể tạo story bởi fanpage. Cách triển khai như sau:


Bước 1: quý khách hàng truy vấn vào con đường links url https://business.facebook.com/ cùng lựa chọn fanpage facebook nhưng mà bạn có nhu cầu chế tạo tin. Sâu kia chỉ việc lựa chọn mục tạo ra tin như hình họa dưới.

*
Cách đăng video lên Story Facebook phiên bản mới bằng máy tính

Bước 2: Quý Khách hoàn toàn có thể chọn video clip, hình hình ảnh để sinh sản tin đăng lên story. Lưu ý là trong 1 tin thì chúng ta cũng có thể thêm thuộc 1 thời điểm lên tới 10 hình họa và video clip.

*
Cách đăng đoạn Clip lên tin Facebook bằng máy tính

Hình như, vấn đề chế tạo ra tin bởi video thì không được dài thừa 15 giây. Nếu bạn up video clip dài cho tới hàng trăm phút ít thì fb vẫn bắt chúng ta rút ngắn thời lượng đoạn phim. quý khách có thể tùy chỉnh cấu hình thu gọn gàng đoạn phim đủ 15 giây hệt như hình dưới đây.

*
Cách đăng story Facebook trên máy tính bao gồm nhạc cùng ảnh

Bước 3: Bnóng vào Đăng Tin thì tin của fanpage đang xuất hiện thêm trên story, những người dân theo dõi và quan sát fanpage của doanh nghiệp đều vẫn thấy tin này.

Bài viết share trên trên đây của Tâm Blogs đã lý giải ví dụ đến chúng ta bí quyết đăng story bên trên Facebook bằng máy tính cực dễ dàng với hối hả. Chúc các bạn triển khai thành công!

À mà chưa hết, nếu như khách hàng còn có nhu cầu tăng lượt thích, tăng follow fb … thì tương tác mình nhé!