Cách đăng bài trên zalo máy tính

1. Ứng dụng Zalo mang lại cho chúng ta sự ứng dụng nào?

Ứng dụng zalo được chủ thể VNG phát triển cùng reviews cho người dùng vào thời điểm tháng 12/2012.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên zalo máy tính

*

Tuy sinc sau đẻ muộn rộng so với các ứng dụng nlỗi facebook, instagram, viber… tuy vậy zalo vẫn ham mê cho bạn được lượng bự người dùng nhờ việc bình ổn và dễ dàng sử dụng của bản thân.

Bên cạnh các tác dụng nghe, Call video Gọi, gửi tin nhắn nhắn, hay hình ảnh, đoạn Clip miễn chi phí mang lại bằng hữu thì zalo còn có thể chấp nhận được chúng ta gửi những tập tin xịn Giao hàng mang lại nhu yếu công việc của hàng ngàn người dùng.

Có thể nói zalo là ứng dụng tương đối đơn giản và dễ dàng cần bất kỳ người tiêu dùng trong độ tuổi nào thì cũng có thể áp dụng một biện pháp thuận lợi. Chỉ sau 4 năm reviews, zalo vẫn gồm cho doanh nghiệp hơn 50 triệu thông tin tài khoản đăng ký với đến năm 2018 thì đến mốc 100 triệu người dùng.

không những nghe Điện thoại tư vấn thông thường, zalo còn tồn tại nhân tài Ra đời nhóm đề nghị càng ngày được rất nhiều doanh nghiệp lớn và tổ chức sử dụng để họp hành, làm việc với buôn bán và mang lại công dụng cũng ko chiến bại kém nhẹm gì so với các social khác.

Trong khi, chúng ta cũng có thể sắm sửa trực đường cùng tkhô cứng tân oán online bên trên áp dụng zalo một cách thuận lợi bên cạnh đó bạn cũng có thể kiếm tìm tìm bằng hữu tư phương cùng với công dụng tìm các bạn bên trên zalo. Thật thú vị đề xuất ko làm sao.

Cùng với sự trở nên tân tiến của kinh tế Thị Trường, zalo cũng ko kết thúc biến hóa nhằm tương xứng rộng với thị hiếu người dùng. Từ một áp dụng chủ yếu về nghe, điện thoại tư vấn với nhắn tin thì zalo còn tồn tại hẳn một trang nhật cam kết nhằm người tiêu dùng share tâm lý, share hình hình ảnh nhằm đồng đội biết đến và bình luận.

Nhờ có kĩ năng chia sẻ tinh thần nhưng mà zalo được nhiều người tthấp đang với vẫn kinh doanh online sử dụng nhằm truyền bá thành phầm đến với người tiêu dùng.

Xem thêm: Điện Thoại Bị Rơi Không Lên Màn Hình ? Điện Thoại Rơi Xuống Đất Không Lên Màn Hình

Zalo cho phép họ đăng bài share tinh thần bên trên điện thoại thông minh một giải pháp dễ ợt tuy nhiên với bài xích đăng bên trên laptop thì không hẳn ai cũng biết.

Mời các bạn quan sát và theo dõi phương pháp đăng bài bên trên zalo laptop nlỗi sau nhé.

2. Cách đăng bài bác bên trên zalo máy vi tính dễ dàng siêu hạng.

Tuy là áp dụng quốc dân được hàng ngàn người dùng cài về nhưng mà một điều tương đối hạn chế là zalo chưa hỗ trợ hào kiệt đăng bài trên PC laptop đề nghị giải pháp đăng bài bên trên zalo laptop cũng có tác dụng cực nhọc không ít người không thật giỏi về công nghệ.

Dù thế, chiếc khó thường sẽ ló cái khôn vày bạn cũng có thể đăng bài bác đơn giản dễ dàng dựa vào ứng dụng hỗ trợ mang lập Smartphone sở hữu thương hiệu Bluestacks. Cách thực hiện như sau:

*

Bước 1: Tải áp dụng Bluestacks về máy tính theo link:

https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Cách 2: Sau Khi mua về, msinh sống ứng dụng Bluestacks lên và search zalo bên trên tkhô cứng kiếm tìm tìm. Nhấn vào ứng dụng zalo

Cách 3: sau khoản thời gian đăng nhtràn lên zalo, lựa chọn “Nhật ký”

Cách 4: Nhập nội dung bài đăng vào dòng chữ “Hôm ni bạn cầm nào”? hoặc nhấn vào “đăng hình” hoặc “đăng video” nhằm cài đặt ảnh, đoạn phim lên.

Tại trên đây, bạn cũng có thể chỉnh sửa thứ hạng chữ, tag bạn bè hoặc tuỳ lựa chọn số lượng giới hạn fan xem.

Cách 5: Nhấn vào “Đăng” là ngừng.

Lưu ý: Bluestacks là ứng dụng giả lập điện thoại cảm ứng thông minh phải khi chúng ta singin zalo máy vi tính trên ứng dụng này thì zalo điện thoại thông minh của bạn sẽ tự động hóa đăng xuất cần chớ quá bất ngờ nhé.

vì vậy, chưa đến 5 bước cơ mà trainghiemnote8.com giới thiệu cho độc giả nlỗi trên hẳn chúng ta đã hiểu cách thức đăng bài bên trên laptop nhanh gọn gàng rồi đúng không ạ như thế nào. Nếu thấy bài viết hữu dụng, hãy chia sẻ cho bằng hữu của người sử dụng nhé