CÁCH COPY VIDEO TỪ IPHONE VÀO MÁY TÍNH BẰNG ITUNES

Bạn muốn chuyển những bức hình họa từ chiếc điện thoại thân thương lên máy tính cơ mà lại ko biết phải làm nlỗi thế nào. Việc lưu lại trữ qua máy tính nlỗi vậy thì người dùng giảm bớt bộ nhớ của iPhone và hình hình họa ko bị giảm độ phân giải, lại được lưu lại trữ một cách an toàn tuyệt 1-1 giản là chỉnh sửa ảnh thêm một cách chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo khách hàng cách copy sao chép lấy ảnh từ iPhone ra máy tính bằng iTunes nkhô giòn nhất và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách copy video từ iphone vào máy tính bằng itunes


Cách copy tài liệu từ usb vào máy tính xách tay với ngược lại

Cách sao lưu giữ tài liệu Samsung vào trang bị tính

Lưu ý là iTunes của nhà đem tới Apple được dùng để có thể đồng bộ hóa nội dung bao quát cả hình ảnh từ iPhone lịch sự máy tính của bạn. Tuy nhiên nội dung ở đây là chỉ di chuyển hình hình ảnh từ iPhone sang trọng máy tính cần chỉ dùng đến cáp sạc iPhone là được. Và nó còn áp dụng được đến cả ipad tablet.

Xem thêm: Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook Workplace, Cách Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook

1. Tải về và cài đặt iTunes

Với cách lấy hình ảnh tự iphone ra laptop bằng itunes trcầu tiên các người mua phải cài để iTunes về mang lại máy tính của mình

Bcầu 1 : Các người mua truy hỏi cập vào địa chỉ sau để tải về iTunes

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5 : Để gửi ảnh tuyệt là Clip từ máy tính lên iCloud thì người mua chỉ việc mở thư mục Phokhổng lồ lên và bấm vào thực đơn Upload photo lớn or video.

Với cách copy chang chép hình họa từ iPhone quý phái máy tính đơn giản và dễ thực hiện đề xuất các quý khách hàng có thể thuận lợi giữ trữ các bức của mình thích chỉ với một vài thao tác cơ bản. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.