CÁCH COPY ẢNH TỪ IPHONE VÀO MÁY TÍNH BẰNG ITUNES

Rất nhiều bạn đang sử dụng iPhone bởi khả năng chụp ảnh rất đỉnh lên tới 4K và con quay Clip ở định dạng HD, tuy nhiên thì bọn chúng chứa rất nhiều dung lượng bên trên chiếc điện thoại. Vì nguyên nhân là hình ảnh ở chất lượng cao và tất cả số lượng lớn ảnh như vậy được lưu trữ trên máy sẽ khiến cho dung lượng bộ nhớ hao hụt đi rất nkhô giòn, giải pháp của bạn sẽ là đề xuất lưu trữ chúng trên máy tính xách tay, máy vi tính của bản thân.

Bạn đang xem: Cách copy ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách di chuyển, copy ảnh từ iPhone lịch sự máy tính xách tay bằng phần mềm iTunes thiết yếu thống từ Apple. Như vậy thì hình ảnh của bạn cũng sẽ được lưu trữ an ninh, đồng thời bộ nhớ bên trên điện thoại iPhone cũng sẽ được cải thiện để họ tất cả thể chụp thêm nhiều tấm hình khác.


Nội dung chính:


Hướng dẫn copy ảnh từ iPhone quý phái máy vi tính bằng iTunes

Phần mềm iTunes ko chỉ góp bọn họ copy ảnh từ trong điện thoại iPhone thanh lịch laptop cơ mà nó còn hỗ trợ bạn chuyển nhạc, đoạn Clip cùng rất nhiều tính năng tuyệt vời khác. Bạn hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây để bao gồm thể lấy ảnh từ iPhone ra máy tính bằng iTunes gấp rút và đơn giản nhất.

Xem thêm: Cắm Tai Nghe Vào Laptop Bị Rè, Cách Khắc Phục Tai Nghe Bị Rè, Nhiễu, Khó Nghe


Bước 1: Tải xuống phần mềm iTunes tại đường dẫn này: https://www.táo Apple.com/itunes/

Bước 2: Sau đó bạn hãy tiến hành cài đặt đặt iTunes giống như bình thường.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Từ những gì nhưng bản thân đã hướng dẫn phía trên thì mong rằng bạn đã gồm thể chnghiền ảnh từ iPhone vào máy tính xách tay bằng iTunes mà không gặp bất kỳ rắc rối làm sao. Dường như bản thân cũng hướng dẫn thêm một số giải pháp không giống thực hiện khác để bạn có thể tmê mệt khảo thêm bí quyết có tác dụng phù hợp nhất dành riêng cho bản thân.