Cách chuyển video từ iphone sang máy tính bằng itunes

Năm phương pháp để giúp bạn gửi tập tin từ bỏ iPhone sang PC. Cho cho dù bạn có nhu cầu chuyển hình họa, đoạn phim, nhạc, PDF hoặc tài liệuchúng ta có thể xong xuôi công việc bằng một giữa những cách copy file tự iphone vào pc nkhô cứng độc nhất vô nhị sau đây.

Bạn đang xem: Cách chuyển video từ iphone sang máy tính bằng itunes


Tất cả các mẹo dưới đây cũng rất có thể được vận dụng nhằm đưa tệp tự iPhone sang trọng Mac hoặc xào nấu tệp từ máy tính bảng iPad sang máy tính. Sẽ khiến cho bạn trong nhiều trường hợp truyền tài liệu iOS.

*
Cách copy file từ bỏ iphone vào pc nkhô hanh nhất

Là phần mềm truyền tài liệu iOS bài bản, một giữa những tính năng thiết yếu của EasUS MobiMover Free là đưa các tệp giữa iPhone cùng máy tính, rất có thể là PC hoặc Mac.

Cách bung file tệp tin bên trên điện thoạiCách copy hình ảnh vào iphone ko yêu cầu itunes

Với ứng dụng này, các bạn không chỉ rất có thể gửi các tập tin từ bỏ iPhone thanh lịch PC bên cạnh đó có thể thêm ngôn từ vào iPhone trường đoản cú máy vi tính miễn giá tiền. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển tài liệu xuất phát từ 1 trang bị iOS thanh lịch lắp thêm khác bằng luật này.

Cho cho dù bạn muốn đưa tất cả các tệp vẫn được cung cấp cùng một lúc hoặc xào luộc các mục bao gồm chọn lọc theo hưởng thụ của bạn.

Tải ngay lập tức nhằm gửi tập tin trường đoản cú iPhone quý phái PC miễn phí: Dành cho PC http://down.easeus.com/product/mobimover_free_setup Dành mang lại MAC http://down.easeus.com/product/mac_mobimover_free

Cách thực hiện easyUS MobiMovercopy tệp tin từ bỏ iphone vào pc

Cách 1. Kết nối vật dụng iPhone với PC bởi cáp USB. Sau Khi kết nối, chạm vào Tin cậy bên trên màn hình hiển thị đồ vật iOS của bạn khiến cho laptop của người tiêu dùng tin yêu vào thứ của khách hàng. Mngơi nghỉ easyUS MobiMover.


Trên màn hình hiển thị bao gồm, chọn chính sách truyền tài liệu Điện thoại sang PC cùng nhấp vào Tiếp theo.

*
Cách áp dụng easyUS MobiMovercopy file từ iphone vào pc

Cách 3. MobiMover vẫn ban đầu đưa ngay những tệp tự iPhone lịch sự PC mà lại ko yêu cầu sự can thiệp của iTunes. lúc nó chấm dứt, chúng ta có thể nhấp vào Xem nhằm bình chọn những mục. (Các tệp nhỏng danh bạ và lời nhắn đang giữ dưới dạng tệp .html trên máy tính xách tay của công ty. Do kia, bạn phải mở tệp bởi trình chu đáo để thấy chi tiết.)

*
Cách áp dụng easyUS MobiMovercopy file từ bỏ iphone vào pc

Pmùi hương pháp 3. Nhập tệp tự iPhone thanh lịch PC bởi iCloud

Áp dụng cho: Hình ảnh, Danh bạ, Lịch, Nhắc nhở, Ghi crúc, v.v.

Nếu bạn có nhu cầu copy file trường đoản cú iphone vào pc không dây, sử dụng iCloud để đồng bộ hóa tài liệu trường đoản cú thiết bị iOS của chúng ta quý phái PC hoặc Mac đang dễ dàng tuyệt nhất. Các thưởng thức để thực hiện iCloud bao hàm cùng một ID Apple trên sản phẩm công nghệ, kết nối mạng bình ổn và đủ dung lượng tàng trữ iCloud.

Đảm bảo những trải đời được đáp ứng nhu cầu cùng tiếp đến làm theo công việc dưới để đưa tệp từ bỏ tlỗi viện hình họa, danh sách liên lạc của bạn với sang máy tính xách tay bởi iCloud.

Nếu vẫn thiết đặt sẵn iCloud mang đến Windows:

Cách 1. Mlàm việc Cài để trên iPhone của người tiêu dùng cùng chuyển cho > iCloud.

Xem thêm: Pr Cho Bạn Bè Trên Facebook Là Gì, 5 Bí Quyết Pr Trên Facebook Hiệu Quả Nhất

Bước 2. Chuyển đổi tùy lựa chọn 1 cách phù hợp. Ví dụ: trường hợp bạn muốn chuyển hình ảnh tự iPhone thanh lịch PC, nên chọn lựa tùy chọn Hình ảnh cùng nhảy Hình ảnh iCloud.Cách 3. Msinh hoạt iCloud mang lại Windows trên máy tính của khách hàng cùng nhảy tùy chọn tương ứng. Sau đó, bạn có thể truy vấn các tệp bên trên iPhone của chính bản thân mình trường đoản cú PC.
*
Phương thơm pháp 3. Nhập tệp từ bỏ iPhone lịch sự PC bởi iCloud

Phương pháp 4. Đồng bộ hóa tệp trường đoản cú iPhone quý phái PC bởi iCloud Drive

Áp dụng cho: Tệp Excel, Word, PowerPoint

Bạn có thể biết, iCloud Drive sầu là 1 trong những tùy chọn vào iCloud cùng khôn cùng hữu dụng để đồng điệu hóa tư liệu trên các máy của người sử dụng, khu vực iCloud Drive được nhảy. Để truyền tệp từ bỏ iPhone thanh lịch PC bằng iCloud Drive, trước tiên bạn phải thêm những mục vào iCloud Drive bên trên iPhone của chính mình và tiếp đến truy vấn hoặc mua xuống bên trên laptop. Đây là những bước thế thể:

Cách 1. Trên sản phẩm công nghệ iOS, truy vấn ứng dụng Cài đặt với lựa chọn > iCloud.Bước 2. Cuộn xuống để nhảy iCloud Drive.Bước 3. Mngơi nghỉ vận dụng Tệp và chọn Duyệt> Ổ iCloud. Tìm kiếm các tệp chúng ta cầm xào luộc vào PC với mua chúng lên iCloud Drive.Cách 4. Nếu chúng ta sẽ cài đặt xuống với tùy chỉnh thiết lập iCloud đến Windows, hãy truy vấn thỏng mục iCloud Drive sầu vào File Explorer nhằm truy cập các tệp từ bỏ iPhone của bạn.

Nếu không, hãy truy cập iCloud.com, đăng nhập bởi ID Apple của chúng ta, chọn iCloud Drive sầu trong các các tùy lựa chọn, kế tiếp lựa chọn với sở hữu xuống những tệp vào PC của bạn.

*
Pmùi hương pháp 5.Copy tệp tin trường đoản cú iphone vào pc qua Dropbox

Các giải pháp copy tệp tin tự iphone vào pc nhanh tuyệt nhất đã có Tác Giả ban bố mang đến bạn, hãy đọc tức thì nhé!