CÁCH CHUYỂN TIẾP TIN NHẮN TRÊN FACEBOOK

Quý Khách trường đoản cú hỏi hồ sơ Facebook của chính bản thân mình sẽ hiện ra thế nào vào đôi mắt tín đồ khác? Làm ráng làm sao kiểm soát và điều hành được hồ hết tấm hình “riêng tư” chúng ta được “tag” vào? Sau đây là rất nhiều tính năng để xử lý đa số câu hỏi bên trên với một trong những anh tài khác nhưng chưa phải ai cũng biết bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiếp tin nhắn trên facebook

Cách chuyến qua thông điệp (forward message) vào Facebook

Chuyển tiếp tin là một trong khả năng rất lôi cuốn cùng được rất nhiều người sử dụng, giờ đây chúng ta cũng có thể dùng nó trên Facebook. Quý khách hàng có thể chia sẻ thông điệp của khách hàng với khá nhiều anh em chỉ bằng cách sự chuyển tiếp giữa nó. Không rất cần phải copy-paste (copy-dán) nữa, chỉ việc msinh hoạt message nhưng bạn có nhu cầu chuyển tiếp cùng click vào “Action” ngơi nghỉ bên trên cùng bên nên, bạn sẽ thấy hiển thị một trình đối kháng. Hãy cliông xã vào “Forward”.


*

Sau đó các bạn sẽ thấy một tin nhắn nói “select the message you want khổng lồ forward” (chọn tin bạn muốn gửi tiếp). Hãy chọn mọi tin bạn muốn gửi cùng hộp tin đã chỉ ra. Điền tên của các anh em mà lại bạn muốn đưa tlỗi mang đến. Click “send” và kết thúc.

Kiểm kiểm tra list bạn bè vào Facebook

Bất kỳ lúc nào chúng ta thêm 1 fan chúng ta vào hồ sơ Facebook cùng các bạn sẽ thấy hiện ra gợi ý “add khổng lồ list” để thêm fan đó với list bằng hữu. quý khách đã hiểu cách thức cần sử dụng nó? Facebook đã đem về cho mình một vài ba list nhằm chúng ta phân các loại đồng đội. Nhưng tốt nhất có thể vẫn chính là bạn cũng có thể từ sinh sản danh sách riêng rẽ.

*

Hãy vào phần Friends cùng bấm vào “Create list” nhằm tạo nên những list bạn bè cùng phân một số loại bạn bè theo cách riêng rẽ của doanh nghiệp.

Đóng vai một fan khác và coi hồ sơ Facebook của mình

Đã bao giờ bạn suy nghĩ Facebook của các bạn sẽ ra làm sao Khi fan khác xem nó? Tính năng này sẽ được cho phép bạn coi làm hồ sơ của bản thân như một tín đồ khác. Tất cả số đông gì bạn phải có tác dụng là vào trang hồ sơ của công ty cùng bên dưới tấm hình cover sẽ có phần “Activity Log”. Cliông chồng vào mũi thương hiệu, bạn sẽ thấy phần “View As”.


*

khi các bạn click vào “View As” các bạn sẽ thấy trang hồ sơ Facebook của mình hiển thị sinh hoạt chế độ “public”. Bạn cũng biến thành thấy ô nói “Enter a friend’s name” (điền thương hiệu của một tín đồ bạn). Tại trên đây, chúng ta điền tên của một bạn chúng ta nào kia, cùng bạn sẽ coi được làm hồ sơ của bản thân mình chỉ ra như khi người bạn đó coi hồ sơ của bạn.

Ttê mê gia vào nhóm trường học

Có lẽ không nhiều tín đồ biết rằng tức thì từ bỏ lúc new còn là ý tưởng, Facebook sẽ có phong cách thiết kế dành riêng cho những sinc viên đại học với phần lớn tín đồ chỉ cần phải có shop gmail của trường học nhằm tạo nên thông tin tài khoản vào Facebook. Sau đó, Facebook trsinh hoạt bắt buộc phổ cập rộng cùng tiếng khả năng này vẫn được duy trì. quý khách hoàn toàn có thể tsay mê gia vào nhóm trường học tập riêng của chính mình bằng cách search vào phần “Groups OF Schools” trên đây.

*

Và ở đây, bạn chỉ cần nhập xúc tiến email của công ty tại trường học, bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến team ngôi trường học tập của người sử dụng.

Cách điều hành và kiểm soát mọi gì bạn được “tag”

Chắc chắn không ít người từng gặp trường hợp anh em gắn thêm nhãn (tag) bọn họ vào một trong những bức ảnh “ăn chơi nhảy múa” với bị các phú huynh coi được. Nhưng ni, chúng ta bao gồm một mẹo để kiểm soát đều gì bạn được tag vào.

*

Chỉ đề nghị mang lại phần thiết đặt riêng bốn (privacy settings) với click vào "Edit Settings" nghỉ ngơi trước phần "Timeline and Tagging".

Xem thêm:


Tại trên đây bạn cũng có thể lựa chọn phần lớn bằng hữu hoặc gia đình nhưng mà bạn muốn nhằm chúng ta xem những tấm hình chúng ta được gắn nhãn.

Tin nhắn ẩn vào vỏ hộp tlỗi Facebook

Nếu các bạn sẽ thực hiện Facebook vào một thời hạn, rất có thể các bạn sẽ bao gồm một thư mục đầy những tin nhắn chưa hiểu mà bạn thậm chí là đắn đo bản thân tất cả. Tlỗi mục "Message Requests” (Trước đó là tlỗi mục “Other") chứa những tin nhắn của fan chưa phải là các bạn của bạn.

Để coi những thư này, hãy nhấp vào biểu tượng tin nhắn ở đầu màn hình thiết yếu Facebook. Theo khoác định, các bạn sẽ thấy tab "Recent" vào vỏ hộp thỏng mang lại của bản thân mình cùng tab “Message Requests” sinh hoạt ngay mặt cần. Sau Lúc nhấp vào đấy, bạn có thể thấy một link bao gồm câu chữ "See filtered requests”, chọn nó với các bạn sẽ thấy toàn bộ các lời nhắn từ những người dân lạ trên Internet.

Xem ai đăng nhtràn vào tài khoản của bạn


quý khách hàng ước ao biết nếu như gồm ai kia đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của khách hàng mà lại không có sự có thể chấp nhận được của bạn? Đầu tiên, hãy chuyển mang lại trang thiết đặt. Trong mục Security & login, bạn sẽ thấy phần "Where You"re Logged In”. Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm thấy toàn bộ các lần singin Facebook của chúng ta trường đoản cú máy tính nhằm bàn hoặc điện thoại cảm ứng thông minh di động. Nó thường xuyên hỗ trợ dữ liệu về địa điểm, trình chuẩn y với đồ vật. Quý khách hàng có thể “over activity" mang lại từng thiết bị hoặc toàn bộ những sản phẩm. Điều này cũng tương đối hữu ích nếu khách hàng đăng nhập lệ máy vi tính của bạn bè hoặc bên trên một vài máy tính chỗ đông người, tuy nhiên quên singout.

Chuyển tập tin qua Facebook Messenger

Nếu các bạn mở 1 hành lang cửa số Facebook Messenger, bao gồm một hình tượng hình kẹp giấy bé dại bên dưới thuộc. Biểu tượng này chất nhận được chúng ta gửi tệp tin trực tiếp từ bỏ máy vi tính của người sử dụng. Người thừa nhận chỉ cần nhấp vào links cố nhiên cùng cài đặt về. Tất nhiên, không khi nào thiết lập xuống bất cứ đồ vật gì trường đoản cú fan cơ mà các bạn không biết.

Chuyển ngôn ngữ bối cảnh Facebook thành ngôn ngữ “Upside Down” hoặc “Pirate”

Cách phía trên 10 năm, khi cướp biển khơi biến đổi cơn bão với các kỹ sư của Facebook đã biết thành cuốn vào cơn cuồng tín này. Họ đang lập trình ngôn từ giao diện đặc trưng, có thể chấp nhận được các bạn dịch hình ảnh Facebook thành ngữ điệu của các kẻ giật hải dương. Nghe có vẻ như độc đáo thất thoát.


Để làm điều này đưa đến Settings > Language, chúng ta có thể thay đổi ngữ điệu hiện giờ của chúng ta thành "English (Pirate)" hoặc "English (Upside Down).

Đăng bài bác bởi Facebook Note

Thông thường bạn có nhu cầu share nhiều hơn là một trong những vài ba lời nói hoặc hình hình ảnh với các bạn không tồn tại blog, thì Facebook chú ý sẽ giúp chúng ta triển khai điều đó. Đây là 1 trong bài đăng blog cá nhân ngay bên phía trong Facebook. Ở đây chúng ta cũng có thể chia sẻ đoạn văn uống phiên bản và nhiều hình hình ảnh (không thưởng thức kỹ năng về code HTML).

Quý Khách chỉ cần vào www.facebook.com/notes đã tìm thấy phần đa bài đăng của người bạn theo dõi. Nếu bạn có nhu cầu sản xuất bài xích đăng của riêng mình, chỉ việc nhấp vào "+ Write a Note" ở góc bên trên cùng mặt yêu cầu. Viết hầu hết gì bạn muốn share, thêm hình ảnh bìa ví như bạn muốn cùng share y hệt như chúng ta đăng bài bác trên Facebook thông thường. Nếu không kết thúc bài xích đăng này chúng ta cũng có thể giữ gìn cùng đăng lên tiếp đến.

Xem lịch sử vẻ vang hoạt động trên Facebook với những người khác

Nếu bạn có nhu cầu xem lịch sử dân tộc Internet chi tiết của công ty cùng tín đồ các bạn “in a relationship with” (bao gồm mối quan hệ với), hãy truy vấn www.facebook.com/us, các bạn sẽ thấy lịch sử dân tộc Facebook rất đầy đủ với người kia. Nếu chúng ta không “in a realtionship with" với bất kỳ ai, nó sẽ chỉ đi mang đến trang thường thì của công ty.

Lưu bài xích đăng nhằm phát âm sau

Đã khi nào bạn muốn phát âm một liên kết của một người chúng ta mà lại không có thời gian cùng bạn muốn đọc nó sau. Tuy nhiên dịp bạn muốn đọc tuy thế không tìm kiếm thấy, vậy yêu cầu làm sao? Rất may, Facebook sẽ gồm tính năng “Save for Later" để giúp đỡ các bạn.


Để lưu gọi sau, các bạn hãy nhấp vào mũi thương hiệu nhỏ sinh sống trên cùng mặt cần của bất kỳ bài đăng như thế nào. Sau đó nhấp vào nút “Save this link", làm việc này đã gửi links tới thỏng mục Saved. quý khách hàng sẽ không còn nhận thấy tlỗi mục này cho tới khi chúng ta lưu giữ một cái nào đấy lần trước tiên. Sau đó, các bạn sẽ thấy tkhô nóng bé dại “Saved" bên trên form bên trái, nhấp vào kia với các bạn sẽ tìm kiếm thấy rất nhiều gì chúng ta lưu làm việc kia. Nó cũng vận động cùng với ngẫu nhiên đoạn Clip nào nhưng bạn bè của chúng ta đăng.

Tải dữ liệu Facebook của bạn

Quý Khách mong muốn xào luộc dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng về đông đảo lắp thêm chúng ta đã từng có lần chia sẻ bên trên Facebook nhỏng bài đăng, hình hình họa, đoạn Clip, tin nhắn và nội dung trò chuyện. Chỉ đề nghị vào Settings > General với nhấp vào liên kết "Download a copy of your Facebook data làm việc cuối.

Tính năng này cho phép bạn xem xét lại toàn bộ hoạt động các bạn đã triển khai trên Facebook hoặc giữ ban bố của người sử dụng nếu như bạn ra quyết định xóa tài khoản Facebook.

Nhúng nội dung công khai

Giống như các trang mạng xã hội không giống, Facebook có thể chấp nhận được các bạn nhúng văn bản công khai trên trang web của người tiêu dùng. Chỉ đề nghị nhấp vào trình đối kháng kéo xuống ngơi nghỉ bên trên cùng bên đề nghị của tệp và nhấp vào "embed" để mang code.

Gửi chi phí qua Facebook

Trong thời đại tiên tiến nhất, có khá nhiều hình thức dịch vụ chất nhận được chúng ta chuyển khoản qua ngân hàng từ laptop hoặc vật dụng di động, bao gồm cả qua thông tin tài khoản Facebook (miễn là từ đầu đến chân gửi cùng bạn dìm đều có thẻ ghi nợ phù hợp lệ). Ngoài ra, chúng ta có thể download sản phẩm và sở hữu đồ trong trò đùa trải qua Facebook.


Mặc mặc dù bản lĩnh này hầu hết lắp cùng với Messenger, cơ mà chúng ta cũng có thể sử dụng thiên tài này trên Facebook thường thì. Để tùy chỉnh cấu hình nó, hãy đi tới Settings > Payments lớn enter a debit card, sau khoản thời gian được đồng ý, chúng ta cũng có thể gửi hoặc dấn tiền trải qua Messenger. Sau kia, các bạn chỉ cần mngơi nghỉ cuộc hội thoại với những người bạn phải chuyển tiền. Tiếp theo, chỉ việc nhấp vào vết đô la sống cuối hành lang cửa số chat chit nhằm gửi hoặc nhận tiền.

Xem phiên bản thứ Live sầu Stream

Facebook Live sầu là tính năng ngày càng đặc trưng cùng một trong những anh tài thú vui duy nhất của gốc rễ trực tiếp này là 1 trong bản đồ trực tuyến liên hệ. Bạn có thể tra cứu thấy trên www.facebook.com/livebản đồ (chỉ giành riêng cho máy vi tính nhằm bàn).

Tại phía trên, bạn có thể dịch rời phóng lớn bản đồ dùng của quả đât, mỗi chnóng màu xanh lá cây là một điểm vẫn vạc trực tiếp, chnóng càng lớn Có nghĩa là bao gồm càng không ít người coi. Bạn hoàn toàn có thể chỉ loài chuột vào các chnóng này giúp thấy thẳng.

Tạo khung

Đầu năm nay, Facebook reviews một "Camera Effects" new, cho phép những nhà cải cách và phát triển mặt thứ cha chế tác các lớp lấp (overlay) ảnh/video Snapchatesque. Trong khi căn nguyên lớp đậy như thể AR yên cầu một trong những kĩ năng thì bất kỳ kẻ nnơi bắt đầu nào với lệnh cơ bạn dạng đông đảo có chức năng tạo thành một size tĩnh.

Để tạo nên lớp đậy hình ảnh tĩnh của riêng các bạn, nhấp vào "Create a Frame” bên khung bên trái. Bất cứ đọng ai có kỹ năng laptop cơ bạn dạng cũng có thể tạo một khung hình đẹp mắt cho riêng biệt bản thân.

Ctương đối game với anh em trên Messenger

Facebook vẫn âm thầm lặng lẽ xây dựng một căn cơ trò nghịch hơi mạnh bạo, chất nhận được đông đảo fan nghịch cùng với anh em thông qua Messenger bên trên áp dụng cầm tay hoặc bên trên web. quý khách rất có thể truy vấn trên web bằng phương pháp nhấp 8-bit Games bên khung phía bên trái. Trong phía trên có hàng trăm trò nghịch miễn chi phí từ không ít thể các loại bao hàm những tác phẩm kinh khủng như Pac-Man, Snake cùng Words with Friends.

Nếu các bạn không cần sử dụng phần nhiều kĩ năng ẩn thú vị này của Facebook, hãy thử sử dụng. Chắc chắn, các bạn sẽ “nghiện” Facebook hơn.