Cách chuyển facebook sang phiên bản cơ bản

Quý Khách ko say đắm đồ họa new Facebook, và đấy là bí quyết gửi facebook về bối cảnh cũ bên trên máy tính đơn giản và dễ dàng nhất


*
*

Facebook chắc chắn rằng là một trong giữa những mạng xã hội lớn số 1 trên thế giới. Dưới chữ tín của Facebook, tất cả một vài vận dụng như WhatsApp, Messenger, Instagram với không những thế nữa. Tuy nhiên, mặc dù có tương đối nhiều cổng truyền thông chồng hội ở bên dưới cùng một chiếc ô của Facebook, nhưng Facebook.com vẫn chính là trang yêu thích của không ít người tiêu dùng. Cổng xã hội của Zuckerberg thuở đầu là một cổng trực con đường chỉ có thể được truy vấn bởi trình xem xét, nhưng theo thời gian, người tiêu dùng đã bao gồm áp dụng Facebook, Facebook Lite, Messenger và Messenger Lite để giúp đỡ người dùng thuận lợi rộng. lấy một ví dụ, bây chừ giả dụ bọn họ chỉ ý muốn áp dụng Facebook nhằm trò chuyện với anh em, bọn họ vẫn tất cả sẵn ứng dụng Messenger trên điện thoại thông minh tối ưu của mình.

Bạn đang xem: Cách chuyển facebook sang phiên bản cơ bản


Cách chuyển facebook về đồ họa cũ

khi Facebook ngày càng lớn mạnh trên thị phần, các phiên bản cập nhật đã được tung ra. Nơi mà ngay lập tức từ trên đầu fan ta chỉ có thể chia sẻ cân nhắc của mình trên Dòng thời hạn của mình, thì bây giờ người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể buôn bán bằng cách sử dụng cổng Marketplace. Tuy nhiên, phiên bản upgrade trang web cách đây không lâu của Facebook.com vẫn trình làng cùng với bối cảnh mới. Họ điện thoại tư vấn phiên phiên bản cũ là ‘Facebook cổ điển’ và phiên bạn dạng cập nhật là ‘Facebook mới’. Có đọc tin nhận định rằng gồm một số trong những tuấn kiệt trong phiên phiên bản cũ không có vào phiên bạn dạng mới. Để dễ dàng biến hóa cùng cung ứng chiến thuật cho những người dùng mong muốn sử dụng những tác dụng cũ hơn, các bạn vẫn rất có thể biến đổi Facebook trở lại Cổ điển. Nếu nhiều người đang từ hỏi làm cho cầm cố nào nhằm gửi về Facebook cổ điển, đó là tất cả những gì chúng ta nên biết.

Chuyển facebook về hình ảnh cũ không yêu cầu tiện thể ích

Chỉ đề nghị làm theo lý giải 2021 ở đây, chỉ mất 1 phút là các các bạn sẽ quay trở lại được đồ họa cũ của facebook trên máy vi tính ngay. Khi mà trong cài đặt tài khoản không còn nút Chuyển về đồ họa cũ nữa.

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Gif Trên Facebook Về Máy Tính, Cách Tải Ảnh Gif Trên Facebook

Thứ nhất các bạn vào Home của Facebook, click vào thêm dấu trang bằng phương pháp nhấp chuột ibé vết sao, mục liên kết các bạn dán code tiếp sau đây vào.

javascript:(()=>let e=require("DTSGInitialData").token)();

*
*
*
*

Bnóng OK ngừng là nó vẫn về hình ảnh cũ thôi, các bạn không hiểu nhiều có thể xem video clip bên dưới bản thân được đặt theo hướng dẫn chi tiết.

Video giải pháp chuyển facebook về giao diện cũ


Bài trước

Hướng dẫn biện pháp download Windows 10 tự ổ cứng chi tiết

Bài tiếp sau

Cách khắc phục lỗi mạng Wifi No internet bên trên Windows 10 2004


Tuấn Thân

CEO Blog Học IT Ngay, chuyên gia máy tính xách tay cực kỳ cấp Vip Pro. Đam mê công nghệ, laptop và cả gái nữa.