Cách chuyển facebook cá nhân sang fanpage

*

Đọc tiêu đề bài viết thì có không ít chúng ta thắc mắc: Tại sao ko lập Fanpage mà nên đổi khác làm cái gi nhỉ ?. Vì lý do như thế nào này mà bọn họ nên gửi Facebook cá thể thành Fanpage. Mạng xã hội này luôn luôn cập nhật mọi công dụng với cung ứng buổi tối nhiều cho người thực hiện. Nhìn bình thường không tồn tại gì khó lúc tiến hành sự việc này, đồng đội, fan theo dõi đã biến hóa tín đồ ngưỡng mộ bên trên page.

Bạn đang xem: Cách chuyển facebook cá nhân sang fanpage

Nó đơn giản dễ dàng những điều đó thì nên quỷ quái gì yêu cầu viết lí giải thất thoát ?

Vấn đề này đúng cơ mà chưa đầy đủ, bởi vì có tương đối nhiều chúng ta gửi tin nhắn mang lại trainghiemnote8.com bảo là sao biết tin lại bị mất không còn. Trước Lúc chuyển bạn cần làm gì, bao hàm chú ý như thế nào Khi thay đổi để đạt mục đích mà lại an ninh, không có lỗi tạo ra ?.

Trong thủ pháp Facebook này thì trainghiemnote8.com đang từng bước share cho chính mình kinh nghiệm thực tiễn.

*

Nhìn thì có vẻ như đơn giản và dễ dàng vậy thôi chđọng cũng mất một số trong những bước đấy. trainghiemnote8.com thấy bên trên nhiều Blog họ lý giải trực tiếp luôn luôn tới đổi khác. Thật là thiếu thốn sót vì chưng chẳng may gồm trục trệu gì thì nào là hình họa, Clip đang mất hết đúng không nhỉ như thế nào. Hãy tuân theo từng bước một nhé, cùng cần theo lắp thêm từ chứ không cần được thiết kế lộn xộn.

Làm ráng như thế nào nhằm gửi Facebook cá thể thành Fanpage ?

OK, trước tiên thì cần đăng nhập đang. 

Download tài liệu Facebook cá nhân

Đi cho tới phần setup theo liên kết Tại Đây.

*

Cliông chồng vào Tải xuống bản sao ( Download a Copy) tại phía cuối.

Ngay mau chóng đã đưa lịch sự trang new, tại phía trên các bạn cliông xã vào Start My Archive.

Xem thêm: Laptop Vừa Phát Âm Thanh Ở Tai Nghe Vừa Phát Loa Ngoài Sửa Như Thế Nào?

Dữ liệu tải xuống bao gồm:

Bài viết, hình hình ảnh, Video cơ mà các bạn chia sẻ.Tin nhắn riêng và hội đội.tin tức về cá thể của khách hàng trong mục About.

*

Tùy vào tài liệu của bạn nhưng thời gian hoàn toàn nhanh hao tốt chậm trễ. quý khách hàng yêu cầu duy trì bình yên để rời rơi vào hoàn cảnh tay kẻ xấu, đề xuất sử dụng ứng dụng ẩn thỏng mục nhằm bảo mật.

Thiết lập Administrator đến team của bạn

Nếu nlỗi chúng ta không có tác dụng cai quản trị viên nhóm như thế nào thì không cần phải có tác dụng công đoạn này.

Còn trường hợp gồm thì các bạn làm cho như sau:

Đi tới Group và nhấp vào phần Members. Cliông xã vào hình tượng bánh xe khớp ứng với thành viên bạn có nhu cầu đặt làm cho Admin với lựa chọn Make Admin. Nếu đội có khá nhiều mem thì chúng ta nhập tên vào Find a Member để ngoài mất công kéo loài chuột coi sinh sống ở đâu.

*

Vậy là chấm dứt bước chuyển nhượng ủy quyền Group, nếu khách hàng không làm thì nhóm sẽ không một ai làm chủ thì điều gì vẫn xảy ra ?.

Chuyển đổi Facebook Protệp tin quý phái Fanpage

Sau Khi hoàn tất 2 công việc bên trên thì bạn đã có thể im tâm vào việc chính được rồi.

Đi tới link để chuyển theo liên tưởng Tại Đây

Lựa chọn nghành nghề dịch vụ cơ mà bạn muốn, đánh tên và nhận Bắt đầu (Get Started).

*

Cách ở đầu cuối là sau khi chúng ta cliông chồng vào nhằm bước đầu bạn phải làm theo những khuyên bảo hiện trên screen.

Trên đây là quá trình để biến hóa tài khoản Facebook cá nhân thành Fanpage an toàn độc nhất vô nhị bây giờ. quý khách hàng bè của các bạn sẽ trở nên Fan hâm mộ tuyệt hiểu dễ dàng và đơn giản là sẽ thích hợp trang. Tên và tên người dùng (url trang cá nhân) sẽ được biến đổi tương xứng. Nếu chúng ta gồm bất kể thắc mắc tốt băn khoăn tương quan thì gửi mail về contact