Cách chuyển dữ liệu từ iphone sang samsung

Khá các người tiêu dùng iPhone ao ước đưa lịch sự áp dụng smartphone Android của Samsung độc nhất vô nhị là sau khoản thời gian điện thoại thông minh gập Galaxy Fold3 lên kệ mặc dù vấn đề chuyển tài liệu lại là một trong Một trong những rào cản. Hãy xem thêm giải pháp sau đây nhằm không còn nên lấn cấn điều gì nữa.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ iphone sang samsung


*

Đây là một áp dụng của thiết yếu bên Samsung giúp đông đảo người tiêu dùng iPhone lúc chuyển quý phái sử dụng vật dụng Android nlỗi Galaxy Fold3 không còn gặp mặt trở mắc cỡ gì về vụ việc copy tài liệu cũ. Các bước tiến hành hơi đơn giản dễ dàng.

Thứ nhất các bạn mua ứng dụng Smart Switch bên trên cửa hàng Google Play về thiết bị Galaxy Fold3. Cài đặt, bật áp dụng, tiếp nối chọn thừa nhận tài liệu, chọn nguồn (từ bỏ iPhone/ipad hoặc một sản phẩm công nghệ Android khác). Tiếp mang lại bạn kết nối iPhone với Galaxy Fold3 qua cáp Lighting ra USB-C để lấy dữ liệu.


*

Quý Khách đang thấy một thông báo hiện hữu trên iPhone hãy đụng vào “Tin cậy” sau đó đụng vào Tiếp theo mặt Galaxy Fold3 nhằm tiếp tục. Sau một vài ba phút ít để search engine dữ liệu, các bạn sẽ gạn lọc mục ý muốn chuyển tự danh sách các ngôn từ nlỗi danh bạ, tin nhắn, cuộc Điện thoại tư vấn, ảnh xuất xắc cài đặt Wi-Fi ... Việc còn lại là chờ đợi nhằm tài liệu được truyền sang 1 giải pháp an toàn cùng gấp rút.lúc quy trình gửi hoàn toàn, các bạn sẽ tất cả thêm một số tùy chọn cài đặt xuống nhằm gạn lọc nlỗi list các áp dụng iOS cũ cơ mà Android cũng đều có.Đa phần với những vận dụng phổ cập được thực hiện rộng rãi nhỏng WhatsApp sẽ tiến hành cung ứng khi sao lưu lại.

Xem thêm: Cách Giải Quyết Khi Laptop Mở Không Lên Kêu Tít Tít Tít Lý Do Vì Sao?


*

*

Trong ngôi trường đúng theo không có cáp, bạn có thể chọn lựa thừa nhận dữ liệu từ bỏ iCloud sửa chữa thay thế. Tuy nhiên cách này đang mất thời gian rộng một ít bởi các bạn đề nghị singin, đúng đắn với ngóng cấp giấy phép. Bạn cũng cần lưu giữ sau lưu lại phần đông câu chữ mong mỏi truyển lên iCloud với duy trì kết nối Wifi bình ổn.


*

Các bước làm cũng tương tự như Smart Switch, chúng ta chỉ việc tải vận dụng Copy My Data về trang bị Galaxy Fold3 cài đặt. Sau kia tuyển lựa To or from another device over wifi, tiếp đến chọn iPhone ao ước copy tài liệu. Giao diện đã chỉ ra 2 chọn lọc là Copy data lớn selected device (gửi tài liệu từ Android sang iPhone) và Copy data from selected device (đưa dữ liệu tự iPhone sang trọng Android) hãy lựa chọn chọn thứ hai nhé. Hiện nay trên vật dụng iPhone vẫn hiện lên một mật khẩu đăng nhập, các bạn hãy nhập password này vào vận dụng Copy My Data bên trên Galaxy Fold3. Cuối cùng bạn lựa chọn văn bản hy vọng truyền cùng ấn next.


Ngoài nhị vận dụng bên trên, chúng ta có thể áp dụng chính Google Drive sầu tốt ứng dụng MobileTrans để truyền tài liệu tự iPhone thanh lịch Android (mặc dù đã mất thời hạn rộng và yêu cầu nên thêm laptop). Nhưng cơ bạn dạng câu hỏi truyền tài liệu tự iPhone quý phái vật dụng điện thoại cảm ứng Android như Galaxy Fold3 nhằm đề nghị vật dụng bắt đầu, tận hưởng phần đa kĩ năng công nghệ new giờ đồng hồ không còn đề nghị là vấn đề nữa. Các bước thực hiện cũng khôn cùng đơn giản, lập cập với an toàn.

Samsung W22 5G ra mắt: phiên bản thay tên của Galaxy Z Fold3, màu kiêu ngạo, giá 2.644 USD

Doanh số Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 thừa mốc 1 triệu tại Hàn Quốc

10 điểm mạnh của điện thoại cảm ứng Android so với iOS với iPhone vào thời điểm năm 2021

10 điều trước tiên bắt buộc làm cho lúc thiết lập Samsung Galaxy Z Fold3


Smart SwitchCopy My DataiPhoneGalaxy Fold3Samsungchuyển dữ liệu trường đoản cú iPhone sang Androidcopy từ iPhone quý phái Android