Cách chuyển dữ liệu từ android sang iphone

Quý khách hàng đang Cảm Xúc buốn chán cùng với Android và mong mỏi chuyển qua sử dụng Apple, tuy nhiên chắc hẳn các bạn sẽ gặp gỡ một số khó khăn khi đưa dữ liệu tự Android sang Iphone. Bài viết này đã trình làng một trong những mẹo và hướng dẫn chúng ta cách để đưa dữ liệu từ Android qua iphone nlỗi danh bạ, nhạc, Clip, hình ảnh… một cách thuận lợi nhờ vào những hình thức thay đổi bên trên iOS.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ android sang iphone


*
*
*
*
*

Apple quan tâm về thời lượng sử dụng pin mang lại iPhone cùng một trong những người tiêu dùng báo cáo rằng pin của họ bao gồm tuổi tbọn họ lâu bền hơn đối với trên một trong những Smartphone Android (vấn đề này còn các tranh mãnh cãi). Hầu hết rất nhiều fan những tìm cách để buổi tối đa hóa tuổi tchúng ta pin đến iphone.

Tất cả những phiên phiên bản iPhone mới nhất số đông cung ứng sạc ko dây Qi, bởi vậy bạn cũng có thể thiết lập cho bạn một cỗ sạc không dây hoặc sử dụng và một cỗ sạc bạn đã có mang đến Smartphone Android của mình cùng sạc nhưng không nhất thiết phải cắn nó.

Xem thêm: Laptop Bị Đen Màn Hình Không Lên, Cần Làm Gì Khi Gặp Lỗi Máy Tính Bị Đen Màn Hình

i) Các tùy chọn cùng mẹo bổ sung mang lại iPhone

Trong Lúc Android bao gồm Duo, Apple cung cấp FaceTime cho các cuộc Điện thoại tư vấn đoạn phim với gồm những gợi ý về cách sử dụng FaceTime từ khởi chạy cùng kích hoạt FaceTime đến những cuộc hotline team và những tùy lựa chọn chỉ âm thanh khô.

Nếu iPhone của doanh nghiệp đang gặp ra sự núm cực kỳ nghiêm trọng, chúng ta cũng có thể coi chỉ dẫn về cách khôi phục cài đặt gốc đến iPhone và trả lời khác về cách chặn cuộc Gọi bên trên iPhone, nhằm bỏ lỡ những công bố bảo hành lừa đảo cùng các tlỗi rác không giống.