Cách chuyển danh bạ từ windows phone sang iphone

Để đưa danh bạ xuất phát điểm từ một chiếc Smartphone Windows Phone sang trọng iPhone không thật khó khăn, tuy thế phần lớn người tiêu dùng vẫn ko biết cách tiến hành ra làm sao. Với bài viết sau đây, mong muốn để giúp chúng ta đưa danh bạ từ bỏ Windows Phone quý phái iPhone dễ dãi

Để gửi danh bạ xuất phát điểm từ một chiếc điện thoại thông minh Windows Phone sang iPhone không thực sự khó khăn, tuy nhiên nhiều phần người dùng vẫn ko biết phương pháp tiến hành ra sao. Với bài viết tiếp sau đây, mong muốn sau khi hiểu dứt các bạn có thể thuận tiện tiến hành thao tác này.quý khách hàng đã xem: Chuyển danh bạ tự lumia sang iphone

Bước 1:

Kết nốismartphone sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows Phone của người tiêu dùng với máy tính vào cùng một đường mạng Wi-Fi.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ windows phone sang iphone

Bước 2:

Quý Khách có thể cài áp dụng Contacts Backup lên smartphoneWindows Phone của người tiêu dùng. Ứng dụng này không thực sự khó nhằm thiết đặt, bạn cũng có thể thiết lập về miễn chi phí trên kho áp dụng Windows Phone Store cùng với dung lượng cực kỳ nhỏ dại chỉ 1MB.


*

Tải ứng dụng Contacts Backup dễ dãi từ kho ứng dụng của Windows Phone

Lưu ý, có rất nhiều ứng dụng bên trên kho ứng dụng này có cùng tên bắt buộc bạn phải chọn đúng vận dụng bởi nhà cách tân và phát triển Amaze Pictures Inc đăng tải. Các ứng dụng còn sót lại, có thể cũng sử dụng giỏi, tuy vậy nếu bạn triển khai theo hướng dẫn vào bài viết dưới đây, hoàn toàn có thể làm việc của doanh nghiệp Khi chuyển danh bạ sẽ không thành công.

Bước 3:


*

Chọn sao lưu danh bạ trường đoản cú smartphone Windows Phone ra file riêng một giải pháp dễ dàng

Cách 4:

Trên trang bị tính, gõ liên tưởng hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh Windows Phone để mua về tệp tin danh bạ. Sau khi tải về các bạn hãy giải nén tệp tin này để liên tiếp bước tiếp theo sau. File này mang tên wp contacts backup.vcf. Lưu ý, có chức năng chạm mặt lỗi khi mua trường hợp để screen smartphone tắt, song quy trình cài đặt sẽ không làm tốn vô số thời gian của công ty.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Status Trên Zalo Và Facebook Mới Nhất 2021


*

Tải danh bạ là file đã được nén, hãy giải nén để sử dụng

Bước 5:

Tải phần mềm iTools dành cho Windows. Kích hoạt iTools, lựa chọn Contacts trên hình ảnh thiết yếu > Import/Export > Import > Import from VCF tệp tin > chỉ đường truyền tới tệp tin chứa danh bạ đang tải về lúc nãy > mở cửa. Xong, iTools để giúp đỡ đưa cục bộ danh bạ quý phái iPhone.


*

Chọn công cụ update danh bạ tự file *.vcf.

Cách 6:

Đây là 1 bước ko cần thiết, tuy thế chúng ta cũng nên dành riêng chút xíu thời gian mang đến nó để danh bạ được giỏi hơn. Theo kia, có chức năng những ngôi trường công bố nhỏng họ, tên đệm với thương hiệu trên smartphone Windows Phone có khả năng sẽ bị đọc không nên bên trên iPhone. Bởi vậy, các bạn có chức năng áp dụng chủ yếu iTools nhằm sửa lại, ngay tức tự khắc ban bố sẽ được đồng điệu với iPhone. Tất nhiên vẫn có rất nhiều ngôi trường thích hợp tên trong danh bạ bị lỗi. Hãy rắc ít thời hạn để chỉnh sửa, cũng đừng thừa băn khoăn lo lắng, không có rất nhiều trường hòa hợp này rất có thể sảy ra khiến các bạn mất quá nhiều thời gian đâu.


*

Chỉnh sửa thông tin từng người trong danh bạ ( ví như hiện nay không đúng ).

Thông thường mọi làm việc đó lại là lý do khiến cho cho những người sử dụng Cảm Xúc hổ hang, không thích biến hóa thiết bị của bản thân mình. Tuy nhiên, chúng ta đừng quá bận tâm mang đến vấn đề này, thao tác làm việc bên trên không còn khó khăn nếu như khách hàng tiến hành không thiếu thốn các bước vào bài hướng dẫn đúng không nào như thế nào. Nhưng tốt nhất, vào quá trình triển khai thao tác thay đổi danh bạn từ smartphone windows phone sang iPhone, hãy để ý sao lưu giữ danh bạn bên trên smartphone Windows Phone để đề phòng ngôi trường hợp xấu có thể xảy ra.

Tất nhiên cũng đều có một số lỗi bé dại khi chúng ta triển khai theo thao tác làm việc trên, nguyên nhân hoàn toàn có thể mang đến từ không ít yế tố, chính vì vậy nếu như trong quá trình chuyển đổi danh bạ này cơ mà các bạn gặp mặt ngẫu nhiên lỗi nào. Quý khách hàng rất có thể tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn mang lại danh bạ bị mất vị Viber bên trên iPhonenếu khách hàng chạm chán ngôi trường đúng theo này thì hoàn toàn có thể tiện lợi hạn chế được.quý khách hãy giữ lại những ý kiến cũng như thừa nhận xét của bản thân sống phía bên dưới nội dung bài viết để những người có thể cùng thương lượng và đáp án thắc mắc.