CÁCH CHỤP MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI LENOVO

Cách tự sướng screen trên Lenovo P2 của bạn

Nếu bạn muốn giữ trang web, hình hình họa hoặc báo cáo không giống mở ra bên trên màn hình bên dưới kiểu dáng hình họa, chúng ta có thể tự sướng screen Lenovo P2 của bạn.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình điện thoại lenovo

Điều này sẽ không khó một chút nào. Trong phần tiếp sau, công ty chúng tôi lý giải mỗi bước phương pháp tự sướng màn hình bên trên Lenovo P2 của bạn.

Cách tự sướng màn hình

Tùy thuộc vào dạng hình điện thoại hoàn hảo của công ty, công việc để chụp ảnh màn hình hiển thị có thể không giống nhau một chút ít. Đó là nguyên do vì sao công ty chúng tôi sẽ chỉ cho mình một trong những cách để chụp ảnh màn hình hiển thị trên Lenovo P2.

Phương pháp 1:

Để tự sướng screen, hãy dấn nút menu với nút ít bắt đầu và một cơ hội. Nhấn giữ cả hai nút ít trong nhì hoặc ba giây cho tới khi màn hình hiển thị lấp láy nkhô giòn. Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể tra cứu thấy hình họa chụp màn hình trong một thư mục cá biệt trong tlỗi viện của Lenovo P2.

Phương thơm pháp 2:

Một cách thức khác là thừa nhận đôi khi nút ít Home và nút ít điều chỉnh âm thanh trừ trên điện thoại thông minh lý tưởng của doanh nghiệp. Ngay sau thời điểm chụp ảnh màn hình (hoặc mang màn hình), màn hình hiển thị sẽ lập loè nhanh nhỏng sinh hoạt cách thức thứ nhất.

Pmùi hương pháp 3:

Trên một số đẳng cấp thiết bị, chúng ta thậm chí là có thể tự sướng màn hình hiển thị bằng cách tđuổi ngón tay bên trên màn hình từ cạnh này sang trọng cạnh cơ.

Cách chụp ảnh screen mnghỉ ngơi rộng

Với những giao diện máy bắt đầu hơn, các bạn thậm chí rất có thể tự sướng màn hình hiển thị không ngừng mở rộng, đấy là hình ảnh chụp màn hình hiển thị quá quá size screen điện thoại thông minh lý tưởng của bạn.

Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu tự sướng screen của một trang web, bạn cũng có thể chỉ cần cuộn qua nó nắm bởi chụp những hình họa screen. Xin lưu ý rằng điều đó chỉ hoạt động trường hợp trang được mở trên Lenovo P2 của chúng ta có thể được cuộn.

*
Chúng tôi ước ao thông báo cùng với bạn rằng tiến trình tự sướng màn hình hiển thị hoàn toàn có thể khác biệt giữa các hình dáng thứ.

Xem thêm: Chuyển Danh Bạ Từ Blackberry Sang Iphone (Không Cần Máy Tính)

Trong phần sau, Shop chúng tôi đã chỉ cho mình nhị cách để chụp ảnh màn hình mở rộng trên Lenovo P2 của chúng ta.

Phương pháp 1:

*
Bắt đầu bằng phương pháp mở 1 ứng dụng bao gồm tính năng cuộn, ví như trình chuyên chú Internet.Nhấn mặt khác nút ít nguồn cùng nút ít bớt âm lượng.Giữ cả nhị nút ít cho tới Lúc Lenovo P2 của khách hàng tự sướng màn hình.Quý khách hàng đã thấy một thông tin với một số tùy lựa chọn, lựa chọn “Scroll Shot”.Bây giờ chúng ta cũng có thể tự sướng screen của trang mang đến cuối phần.Phương thơm pháp 2:

Với phương pháp này, các bạn thậm chí còn rất có thể chụp ảnh màn hình hiển thị của một trang web hoàn chỉnh, bao hàm toàn bộ các vật dụng chúng ta ko nhìn thấy bên trên thiết yếu màn hình hiển thị, tuy vậy đang cuộn.

Chụp hình ảnh screen với nhấp vào tùy lựa chọn bên dưới.Điện thoại tối ưu của người tiêu dùng hiện giờ sẽ không ngừng mở rộng hình ảnh chụp màn hình của người sử dụng cho tới khi bạn đụng vào màn hình hiển thị.

Nếu cấu hình trên Lenovo P2 của người tiêu dùng tương đối khác một chút

quý khách có thể sẽ chọn setup hệ điều hành quản lý của riêng bản thân trên Lenovo P2 hoặc chúng ta có thể sẽ sử dụng phiên phiên bản Lenovo P2 không xác minh. Dưới đó là phần đông điều quan trọng đặc biệt cần tiến hành hình ảnh chụp màn hình hiển thị :

Trên những thứ di động cầm tay không có keyboard Hartware, hình họa chụp màn hình thường xuyên rất có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổng hợp phím và / hoặc nút màn hình.

Các công dụng đặc biệt của Android, hoàn toàn có thể gồm bên trên Lenovo P2 của bạn

Đối cùng với các đồ vật gồm nút ít Home cùng nút ít nguồn, ảnh chụp màn hình hiển thị thường được tạo nên bằng phương pháp nhấn và giữ đồng thời những nút này. Đối với các sản phẩm không có nút trang chủ, nhấn và giữ nút ít mối cung cấp bên trên screen đã hiển thị nút để tự sướng screen.

Các chức năng đặc biệt quan trọng vào Microsoft Windows, nếu như khách hàng đã thiết đặt nó bên trên Lenovo P2

Đối cùng với máy tính bảng chạy Windows 8, có thể kích hoạt hình ảnh chụp screen bằng phương pháp giữ lại nút Windows (bên dưới màn hình) cùng phím Giảm âm thanh. Đối cùng với điện thoại thông minh Windows Phone 8, hãy dấn cùng giữ nút Windows với phím mối cung cấp. Đối với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp màn hình được kích hoạt bằng phương pháp duy trì phím mối cung cấp và phím tăng âm lượng.

Sau đó, bạn có tùy lựa chọn cắt, gửi, in hoặc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình từ Lenovo P2 của bản thân.

Chúng tôi mong muốn hoàn toàn có thể chỉ cho bạn một cách để tự sướng screen trên Lenovo P2 của bạn.