Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp Bằng Điện Thoại

Chụp hình thành phầm bởi điện thoại

Trước khi chúng ta bỏ ra chi phí cho máy hình ảnh DSLR cùng ống kính để có thể chụp hình sản phẩm, nếu như bạn không yên cầu unique hình ảnh quá cao, bạn cũng có thể chụp ảnh thành phầm bởi điện thoại cảm ứng thông minh vẫn đảm bảo hình hình họa quality nhằm bạn đăng tải trang web bán sản phẩm.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh sản phẩm đẹp bằng điện thoại


=> Lưu ý: Bài viết kèm link giới thiệu địa điểm cung cấp sản phẩm, hiện nay bên mình chưa bán những thành phầm này, hy vọng các bạn cỗ vũ.

*

Bạn rất có thể nghĩ rằng thực hiện điện thoại cảm ứng để chụp hình sản phẩm có vẻ khá điên, tuy nhiên với đều văn minh vào technology thời nay, trọn vẹn khả thi để tạo ra đa số hình hình họa thành phầm hoàn hảo nhất bằng cách áp dụng các tính năng tiên tiến và phát triển của điện thoại cảm ứng lý tưởng và chân sản phẩm công nghệ.

Tùy lựa chọn này vừa tiết kiệm vừa gần gũi cùng với người tiêu dùng – không phải là luôn tiện lợi! Trong nội dung bài viết này, bạn sẽ học cách chụp hình thành phầm bởi điện thoại cảm ứng để có thể chụp hình hình họa rất tốt.

Sẵn sàng như thế nào !

Cách 1: Sử dụng điện thoại cảm ứng của khách hàng có tác dụng vật dụng ảnh

Hầu không còn các điện thoại logic vào Thị Phần hiện giờ đa số được thứ hồ hết camera tuyệt vời. Nếu chúng ta là một trong tương đối nhiều quý khách hàng đang sở hữu một trong số những sản phẩm này, tiếp nối các bạn gồm một gạn lọc DSLR rất chất lượng ngay trong tầm tay của bạn!

Dưới đấy là một vài điện thoại logic bao gồm các kĩ năng thiết bị hình ảnh tuyệt vời:

iPhone 5S

*

Thông số chuyên môn của camera:

Máy hình họa iSight 8 megapixel.Quay Video HD (1080)
30 cơ thể / giây cùng với âm tkhô hanh.Lấy nét auto.Đèn flash LED.Hỗ trợ kháng rung hình hình họa.
*

Samsung Galaxy S5

*

Thông số chuyên môn của camera:

Máy hình họa 16 megapx.Quay Video HD (1080)
30 cơ thể / giây.Lấy đường nét auto.Đèn flash LED.

Cho dù điện thoại thông minh hoàn hảo bạn chọn áp dụng đến buổi tự sướng, hãy bảo đảm an toàn rằng vật dụng của công ty gồm tác dụng lấy đường nét tự động và con số megapixel về tối nhiều hoàn toàn có thể.

Sau khi bạn đã khẳng định được điện thoại cảm ứng chúng ta định sử dụng mang đến buổi chụp hình sản phẩm, chúng ta đang chuẩn bị nhằm chuyển sang phần sót lại của chỉ dẫn này với tò mò về có tác dụng cầm cố làm sao nhằm tự sướng hoàn hảo từ đầu mang đến cuối bằng phương pháp tận dụng kỹ năng đồ vật hình ảnh tiên tiến và phát triển của Smartphone lý tưởng của người sử dụng.

Bước 2: Phụ kiện

Với toàn bộ các prúc khiếu nại với phầm mềm không giống nhau hoàn toàn có thể được thực hiện chụp ảnh sản phẩm bởi điện thoại, hoàn toàn có thể khó giải mã được những gì các bạn thực sự phải nhằm có được đa số hình ảnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Chúng tôi khuyên ổn bạn nên thực hiện font nền, 1 bộ bàn, cỗ đèn chiếu sáng, chân đế hoặc chân lắp thêm và ống kính sẽ giúp đỡ hình ảnh của công ty nổi bật.

1. Phông nền

Sử dụng font nền màu trắng hoặc màu sắc xám nhạt phía sau thành phầm của người sử dụng để tạo cho hình họa của bạn một chiếc nhìn sạch sẽ và đồng điệu cùng nhằm thải trừ sự phân vai trung phong.quý khách hàng rất có thể chế tác font nền của riêng mình một cách dễ dàng bằng phương pháp sử dụng một tnóng giấy cuộn, bảng Trắng hoặc tường.Một điều bắt buộc có tác dụng là giữ fonts nền của khách hàng luôn thật sạch, không xẩy ra lnóng bẩn.

2. Bàn chụp 

Sử dụng một chiếc bàn nhằm thành phầm, độ cao các bạn ngồi cao hơn đối với sản phẩm, giúp bạn chụp dễ chịu thuận tiện hơn nhìn trong suốt buổi chụp ảnh.Tùy trực thuộc vào chân lắp thêm nhưng mà bạn lựa chọn sử dụng, nó đã dễ ợt nhằm phòng đỡ điện thoại thông minh của doanh nghiệp trên bàn.
*

3. Ánh sáng

Có tương đối nhiều lựa chọn đến ánh nắng, tuy thế gạn lọc dễ thực hiện với thân mật tuyệt nhất với chi phí là tia nắng hành lang cửa số thoải mái và tự nhiên.Thiết lập thành phầm với thứ của chúng ta sát một cửa sổ Khủng, ánh sáng tại trên đây những cho phép hình hình họa của bạn đủ sáng hơn.Nếu bạn không tìm thấy đầy đủ tia nắng thoải mái và tự nhiên, hãy thử sử dụng đèn hoặc thuê một bộ đèn chiếu giao diện hộp mềm, tùy thuộc vào thành phầm của chúng ta có thể lớn như thế nào.

4. Ổn định hình ảnh

Sử dụng ánh nắng thoải mái và tự nhiên mềm mại và mượt mà tạo nên hình ảnh sản phẩm đẹp mắt, sự cần thiết cho các đồ vật ổn định hình ảnh, chẳng hạn như chân đế hoặc chân thứ.Mặc dù trên điện thoại cảm ứng thông minh gồm sẵn phần mềm ổn định định hình ảnh, dẫu vậy hình hình họa vẵn bị rung lúc thế thủ công bằng tay, kết quả là hình hình ảnh lại mờ.Để gồm tác dụng rất tốt hoàn toàn có thể, Shop chúng tôi khuim bạn nên áp dụng chân thiết bị. Dưới đây là một vài ba chọn lọc hoàn hảo nhất :Gorilla Pod Mobile

Sản phẩm Gorilla Pod Mobile là một phối hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất bao gồm thêm lên các đồ dụng không giống và đứng thẳng.

*

Đây là một trong chân vật dụng bé dại cùng gọn hoàn toàn có thể dễ ợt đặt lên bàn khi bạn chụp hình sản phẩm bởi điện thoại thông minh. Nó linh thiêng hoạt, rất có thể được áp dụng nghỉ ngơi các địa chỉ.

Joby GripTightmound

*

Nếu bạn đã sở hữu chân vật dụng, đây là một chọn lựa hoàn hảo sẽ giữ đến điện thoại thông minh vững bên trên chân đồ vật. Vấn đề này cực kỳ hữu dụng bởi vì một vài người sử dụng chân thứ lớn hơn và nhỏ tuổi hơn để mà chụp hình ảnh của họ.

Spiderpodium

*

Nó cực kì linh hoạt không những giữ lại điện thoại thông minh của doanh nghiệp, cơ mà nó còn hoàn toàn có thể vùng dậy bên trên giá đỡ. Tùy lựa chọn này giá cao hơn Gorilla Pod và Joby Grip Tight, tuy thế tính linch hoạt xứng đáng bỡ ngỡ của chính nó làm cho tăng chi phí.

Nếu bạn phải áp dụng chân trang bị to hơn, các bạn vẫn rất có thể – chỉ cần quấn chân nhíp xung quanh chân của công ty nhằm thực hiện nó nhỏng một gắn kết.

5. Ống kính cho điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ống kính bên phía ngoài với điện thoại, chúng góp ánh nắng vào cảm ứng hình hình họa chụp hình sản phẩm bởi năng lượng điện thoại giỏi rộng.Nếu bạn có nhu cầu pngóng lớn ngay sát sản phẩm của bạn rộng với tạo nên hình hình họa sản phẩm cận chình họa.Ví dụ: các bạn sẽ phải ống kính macro hoặc tele, vì chưng điện thoại lý tưởng của doanh nghiệp chỉ có thể tập trung từ một khoảng cách cố định cách xa sản phẩm của người tiêu dùng.

*

Cách 3: Chọn áp dụng phù hợp

Có không ít vận dụng chỉnh sửa cùng tự sướng đến Smartphone hợp lý, vậy các bạn đưa ra quyết định rứa nào?

Một vấn đề cần hãy nhờ rằng những ứng dụng vẫn được thiết kế với để giúp các bạn thực hiện điện thoại sáng dạ của bản thân mình với không thiếu thốn kĩ năng. Dưới đây là một số trong những vận dụng nhận ra review cao :

Ứng dụng chụp hình

Để chụp, Shop chúng tôi khuim chúng ta trước tiên hãy thử áp dụng vận dụng camera mang định đã có cài bỏ trên điện thoại thông minh thông minh của khách hàng.Nếu các bạn không sở hữu và nhận được tác dụng nhưng mà bạn muốn, thì đó là cơ hội thử một vận dụng khác. Dưới đó là một vài gợi ý:Android Camera Zoom FX

*

Ứng dụng Android này đã có xếp thứ hạng 1 trong vận dụng máy hình ảnh giành riêng cho Smartphone Android. Nếu bạn đang kiếm tìm tìm vận dụng tự sướng với 1 vài hào kiệt hơn áp dụng camera mặc định, Camera Zoom FX giúp tăng hình ảnh của doanh nghiệp lên một cấp độ tiếp theo.

iPhone Camera+

*

Là áp dụng giành riêng cho iPhone đã được Reviews tối đa trong áp dụng sản phẩm công nghệ hình họa dành riêng cho iPhone. Sử dụng áp dụng này vẫn có thể chấp nhận được các bạn khai thác khả năng chụp tiên tiến và phát triển cho điện thoại cảm ứng sáng dạ của người sử dụng. Các tấm hình vào bài xích giải đáp chụp hình sản phẩm bởi năng lượng điện thoại này được chụp bằng cách sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Zalo Không Thông Báo Khi Có Tin Nhắn Trên Android Đơn Giản

2. Ứng dụng hỉnh sửa

Free Adobe Photosiêu thị Express

là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn tầm giá cho cả điện thoại lý tưởng Android với iphone. Ứng dụng này thuận tiện có thể là toàn bộ hầu hết gì bạn cần trong quy trình cách xử lý hình ảnh của người tiêu dùng.

3. Chia sẻ

Chia sẻ hình hình họa qua website với mạng xã hội là 1 trong giải pháp hoàn hảo nhất để tiếp thị sản phẩm của người sử dụng. Sau khi chúng ta đang chụp cùng sửa đổi hình hình ảnh của bản thân, đã tới khi chia sẻ bọn chúng.đa phần áp dụng mà công ty chúng tôi sẽ nói có thiết kế sẽ giúp đỡ chúng ta share hình ảnh của chúng ta cùng với những trang web như Facebook, Instagram cùng Twitter, vì chưng vậy hãy chắc chắn là tận dụng tối đa các khả năng kia.

Cách chụp cùng với điện thoại

Bước 1: Chuẩn bị

*

Sau khi tích lũy tất cả những phụ kiện với ứng dụng của công ty, đã tới khi bọn họ chụp hình thành phầm bằng Smartphone. 

*

1. Hoàn thiện tại tia nắng của bạn

Thứ nhất, hãy xem xét tình huống ánh sáng của khách hàng cùng chọn tùy chỉnh khu vực chụp vào một Quanh Vùng với ánh sáng xuất sắc.Chúng tôi đã thực hiện một cửa sổ to khiến cho ánh sáng tự nhiên thướt tha, cũng như tnóng bảng bé dại màu trắng nhằm chiếu ánh nắng lên phương diện về tối của bông tai, nhỏng hình bên trên.

2 . Thiết lập nền chụp

Sau Lúc hoàn thành tia nắng của khách hàng, đã đến khi tùy chỉnh phông nền trắng, khu vực bạn đặt thành phầm và chân thiết bị. chúng ta nên áp dụng cuộn giấy lâu năm, trải xuống chế tạo ra độ cong mang đến nền.Quý Khách áp dụng tnóng bảng white color nhằm phía đối diện với hành lang cửa số để hắt ánh nắng vào thành phầm. Các chúng ta coi hình nghỉ ngơi phía trên.

3. Ổn định và định vị điện thoại

*

Tiếp theo, đính thêm Smartphone của công ty cùng đặt nó ngơi nghỉ khoảng cách tương thích từ bỏ sản phẩm, nhằm trung trung tâm thành phầm của công ty vào khung hình, nlỗi được hiển thị sinh sống trên.Vì đôi bông tai của công ty chúng tôi cực kỳ nhỏ tuổi yêu cầu công ty chúng tôi sẽ đặt chân lắp thêm và điện thoại cảm ứng thông minh sát một bước xa thành phầm, như được bộc lộ vào hình bên trên.

4. Các chi tiết ngã sung

Trước lúc bước đầu chụp, hãy bảo đảm rằng sản phẩm của công ty được thật sạch sẽ độc nhất.Bụi với các lỗi hỏng nhỏ hoàn toàn có thể được cố định và thắt chặt trong quy trình phân phối, nhưng lại loại bỏ càng các sự không tuyệt đối càng giỏi trước khi bạn chụp, sẽ giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí không hề ít thời gian sau đó.

Bước 2: Chụp

1. thay đổi thiết đặt ứng dụng

Bây giờ đồng hồ thiết lập và chụp hình thành phầm bằng điện đã làm được chuẩn bị tinh tế, bạn phải điều chỉnh đúng chuẩn thiết lập ứng dụng thiết bị ảnh điện thoại để bảo vệ rằng các bạn nhận được tác dụng rất tốt.

Zoom : Đảm nói rằng các bạn sẽ nhảy tuấn kiệt zoom “ON” có thể thuận tiện sử dụng nếu khách hàng cần.Grid : Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên nhằm chức năng Grid “ON” bởi vì nó sẽ giúp đỡ các bạn thuận tiện thu xếp thành phầm của khách hàng chính giữa form.Live sầu Exposure : Chế độ ptương đối sáng sủa thẳng sẽ cho phép bạn đọc thiết đặt xúc tiếp auto của camera lúc điều chỉnh. quý khách nên xem xét setup độ phơi sáng của bản thân chỉ vào trường vừa lòng bạn phải biến đổi bọn chúng sau.Aulớn Save sầu : Tính năng này sẽ cho phép bạn chỉ xác định trí hình hình họa được lưu vào Smartphone khi bạn chụp. Mặc định là hình ảnh sẽ được giữ vào “Lightbox” đựng trong ứng dụng Camera +.iClould Lightbox sync: Quý Khách cũng có thể nhất quán hóa iCloud cùng với Camera + Lightbox để số đông hình hình họa bạn chụp phần đông auto được sao giữ vào iCloud.Quality: Điều khôn cùng quan trọng đặc biệt là các bạn đặt unique hình ảnh của mình lên cao, để điện thoại cảm ứng thông minh logic của chúng ta có thể giúp đỡ bạn tạo thành đa số hình hình họa cực tốt có thể.Sharing: Nếu bạn sử dụng Facebook, Twitter hoặc Flickr, thử thiết lập cấu hình các dịch vụ này nhằm dễ dàng chia sẻ sau khi chúng ta đang sửa đổi hình ảnh của mình.

*

2. Điều chỉnh setup camera

Bây tiếng các bạn vẫn kiểm soát và điều chỉnh đúng những thiết đặt ứng dụng của bản thân, đã đến khi bạn phải thay đổi cài đặt ptương đối sáng thủ công của máy hình họa để có thể chụp được ánh nắng tốt nhất vào khung hình của khách hàng.

*

*

Zoom: Kéo tkhô nóng tđuổi zoom làm việc đầu màn hình hiển thị nhằm kiểm soát và điều chỉnh, bảo đảm an toàn rằng toàn bộ thành phầm những nằm trong lòng form và bạn cũng có thể cắt hình ví như quan trọng vào quá trình xử trí sau.White Balance: Để tùy chỉnh cân bằng White tương xứng với ánh nắng mặt trời ánh nắng vào thiết lập của chúng ta, đụng vào nút ít WB cùng kế tiếp đụng vào nền trắng.Exposure: Chạm vào nút Exposure tròn với tiếp đến chạm vào sản phẩm của doanh nghiệp để camera hiểu rằng biện pháp ptương đối sáng sủa đúng cách dán.Focus: Chạm vào nút lấy nét tròn cùng tiếp nối chạm vào thành phầm của bạn nhằm camera biết mang nét đúng.

Nếu các bạn cho rằng độ pkhá sáng sủa đề nghị điều khiển và tinh chỉnh, chạm vào nút +/- dưới nút Lấy đường nét tròn và kéo tkhô hanh trượt lên hoặc xuống nhằm biến hóa ptương đối sáng sủa.