Cách chia sẻ vị trí trên zalo

Chia sẻ địa chỉ là tính năng được phần đông người yêu thích hợp bên trên Zalo.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ vị trí trên zalo

Dùng nhân kiệt này, bạn có thể biết được địa chỉ tiệm nạp năng lượng, địa điểm đi dạo, công ty đồng đội của chính bản thân mình một bí quyết tương đối chính xác. Bên cạnh đó, để hiểu bà xã, ck hoặc tình nhân sẽ nơi đâu bạn có thể đề xuất hoạ chia sẻ địa điểm trên Zalo nữa đấy. Trong khi, các chủ thể vận tải, taxi cũng kiếm được vị trí khách hàng nhanh khô tốt nhất thông qua tài năng đặc trưng này của Zalo và Google Map. Trong bài viết lúc này Lê Thuận Blog đã chỉ biện pháp share vị trí bên trên Zalo cho người khác.

Xem thêm: Cách Tăng Dung Lượng Cho Điện Thoại Samsung Cực Dễ, Cách Làm Tăng Dung Lượng Điện Thoại Samsung

Những các bạn như thế nào chưa biết thì coi tiếp câu chữ dưới nhé!


Nội dung bài xích viết


1. Cách share địa điểm Zalo trên iPhone

Bước 1: Điện thoại Iphone có tính bảo mật thông tin cao, chính vì thế địa điểm của người tiêu dùng chưa được bật. Quý khách hàng yêu cầu được cho phép áp dụng zalo truy cập địa chỉ của chúng ta bằng cách vào Cài đặt => lựa chọn vận dụng Zalo => bấm chuột Vị trí => bnóng cho phép Lúc sử dụng ứng dụng.

Bước 2: Vào lời nhắn với những người cơ mà bạn muốn share địa chỉ => Bnóng vào nút ít vết cùng (+) nghỉ ngơi bên phải, chổ phần nhập chát -> bên phải.

Cách 3: Bấm tiếp vào Vị trí, hình dòng bản vật Google Map

*
*
*
*
*
*
*

Không bao gồm tính năng share địa điểm zalo trên thiết bị tính

Video lý giải phương pháp chia sẻ vị trí Zalo cho tất cả những người khác:

https://youtu.be/CtT7gxTpHKQ

Lời kết: do đó là chỉ hoàn toàn có thể share địa chỉ bên trên Zalo cho người không giống bởi điện thoại cảm ứng Android cùng iOS. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích được đến số đông tín đồ. Hãy lượt thích cùng chia sẻ bài viết này đến đồng đội, người thân thuộc nghe biết tips này nhé!