Cách Chia Sẻ Vị Trí Qua Zalo

Tính năng share địa điểm đã làm được các áp dụng nhắn tin miễn tầm giá phát triển nlỗi Facebook Messenger, Tango, Zalo... tích thích hợp sẵn vào phần mềm. Người dùng sẽ không còn buộc phải nhắn tin shop hiện tại với trả lời bạn bè bản thân đi đến địa điểm đấy ra sao nữa, siêu đơn giản dễ dàng chỉ với 1 va chúng ta đã nhanh chóng chia sẻ địa điểm ngày nay cho người khác trên cửa sổ chat của Zalo. Thậm chí trường hợp trong quy trình kia chúng ta tất cả biến hóa địa điểm mà ko bắt buộc lo lắng gì vì chưng tác dụng theo dõi và quan sát địa chỉ bây chừ cũng trở thành được phát huy khôn cùng công dụng.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ vị trí qua zalo


Zalo cho Windows Zalo Web


Zalo đến macOS Zalo mang lại Linux


Zalo mang lại iOSZalo mang lại Android


Hướng dẫn chia sẻ địa điểm bây chừ trên Zalo cho chính mình bè


Chia sẻ vị trí trong Zalo bên trên Android

Để triển khai chia sẻ vị trí, trước tiên chúng ta hãy vào màn hình hiển thị chat với người ao ước gửi vị trí tiếp nối nhấn nút hình ... ở góc cạnh bên dưới màn hình. Tại thực đơn chỉ ra các bạn lựa chọn nút ít Vị trí.

 


Hộp thoại đòi hỏi quyền truy cập chỉ ra, chúng ta dấn nút Cho phép. Chọn tiếp nút ít Gửi vị trí hiện giờ của bạn. Hoặc bạn có thể hướng dẫn và chỉ định một ảnh hưởng rõ ràng vẫn bao gồm trên Google Maps làm việc các liên quan hiện ra phía bên dưới.

Bảng thông báo xác thực gửi hiện ra, nhận chọn . Sau lúc tín đồ thừa nhận nhận được địa chỉ, chỉ cần nhấp vào nó nhằm chỉ ra địa chỉ đúng chuẩn của chúng ta trong Google map.


 

Chia sẻ vị trí vào Zalo bên trên iOS

Cách 1:

Lựa lựa chọn một người bạn vào danh sách anh em trò chuyện mà lại bạn muốn chia sẻ vị trí.

Tại ô nhập lời nhắn hãy dìm đến hình tượng kèm theo file, không ít tính năng lạ xuất hiện cho phép chọn lọc, nên chọn lựa đến Vị trí.

Bước 2:

Lúc bấy giờ giả dụ trước đây không mang đến truy cập địa chỉ thì bên trên ứng dụng vẫn mở ra cửa sổ Chọn vị trí --> Cho phnghiền truy vấn.

Xem thêm: Cách Tắt Xác Thực 2 Yếu Tố Facebook, Bỏ Bảo Mật 2 Lớp Facebook Trên

Cách 3:

Mở ứng dụng Cài đặt bên trên sản phẩm, tiếp nối tìm đến mục Quyền riêng rẽ tư.

Tại bối cảnh Quyền riêng tư dấn lựa chọn mục Dịch Vụ Thương Mại định vị và gạch ốp quý phái ngang mục Dịch vụ định vị nhằm nhảy định vị mang lại máy.

Tiếp kia hãy kéo xuống bên dưới nhằm soát sổ xem chức năng định vị đã có được nhảy cho Zalo hay chưa. Nếu đang để Không nên lựa chọn sang lúc cần sử dụng ứng dụng.


Bước 4:

Quay lại msinh hoạt áp dụng chat Zalo của khách hàng và kích lựa chọn vào tác dụng vị trí đã nói ngơi nghỉ bước 1 chúng ta đã thấy địa chỉ của bạn được cập nhật, hãy chọn một địa chỉ đúng mực tốt nhất của chính mình bằng phương pháp chạm vào chọn lựa kia.

Sau kia sẽ sở hữu hành lang cửa số bé dại Xác dìm nhằm xác thực bạn muốn gửi địa điểm mang đến bạn chúng ta vẫn lựa chọn --> .

Người nhận ra share này trường đoản cú các bạn chỉ việc dấn chọn vào địa điểm này sẽ bung ra bản vật dụng nhằm đi mang đến vị trí kia.

Video trả lời biện pháp share địa chỉ hiện nay trên Zalo


Trên trên đây Shop chúng tôi đang chỉ dẫn chúng ta biện pháp chia sẻ địa chỉ bây chừ trên Zalo rất dễ dàng. Hi vọng giải đáp này sẽ giúp mọi tín đồ gấp rút đến địa điểm được chia sẻ 1 cách lập cập tốt nhất cùng với bạn dạng thiết bị siêu chi tiết.


Bạn rất có thể quan liêu tâm:


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA