Cách Chia Sẻ Ở Chế Độ Công Khai Trên Facebook

Nút ít share trên Facebook góp chúng ta có thể cho bằng hữu của bản thân nhận thấy những báo cáo ý nghĩa sâu sắc rộng. quý khách hàng hoàn toàn có thể share số đông bài viết, hình hình ảnh của tín đồ khác về Facebook của mình và hiển thị trên phiên bản tin. Nhưng bí quyết chia sẻ nghỉ ngơi chế độ công khai trên Facebook như thế nào nhằm ngẫu nhiên người nào cũng coi được. Xem tức thì bí quyết thực hiện bên dưới nhé!


Bạn đang xem: Cách chia sẻ ở chế độ công khai trên facebook

*

Cách chia sẻ làm việc chính sách công khai minh bạch Facebook cực đối kháng giản


Cách chia sẻ sống chế độ công khai minh bạch bên trên Facebook 

1. Cách chia sẻ sinh sống cơ chế công khai Facebook bên trên vật dụng tính


*

Chọn chia sẻ


Xem thêm: 5 Cách Sửa Chuột Máy Tính Laptop Không Di Chuyển Được ? Khắc Phục Lỗi Chuột Máy Tính Không Di Chuyển Được

Cách 2: Ở phía trên có 2 tuyển lựa mang lại bạn

Chọn share ngay ( công khai) : Chia sẻ ngay nội dung bài viết lên tường cá nhân và ko thêm bình luận gì cảChia sẻ …: khi kích vào hệ thống đã hiển thị khung nhằm bạn viết status về share của chính mình.

Cách 3: Chọn đăng ( nếu tìm phân tách sẻ…)


*

Chọn đăng


Chỉ với 3 bước đơn giản và dễ dàng các bạn vẫn share thành công nội dung bài viết sinh sống chế độ công khai trên Facebook rồi nhé!

» Hướng dẫn: Cách xem thời gian bị ngăn trên Facebook

2. Cách share sinh sống chế độ công khai minh bạch Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Vào Facebook và đăng nhập tài khoản của doanh nghiệp. Vài bài đăng bạn có nhu cầu phân tách sẻ

Bước 2: Chọn phân chia sẻ . Tại phía trên chúng ta có thể nhấn chia sẻ tức thì hoặc nhập ngôn từ rồi mới nhận share ngay.


*

Chọn chia sẻ ngay


Một số điều nên biết về chia sẻ công khai bên trên Facebook

Bạn có sẽ share công khai tất cả nội dung bài viết, đoạn Clip, hình ảnh, livestream… trên FacebookKhi chúng ta chia sẻ công khai điều ấy tất cả nghĩa toàn bộ số đông tín đồ trên Facebook phần đa sẽ coi được ngôn từ share nàyQuý khách hàng chỉ nên số lượng giới hạn share công khai của bản thân mình, tránh việc share những trong ngày vì chưng Facebook vẫn cho rằng các bạn lạm dụng spam với bị chặn chia sẻ

Cách share công khai trên Facebook thật dễ dàng và đơn giản nên hãy thao tác làm việc ngay nhằm có thể đăng phần nhiều cảm nghĩ của bản thân mình thật nhanh hao nhé! Chúc chúng ta chia sẻ thành công!