Cách chèn ảnh vào bàn phím iphone

Nếu bạn đã quá buồn rầu với bàn phím truyền thống lịch sử trên iPhone thì rất có thể thử ngay phương pháp chèn hình họa vào bàn phím dưới đây, góp điện thoại bạn trsinh hoạt nên độc đáo và khác biệt với tuyệt hảo hơn.


Lúc bấy giờ bên trên cửa hàng App Store có tương đối nhiều ứng dụng giúp bạn ckém hình ảnh vào bàn phím iPhone. Tuy nhiên trông rất nổi bật duy nhất vẫn là Laban Key với nhiều nhân tài vượt trội, đồ họa gần gũi, dễ thực hiện. Chính vì vậy, trong nội dung bài viết này bản thân sẽ khuyên bảo chúng ta ckém hình họa, thay đổi nền bàn phím iPhone bằng Laban Key nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào bàn phím iphone

Hướng dẫn cách cyếu hình họa vào keyboard iPhone bằng Laban Key

Cách 1: Bạn cài Laban Key vềtrên trên đây.

Bước 2: Sau khi cài về, để thiết đặt các bạn buộc phải lựa chọn Cài đặt, chọn LabanKey, lựa chọn Bàn phím, bật LabanKey cùng Cho phép Truy cập đầy đủ.

*

Cách 3: Chọn mnghỉ ngơi LabanKey, giữ lại biểu tượng trái cầu và chọn LabanKey.

*

Cách 4: Đăng nhập cùng với tài khoản của công ty nlỗi Zalo, Facebook, Apple. Sau lúc singin, Laban Key sẽ mang về không hề ít tùy chọn keyboard gồm sẵn để chúng ta chọn lựa. Quý Khách có thể chọn bất kỳ hình nền như thế nào bản thân hâm mộ. Nếu không chọn bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập với cnhát ảnh theo các bước tiếp theo.

*

Bước 5: Để cnhát ảnh của chúng ta vào bàn phím iPhone các bạn chọn dấu + màu xanh lá cây, chọn Tạo chủ thể mới. Tại phần này đã có nhiều chọn lựa nhằm các bạn tùy chỉnh cấu hình như Hình nền, Phím, Chữ, Âm và Hiệu ứng.

Xem thêm: Khoảng Bao Lâu Nên Vệ Sinh Laptop 1 Lần ? Khoảng Bao Lâu Bạn Cần Vệ Sinh Laptop 1 Lần

*

- Hình nền: Quý Khách chọn vệt + và thêm hình của mình vào.

- Cỡ phím: Tgiỏi thay đổi kích thước phím xuất xắc Color mang lại keyboard.

- Chữ: Tgiỏi đổi phông chữ cùng form size chữ.

- Âm: Tùy lựa chọn âm khi gõ.

- Hiệu ứng: Thêm cảm giác khi gõ.

Cách 6: Chọn Lưu và chấm dứt.

Trên đây là quá trình cnhát ảnh vào keyboard iPhone thông qua Laban Key. Chúc các bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc các bạn hãy để lại comment dưới nhằm trainghiemnote8.com hỗ trợ nhé!