Cách chấp nhận tất cả lời mời kết bạn trên facebook

khi có quá nhiều lời mời kết bạn đang chờ gật đầu, chúng ta có thể thực hiện mã Code auto đồng ý lời mời kết chúng ta một loạt trên Facebook. Auto lớn đồng ý kết các bạn bằng Code là bí quyết làm cho hiệu quả hiện giờ.Quý Khách vẫn xem: Chấp dấn toàn bộ lời mời kết các bạn bên trên facebook

Làm nuốm làm sao để xác nhận nhanh hao những lời mời kết bạn thuộc lúc? Có lẽ là thắc mắc mà lại mọi trang profile Facebook nhận ra một lượng to lời mời kết các bạn, bởi làm việc bằng tay hay mất nhiều thời hạn.quý khách vẫn xem: Cách đồng ý toàn bộ lời mời kết các bạn trên facebook

vì thế, hiện thời có nhiều phương pháp để gật đầu đồng ý kết bạn mặt hàng loạt: Sử dụng tool, tiện ích, phần mềm, giỏi áp dụng điện thoại. Tuy nhiên, nội dung bài viết này bản thân vẫn gợi ý cho chính mình bí quyết đồng ý kết các bạn bởi một mã Code.Bạn đã xem: Chấp dấn tất cả lời mời kết chúng ta trên facebook

Cách chứng thực lời mời kết các bạn hàng loạt trên Facebook

Cách đồng ý lời mời kết bạn Facebook, thì quá trình cũng như Cách tự động hóa gửi lời mời kết các bạn Facebook. quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm sinh hoạt bài viết đó!

Cách 1: Vì Facebook đang đưa quý phái hình ảnh bắt đầu, nhưng đoạn mã Code đó lại cấp thiết thực hiện được bên trên bối cảnh new. Cho phải bạn cần gửi về giao diện Facebook cũ, bằng cách cài đặt một phầm mềm mang thương hiệu “Old Layout for Facebook” (áp dụng mang đến trình chăm chú Google Chrome, Cốc Cốc).

Bạn đang xem: Cách chấp nhận tất cả lời mời kết bạn trên facebook

Cách 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome.


*

Bước 3: Nhấn vào Thêm luôn thể ích.


*

Cách 4: quý khách hàng nhấn vào hình tượng Tiện ích, tiếp nối cliông chồng vào hình tượng Ghim app nhằm kích hoạt ứng dụng này bên trên trình trông nom.


*

Bước 5: Hiện giờ, chúng ta đăng nhtràn lên nichồng Facebook của chính bản thân mình. Sau kia bạn sẽ thấy một cửa ngõ số lộ diện, các bạn clichồng vào Switch khổng lồ Old Layout, kế tiếp dìm OK.


*

Cách 6: Click vào hình tượng quản lý các trải đời kết chúng ta.


*

Cách 9: Sao chxay tổng thể đoạn mã code tiếp sau đây. Sau kia dính vào tab Console, rồi dìm Enter để nó tự động hóa gật đầu đồng ý lời mời kết các bạn trong danh sách hưởng thụ được kết chúng ta.

Xem thêm: 【Tổng Hợp】 Những Tên Hay Để Đặt Cho Facebook Hay, Ngầu, Đẹp, Chất Cho Nam & Nữ

for( i = 1;iBước 10: quý khách chờ tí chút nhằm code này auto chứng thực những thử khám phá kết các bạn.

Cách ẩn nút ít kết bạn bên trên Facebook.Cách mời fan like nội dung bài viết like Fanpage một bí quyết tự động.

Bước 11: Nếu không thể chứng thực không còn toàn cục lời mời kết chúng ta. quý khách phải cuộn thêm list lời mời kết bạn nhằm nó hiển thị thêm các lời mời kết chúng ta không giống.

Sau kia thường xuyên dán code vào tab Console với dìm Enter. Có thể tiến hành các lần, cho tới khi bạn đã sở hữu thể gật đầu đồng ý toàn cục lời mời kết chúng ta nhằm những người đó phát triển thành đồng đội của chính bản thân mình.

– Lưu ý Lúc thực hiện Code đồng ý kết bạn:

Kết luận

Nếu bạn hỏi rằng áp dụng code này còn có an ninh không? Thật sự tôi đã sử dụng code này những lần trên những thông tin tài khoản. Nhưng không bị dính lỗi Checkpoint. Tuy nhiên, chúng ta cũng tránh việc áp dụng mã code này để làm việc quá nhiều, thừa nhanh hao. Để góp thông tin tài khoản của chính bản thân mình được bình yên tuyệt vời nhất.

Chúc cho tài khoản FB của người sử dụng mau cchờ full 5000 anh em nhanh độc nhất vô nhị. Chúc thành công!