Cách Chặn Người Lạ Tìm Kiếm Facebook

Chặn tín đồ lạ search thấy Facebook của bạn

Cách chặn fan kỳ lạ search kiếm bạn bên trên Facebook sẽ tiến hành trainghiemnote8.com.vn ra mắt trong bài viết tiếp sau đây, giúp các bạn tùy chỉnh thiết lập quyền riêng biệt bốn và ko nhằm người kỳ lạ tra cứu thấy tài khân oán Facebook cá thể ngay số điện thoại thông minh hoặc email. Mời các bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Cách chặn người lạ tìm kiếm facebook

Cách ẩn nichồng Facebook ko cho những người khác thấy Khi Online

Hướng dẫn Hotline năng lượng điện bởi Facebook Messenger

Hướng dẫn gọi đoạn Clip bên trên Facebook

Thiết lập quyền riêng tư Facebook bên trên máy tính

Cách 1. Msinh sống Facebook → Vào phần Cài đặt (được khắc ghi trên ảnh)

Bước 2. Hãy nhìn quý phái phía tay trái screen máy tính, những bạn sẽ thấy phần tùy chỉnh cấu hình Quyền riêng tư. Tại trên đây, người dùng có thể thiết lập cấu hình các sàng lọc.

Bước 3. Hãy sàng lọc số lượng giới hạn đến cả về tối nhiều nhằm hoàn toàn có thể tinh giảm được tín đồ kỳ lạ kiếm tìm tìm thông tin tài khoản Facebook cá nhân của khách hàng. Click chuột vào Chỉnh sửa.

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Cách Làm Sáng Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Vaio

Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn?

Tại đây, chọn Quý khách hàng của khách hàng bè. Vậy nên, nếu như không tồn tại bạn bạn phổ biến như thế nào, không ai hoàn toàn có thể tìm được thông tin tài khoản Facebook của khách hàng làm việc ô tìm kiếm kiếm.

Ai hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm chúng ta bằng Việc dùng tác động tin nhắn các bạn đã cung cấp?

Điều chỉnh giảm bớt độc nhất vô nhị vào mục này là quý khách hàng bè. Khi kia, hệ trọng tin nhắn của bạn đã sở hữu thể "bảo mật" hơi bình an, chỉ những người dân nằm trong list frikết thúc của Facebook của chúng ta mới rất có thể nhờ vào tin nhắn đó nhằm kiếm được các bạn.

Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm các bạn bằng câu hỏi dùng số điện thoại cảm ứng các bạn đã cung cấp?

Tương từ bỏ như trên, nên lựa chọn quý khách hàng bè.

Quý Khách vẫn muốn chính sách tìm tìm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của bản thân không?

Trong mục này, hãy quăng quật tichồng vào ô Cho phxay công cụ tra cứu kiếm phía bên ngoài Facebook links với trang cá thể của bạn. Khi thiết đặt này tắt, dụng cụ search kiếm đang giới hạn links với trang cá thể của bạn tuy vậy quy trình này hoàn toàn có thể mất một chút thời hạn. Trang cá nhân của chúng ta cũng có thể vẫn xuất hiện thêm trên Facebook nếu phần đa tín đồ tra cứu tìm thương hiệu bạn.

Chỉnh sửa quyền riêng tư Facebook bên trên điện thoại

Tương tự giống như những bước tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tứ bên trên máy vi tính, bạn cũng có thể thiết lập cấu hình những chọn lựa trên một bí quyết tiện lợi và đơn giản trong phần Cài đặt Quyền riêng biệt tư.

Vậy là trainghiemnote8.com.vn đang gợi ý bạn tùy chỉnh lại quyền riêng biệt tư Facebook của chính mình một giải pháp hiệu quả.