Cách chặn kênh youtube trên máy tính

Cách ngăn kênh Youtube là một thắc mắc đang rất được quan tâm duy nhất hiện giờ, vì YouTube gồm hàng ngàn video với tương đối nhiều chủ đề khác nhau. phần lớn đoạn Clip có ích với thú vị khi xem dẫu vậy gồm một vài Clip có thể vô ích, chứa văn bản đấm đá bạo lực, khiêu dâm ko phù hợp với tthấp em…. quý khách rất có thể ngăn các loại đoạn Clip này bởi tuấn kiệt YouTube tích hòa hợp sẵn hoặc những tiện ích bổ sung của trình coi sóc.

Bạn đang xem: Cách chặn kênh youtube trên máy tính

*
Cách ngăn kênh Youtube 2021

Các bước ngăn kênh YouTube gồm ngôn từ tín đồ lớn

YouTube cung cấp thiên tài ngăn đoạn Clip bạn phệ bên trên website YouTube. Làm theo công việc dưới nhằm nhảy tuấn kiệt này.

Tại góc bên trên thuộc bên buộc phải của website YouTube, nhấp vào hình tượng inhỏ kênh của khách hàng. Trong menu thả xuống, cuộn xuống bên dưới thuộc cùng lựa chọn tùy chọn Chế độ hạn chế(Restricted Mode). Nhấp vào tickbox bật và tắt sát bên Kích hoạt Chế độ giảm bớt nhằm bật khả năng này. Công tắc chuyển đổi chuyển sang blue color lam khi được nhảy, là bạn đã ngăn kênh youtube bao gồm câu chữ người lơn..
*
Màn hình Chặn chặn kênh Youtube video bạn mập bằng YouTube feature

Chặn Clip YouTube rõ ràng trong Firefox

Nếu bạn áp dụng trình ưng chuẩn Firefox và ý muốn ngăn các Clip hoặc kênh YouTube ví dụ, chúng ta cũng có thể cài đặt xuống với thiết đặt app bổ sung cập nhật BlockTube Firefox.

Tiện ích bổ sung BlockTube giành riêng cho Firefox gồm sẵn để download xuống tại trang BlockTube.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kích Thước Ảnh Đăng Facebook Không Bị Vỡ 2021, Kích Thước Ảnh Đăng Facebook Không Bị Vỡ 2021

*
Chặn video YouTube rõ ràng vào Firefox

Các chức năng cùng tính năng của BlockTube

Chặn kênh Youtube với video YouTube cụ thể bằng cách nhấp vào nút Chặn Video hoặc Chặn Kênh trên trang Clip YouTube. Chức năng list phạt thường xuyên chuyển động bình thường, trong cả Khi Clip bị ngăn phía bên trong danh sách phát. Chặn đoạn Clip hoặc kênh dựa trên từ bỏ khóa vào tiêu đề video clip YouTube hoặc bằng phương pháp xác định regex. Ẩn hoặc chặn trang Thịnh hành trên YouTube. Chặn Clip có thời lượng dài thêm hơn nữa một số trong những phút được chỉ định. Bảo vệ bằng mật khẩu đăng nhập nhằm ngăn uống người dùng khác đổi khác hoặc xóa setup ngăn video

Chặn Kênh YouTube và những website không bình yên không giống vào số đông những trình duyệt

Nếu bạn muốn chặn quyền truy vấn vào trang web YouTube cùng những trang web tiềm tàng ko bình an không giống, bạn cũng có thể setup ứng dụng bổ sung uBloông xã Origin đến trình chuẩn y Internet của chính mình. Tiện ích bổ sung uBlochồng Origin có sẵn mang lại Chrome, Firefox, Microsoft Edge cùng Opera.

uBlock Origin đi kèm theo với 1 list những trang web cùng miền bị ngăn với chúng ta cũng có thể thêm vào danh sách kia nếu còn muốn. Tiện ích bổ sung này cũng cung cấp khả năng ngăn lăng xê và một trong những nhiều loại tập lệnh, bao gồm JavaScript, bên trên các trang web ví dụ.

Để cài đặt xuống app bổ sung cập nhật uBloông chồng Origin, hãy nhấp vào links dưới mang đến trình chú ý Internet của bạn.

Chặn Clip ko bình yên đến trẻ em trên vật dụng di động

Để ngăn kênh Youtube không bình an, YouTube đã cải cách và phát triển một áp dụng dành cho thứ di động Android và iOS mang tên là YouTube Kids. Như tên gọi, áp dụng chỉ được cho phép trẻ nhỏ truy vấn văn bản bình yên mang đến trẻ em. Nó cũng có thể chấp nhận được phụ huynh chặn những đoạn Clip bổ sung cập nhật mà họ lựa chọn và kiểm soát thời lượng nhỏ bọn họ rất có thể xem video clip YouTube.

Ứng dụng YouTube Kids hiện nay có bên trên Trung tâm Google Play dành riêng cho máy Android với Apple App Store giành cho máy iOS.

Trên đấy là bài viết Cách ngăn kênh Youtube nhưng mà Youtube ao ước gửi mang đến chúng ta vào chuỗi bài viết Cơ Bản về Youtube.