CÁCH CHẶN CÁC TRANG QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Facebook ngày này là thế giới của quảng cáo, của bán hàng online. Lướt newfeed một cơ hội, bao gồm không biết bao nhiêu quảng cáo, livestream bán sản phẩm hiện lên. Ngulặng nhân là vì Facebook có thuật tân oán góp so với hành vi người cần sử dụng với bạn đã thể hiện sở ham mê về đồ vật vào quảng cáo đó.Nhiều khi bạn định cài đặt bộ chăn ga, lên Facebook lướt một dịp đã thấy quảng cáo chăn ga gối đệm rồi. Bạn cảm thấy cạnh tranh chịu khi phải đọc quảng cáo bên trên Facebook cùng không muốn nhìn thấy chúng. Bạn ko muốn những sở thích cá thể trở thành công xuất sắc cụ kiếm tiền của Facebook? Trong bài xích viết này, Nkhô cứng.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 giải pháp chặn quảng cáo bên trên Facebook thông qua bài viết dưới đây. Mong rằng nó hữu ích với bạn


1. Các hình thức quảng cáo của Facebook

1.1 Quảng cáo hình ảnh (Pholớn Ads)

1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)

1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

1.4 Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads)

1.5 Liên kết bài xích đăng trang (Page Post Link)

2. 6 biện pháp chặn quảng cáo trên Facebook cực đơn giản

2.1 Xóa bớt mục "sở thích"

2.2 Không công khai biết tin cá nhân

2.3 Hạn chế sử dụng Facebook cá nhân để đăng nhập vào những ứng dụng khác

2.4 Điều chỉnh lượng đọc tin cá nhân và hành động lướt web

2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" trên Facebook

2.6 Xóa những APP không cần thiết


Có rất nhiều hình thức quảng cáo của Facebook mà bạn phải biết, tại đây tôi sẽ đưa ra một số hình thức thông dụng cơ mà bạn bao gồm thể áp dụng cho doanh nghiệp của bản thân.

Bạn đang xem: Cách chặn các trang quảng cáo trên facebook


Loại quảng cáo đơn giản này là phương pháp tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo trên Facebook. Bạn gồm thể tạo chỉ với vài ba cú nhấp chuột bằng bí quyết tăng cường một bài bác đăng với một bức ảnh tất cả từ Trang Facebook của mình. Mục tiêu của quảng cáo này là gợi cảm lượt lượt thích, bình luận, share….bài xích viết của bạn.


Người sử dụng di động thường lướt rất nkhô giòn qua những nội dung xuất hiện trên Facebook. Chính bởi thế mà những giây đầu tiên trong đoạn Clip quảng cáo đóng mục đích quyết định vào việc cuốn hút người coi. Từ đó quy tắc 5s ra đời, hãy đến người xem vào thẳng kịch tính của đoạn Clip nhằm tạo chú ý của họ tức thì lập tức. Chụ ý phải xuất hiện hình ảnh với thông điệp truyền tải của sản phẩm ngay vào 5s đầu tiên của đoạn Clip. Đừng quên tạo ấn tượng với người sử dụng của bản thân bằng những hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt thuộc một bản nhạc nền thật hay.


Cho phép giới thiệu nhiều hình ảnh và liên kết trong thuộc một quảng cáo. Kể từ đó, những bên quảng cáo thấy rằng việc quảng cáo băng chuyền có giá thấp hơn 30-một nửa và giá mỗi lần người cần sử dụng nhấp chuột vào quảng cáo thấp hơn 20-30% so với quảng cáo chỉ với một hình ảnh. Facebook hỗ trợ tối đa 5 hình ảnh có liên kết, định dạng băng chuyền, đam mê sự chú ý với hữu ích cho cả việc phản hồi trực tiếp với tiếp thị nhận thức về thương hiệu.


Là hình thức quảng cáo dẫn người dùng đến thẳng website hoặc Fanpage của doanh nghiệp khi nhấp chuột vào quảng cáo. Domain Ads thương là một đoạn mô tả ngắn, một tiêu đề hoặc link trang web, là dạng quảng cáo dễ nhất vào tất cả các loại quảng cáo của Facebook. Ưu điểm của loại quảng cáo này là Chi phí rẻ nhưng khuyết điểm lớn đó là nó chỉ hiển thị ở cột bên phải với ko hỗ trợ đến điện thoại.


Là dạng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay với hình thức kéo links bài xích viết từ trang web và tất cả thể thêm hình ảnh lớn thật hấp dẫn cùng đúng chủ đề. Quảng cáo Page post link vừa có khả năng tăng like mang lại post và page, tăng tương tác, comment tại bài post vừa tăng lượng tróc nã cập website của bạn.


Một vào những lí vì Facebook gồm thể hiểu bạn, đó là dựa vào các mối quan tâm, sở ham mê, các trang nhưng bạn đã nhấn like, hoặc các hoạt động khác như tra cứu từ khóa bên trên Google, trò chuyện về một sản phẩm với bạn btrần vào Messenger,… Để hạn chế, bạn hãy tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ở phía bên tay trái, bạn hãy chọn tiếp mục Quảng cáo.

*

Bước 2: Ấn chọn mục Quảng cáo

Bước 3: Hiện nay, giao diện Tùy chọn quảng cáo sẽ hiện ra, bạn hãy cliông chồng vào mục Sở ưng ý của bạn.

*

Bước 3: Chọn mục sở say mê của bạn

Bước 4: Mục Chọn sở say mê của bạn sẽ bao gồm 6 tab nhỏ. 6 tab này sẽ có những sở thích của bạn, nhưng cũng tất cả sở yêu thích hoàn toàn lạ. Bạn chỉ cần cliông chồng vào ô Gỡ để loại bỏ những sở yêu thích ko đúng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, bạn ko thể chặn tất cả những quảng cáo nhưng Facebook đề xuất. Do đó, bạn chỉ bao gồm thể hạn chế tối đa những quảng cáo không cần thiết nhưng mà thôi


Việc không công khai minh bạch lên tiếng cá thể gồm thể giúp bạn hạn chế phần như thế nào những quảng cáo phiền toái.

Để hạn chế công khai minh bạch ban bố cá thể, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện Tùy chọn quảng cáo , bạn chọn mục Thông tin của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Chỉ Đường Bằng Giọng Nói Trên Iphone, Cách Chỉ Đường Bằng Giọng Nói Trên Iphone

*

Bước 1: Chọn mục lên tiếng của bạn

Bước 2: Mục này còn có 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn cùng Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những ban bố nhưng mà mình không muốn Facebook liên hệ quảng cáo là xong


2.3Hạn chế dùng Facebook cá thể để đăng nhập vào các ứng dụng khác


Bước 1: Chọn mục Cài đặt, chọn Ứng dụng cùng trang web.

*

Bước 1: Chọn Ứng dụng trang web

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng nhưng mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

*

Bước 2: Chọn những ứng dụng cơ mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

Lưu ý: Mọi ứng dụng cơ mà bạn đặng nhập qua Facebook đều tất cả thể trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để

Tmê man khảo:5 bước đơn giản tkhô cứng toán quảng cáo trên Facebook


Để tải đặt “Hạn chế quảng cáo”, bạn tất cả 2 giải pháp thực hiện.

Cách 1: Chọn Cài đặt -> Quảng cáo -> Ẩn chủ đề quảng cáo

*

Cách 2:

- Bước 1: Chọn Cài đặt > tin tức của bạn trên Facebook > Xem (Truy cập thông tin của bạn).

- Bước 2: Sau đó, chọn tin tức về bạn > Sở say đắm quảng cáo. Hiện nay, bạn sẽ quay trở lại giao diện "Tùy chọn quảng cáo của bạn".

- Bước 3: Chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo. Sau đó, chọn 1 trong các 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 mon - 1 năm - ẩn vĩnh viễn (như hình bên dưới) để loại bỏ quảng cáo.


Nếu bạn có cần sử dụng những ứng dụng như ePay, Lazada… Facebook cũng sẽ biết được bạn phù hợp mặt mặt hàng nào bên trên các web đó. Cũng từ đấy, Facebook sẽ lọc và hiển thị quảng cáo về các mặt sản phẩm tương quan.

Để xử lý tình trạng này, bạn cũng bao gồm thể có tác dụng tương tự như cách xóa sở mê say ở trên. Ở mục “Thông tin của bạn” gồm 2 tab nhỏ là “Giới thiệu về bạn” cùng “Danh mục của bạn”. Trong đó, nếu không muốn Facebook đưa những đọc tin về bản thân mang lại bên quảng cáo thì bạn tất cả thể ẩn vào mục này. Nên nhớ, phần “danh mục của bạn” vô cùng quan trọng. Nó thể hiện tính cách, đặc trưng với thói quen riêng biệt tư của bạn. Chính vày thế mà lại Facebook gần như biết mọi thứ về người dùng của mình.

Riêng mục "Cài đặt quảng cáo": cần sử dụng để On/Off những tùy chọn gồm tương quan giữa việc dùng app/trang web và nhìn thấy quảng cáo hiện đang có liên quan từ app/trang web đó.


Các website giải trí hay web game cũng bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Điều này góp bạn thấy tiện lợi hơn, ko cần phải làm những bước rườm rà soát. Nhưng thực tế, các website hay ứng dụng sau khi được sự đồng ý của bạn sẽ lấy gmail và tên của bạn để lưu trữ thành tài khoản. Vì thế, muốn xem những website tuyệt ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook, bạn hãy vào phần download đặt trên Facebook, sau đó chọn ứng dụng. Từ đây, toàn bộ những app cùng website bạn trao quyền tầm nã cập từ trước đến nay sẽ hiện ra.

Từ đây, bạn tất cả thể tùy chỉnh bật/tắt thông tin bạn muốn phân chia sẻ hoặc ẩn nó đi, quán triệt hiện lên news feed. Chỉ cần ấn vào dấu X rồi xác nhận xóa, bạn đã bao gồm thể hủy quyền truy cập từ web giỏi app trước đây. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ không thể đăng nhập vào những ứng dụng giỏi app bên trên được nữa mang lại đến khi cấp quyền trở lại.

Trên đây là 6 bí quyết giúp bạn có thể hạn chế một biện pháp tối đa những phiền toái mà lại quảng cáo trên Facebook gây nên đến bạn. Chúc bạn thành công!