Cách Cập Nhật Phần Mềm Cho Iphone 4

Cập nhật ứng dụng iPhone (iOS) là 1 ý tưởng phát minh giỏi. Bản update có sẵn miễn phí tổn từ bỏ Apple. Hãng này vận dụng những thiên tài và bản sửa lỗi bảo mật tiên tiến nhất mang lại iPhone. Dưới trên đây, cách thức cập nhật iPhone của khách hàng lên phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Cách cập nhật phần mềm cho iphone 4

Sao lưu lại iPhone trước lúc cập nhật

Mặc dù các sự gắng trong quá trình thiết đặt rất ít lúc xẩy ra, tuy vậy ví như điều này xảy ra, siêu có thể các bạn sẽ bị mất dữ liệu.

Vì vậy, trước khi chúng ta cài đặt bản update iOS bên trên iPhone chủ yếu (hoặc Smartphone tất cả dữ liệu tất yêu gắng thế), hãy tạo thói quen triển khai sao lưu trước tiên.

Cập nhật iOS trường đoản cú Cài đặt

Ngày nay, phần đông mọi bạn cập nhật iPhone thẳng bên trên trang bị mà lại không kết nối nó cùng với máy tính xách tay, phía trên được Gọi là thiết đặt không dây.


Để update iPhone lên iOS mới nhất, các bạn có tác dụng nhỏng sau:

Cách 1: Msinh hoạt Cài đặt (Settings) bên trên iPhone > lựa chọn Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update):Bước 2: iPhone vẫn thực hiện đánh giá phiên bản update, nếu mãi mãi bản cập nhật mới các bạn sẽ thấy thông tin về bản cập nhật mới nhất, bao gồm số phiên bạn dạng, lên tiếng cụ thể về phiên bản update. Nếu iPhone không cài đặt xuống bạn dạng update, hãy nhấn Tải về với tải đặt (Download & Install) cùng nhập password msinh hoạt lắp thêm trường hợp được thử khám phá.Bước 3: khi câu hỏi download xuống bản update hoàn tất, một thông báo hiện đang có thể xuất hiện hỏi bạn muốn setup phiên bản cập nhật hiện thời hay về sau. Hãy dìm Cài đặt bây giờ (Install Now), bạn dạng update tiếp đến sẽ được xác minh.Bước 4: Quá trình xác minh xong, iPhone sẽ đưa lịch sự giao diện cài đặt cùng với logo sản phẩm Apple cùng một thanh quy trình bé dại trung tâm screen và khởi cồn lại.

Màn hình iPhone vẫn gửi thanh lịch màu trắng cùng với biểu tượng logo Apple đen

Cách 5: Hoàn tất cập nhật. Bạn nhập password mnghỉ ngơi khóa iPhone, gật đầu cùng với pháp luật của Apple lần nữa, và bắt đầu áp dụng phiên phiên bản hệ quản lý iOS new được rồi.

Thông báo update hoàn tất

Cập nhật iOS trong Finder hoặc iTunes

Quý khách hàng cũng rất có thể update iPhone của mình trải qua liên kết tất cả dây cùng với thiết bị Mac hoặc PC Windows. Trên thứ Mac chạy macOS 10.15 trở lên, hãy mở Finder.

Xem thêm: Cách Làm Điện Thoại Oppo Chạy Nhanh Hơn Trên Android Oppo, Cách Làm Điện Thoại Oppo Chạy Nhanh Hơn

Trên PC Windows hoặc Mac chạy macOS 10.14 trsống về trước, hãy msinh hoạt iTunes.

Kết nối iPhone với máy vi tính bằng cáp Lightning-to-USB. Nếu đây là lần đầu tiên chúng ta kết nối iPhone cùng với máy vi tính, hãy bấm vào Trust trong thông báo xuất hiện, hỏi chúng ta cũng muốn iPhone “tin tưởng” máy vi tính ko.

Xác xác định trí iPhone bên trên máy vi tính. Trong Finder, chúng ta thấy nó làm việc phía bên trái bên dưới mục Locations. Hãy nhấp vào đó.

Xác định vị trí iPhone trên lắp thêm tính

Trong iTunes, hãy tra cứu biểu tượng iPhone nhỏ tuổi bên trên tkhô cứng lý lẽ ngay gần bên trên cùng, rồi nhấp vào nó.


Tìm hình tượng iPhone

Trong hành lang cửa số lộ diện cùng với lên tiếng trên iPhone, điều hướng đến General (vào Finder) hoặc Settings > Summary (vào iTunes). Nhấp vào Check for Update.

Nhấp vào Chechồng for Update

Nếu có phiên bản update, hãy nhấp vào Download, rồi nhấn Update. Nhập mật mã nếu được hỏi. Bản update sẽ được cài đặt.

Đảm bảo vẫn update iPhone lên phiên bản new nhất

Sau lúc điện thoại cảm ứng update xong xuôi, bạn cũng có thể đánh giá nhằm bảo đảm rằng tôi đã thiết đặt toàn bộ các bản cập nhật mới nhất.

Trên iPhone, điều tìm hiểu Settings > General > Software Update. Nếu sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp được update không hề thiếu, bạn sẽ thấy một screen tương tự như nhỏng màn hình hiển thị bên dưới, cho biết thêm ứng dụng của bạn đã được cập nhật.

Phần mượt của công ty đã có cập nhật

Tđê mê khảo thêm các bài viết dưới đây:


Chúc chúng ta thành công!


3,9 ★ 52