Cách cài nhạc chuông cho iphone 4s bằng itunes

Điện thoại iPhone đã ra mắt từ rất lâu rồi với cho đến ni thì việc tải đặt nhạc chuông đến những thiết bị này sẽ không phải là điều dễ dàng. Trong bài xích viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes đơn giản cùng mau lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông cho iphone 4s bằng itunes


Hướng dẫn phương pháp tải đặt nhạc chuông đến iPhone bằng iTunes

Tải xuống và thiết lập đặt iTunes

Điều đầu tiên, để gồm thể copy nhạc chuông vào iPhone bằng iTunesthì việc đầu tiên của bạn chính là tải xuống phần mềm iTunes phiên bản mới nhất. Trên máy tính xách tay Windows, bạn cần tải xuống iTunes tại địa chỉ: https://www.táo bị cắn.com/itunes/ thiết yếu thức của Apple.

Xem thêm: Cài Đặt Số Điện Thoại Cho Facebook Trên Messenger, Cách Đổi Số Điện Thoại Facebook Trên Messenger

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là bài bác viết hướng dẫn về phương pháp cài nhạc chuông mang lại iPhone bằng iTunes gấp rút với đơn giản nhất. Mong rằng nó sẽ hữu ích giành riêng cho bạn.

Lưu ý của tác giả:


Hãy chắc chắn rằng bạn cần phải tất cả sẵn một giỏi nhiều bài xích hát yêu thích đã được tải xuống để bao gồm thể cài đặt nhạc chuông trên iPhone. Nếu đã chuẩn bị sẵn một vài ba bài bác hát thì nên bỏ qua bước này, nếu không thì hãy search cho khách hàng một bài bác nhạc hâm mộ tại website tải nhạc chuông iphone miễn tầm giá.

Nhạc chuông iPhone mà bạn lựa chọn thông thường phải có độ nhiều năm không thật 30 giây. iTunes sẽ ko hỗ trợ nếu bạn sử dụng nhạc chuông gồm độ dài lớn hơn. Ngoài ra cũng tất cả nhiều trang web phân tách sẻ nhạc chuông cắt sẵn miễn tầm giá, mình tốt tải nhạc chuông miễn phí tổn từ website Nhạc Chuông 888: https://tainhacchuong.net