CÁCH CÀI MẬT KHẨU ỨNG DỤNG IPHONE

Quý Khách ao ước không có bất kì ai hoàn toàn có thể truy vấn được những áp dụng cá thể bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp. Đừng lo lắng, làm việc mẹo sử dụng iPhone tiếp sau đây, Sforum.vn sẽ trả lời bạn biện pháp khóa ứng dụng bên trên iPhone bằng mật mã cực dễ dàng và hiệu quả!


Lưu ý: Cách thức chuyển động này sẽ chỉ bao gồm sinh sống bên trên iOS 12. Thực chất vấn đề khóa mật khẩu đăng nhập đến áp dụng bên trên iPhone này được mua khoác định sẵn qua tính năng lạ có tên là “Thời gian sử dụng” xuất hiện bên trên iOS 12. lúc thiết lập mật khẩu và thời gian đặt trước bởi vì người dùng tùy lựa chọn, vận dụng sẽ ảnh hưởng khóa lại nếu như đã thực hiện không còn thời gian.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu ứng dụng iphone


Cách khóa một áp dụng cố định bên trên iPhone

Cách 1: Msống Cài đặt > Thời gian thực hiện. Hãy bảo vệ là bạn đang bật tính năng Thời gian sử dụng với đặt mật khẩu cho nó. Nhỏng hình dưới là mình đã đặt password cho công dụng này rồi!

Bước 2: Nhấn chọn thiết bị nhưng mà nhiều người đang dùng sinh hoạt ngay trên mục thời hạn thực hiện. Nếu các bạn không có không ít máy không giống, thì chỉ việc bấm vào thương hiệu sản phẩm của khách hàng sống bên trên cùng. Kế mang đến lựa chọn áp dụng mà lại bạn muốn khóa tại tab “7 ngày qua”. Ở đây bản thân chọn vận dụng Facebook.

*

Bước 3: Sau lúc chọn được ứng dụng ý muốn khóa, nhấn vào ứng dụng kia. Kéo xuống bên dưới thuộc lựa chọn Thêm giới hạn. Quý Khách đang đề nghị nhập mã thời gian sử dụng cùng với mục đích là khóa lại vận dụng sau thời điểm áp dụng hết thời hạn.

Kế cho sử dụng bối cảnh hẹn tiếng làm việc đầu screen để lựa chọn 1 khoảng tầm thời gian nlắp (Nên đặt ở thời gian ngắn, khoảng tầm 1 phút). Sau kia dìm Thêm ở góc cạnh trên mặt đề xuất.

*

Tiếp theo, các bạn hãy sử dụng áp dụng đã thiết lập cho tới hết thời gian sẽ tùy chỉnh thiết lập bây giờ (dịp nãy bản thân tùy chỉnh thiết lập 10 phút, bạn nên cấu hình thiết lập 1 phút để khóa nhanh hơn). Hiện giờ, khả năng Giới hạn ứng dụng của iOS 12 đang khóa ứng dụng trên iPhone mà lại các bạn đang lựa chọn trước đó lại. Quý Khách vẫn nhận được thông tin thời hạn sót lại thực hiện ứng dụng. Đồng thời bạn sẽ thấy ứng dụng nhưng mà chúng ta lựa chọn trước đó có khả năng sẽ bị về tối lại cùng gồm một hình tượng hình đồng hồ cát làm việc trước tên ứng dụng.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Samsung A12 ? Bạn Đã Biết 3 Cách Chụp Màn Hình Samsung A12

*

Nếu bạn cố gắng dìm vào một trong những Một trong những áp dụng bị khóa này, các bạn sẽ được đòi hỏi nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng như sinh sống bước 3.

*

Kế đó chúng ta cũng có thể chọn lựa mốc thời gian nhằm liên tục áp dụng áp dụng.

Hướng dẫn cách khóa vận dụng hoặc nhóm ứng dụng

Cách 1: Mnghỉ ngơi Cài đặt > Thời gian sử dụng. Hãy đảm bảo là bạn vẫn bật tính năng Thời gian sử dụng đặt mật khẩu mang đến nó. Nlỗi hình bên dưới là tôi đã đặt mật khẩu đăng nhập đến công dụng này rồi!

Bước 2: Nhấn vào Giới hạn ứng dụng kế tiếp nhận tiếp vào Thêm giới hạn.

*

Bước 3: Lúc bấy giờ trường hợp bạn muốn khóa toàn bộ những áp dụng đang xuất hiện trên sản phẩm của chính mình, thì bạn hãy chọn Tất cả ƯD & Danh mục. Còn ví như bạn có nhu cầu khóa một hoặc những nhóm danh mục cụ thể, thì bạn có thể lựa chọn nghỉ ngơi list bên dưới như Mạng thôn hội, Trò chơi, Giải trí,…

Kế mang lại chọn Thời gian khóa ứng dụng với lựa chọn Thêm ở góc trên thuộc bên phải kê hoàn toàn.

*

Trên đây là gợi ý bí quyết khóa vận dụng bên trên iPhone bằng mật khẩu đăng nhập. Chúc chúng ta vui vẻ!