Cách cài đặt số người theo dõi trên facebook

quý khách mong mỏi trang cá nhân của mình hiển thị số người theo dõi? Tuy nhiên bạn do dự chần chừ cách có tác dụng hiện tại số fan theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính ra sao? Nó bao gồm không giống gì so với các thao tác làm việc trên Smartphone không?

Câu trả lời sẽ được cập nhật ngay trong bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách cài đặt số người theo dõi trên facebook


Cách thức làm hiện số người theo dõi và quan sát trên Facebook có cực nhọc không?

Về một cách khách quan nhưng nói, giải pháp làm hiện tại số tín đồ theo dõi trên Facebook bằng máy vi tính không hề khó khăn. Chỉ với một vài làm việc dễ dàng là bạn đã có thể làm hiện nay số fan quan sát và theo dõi này.

Tuy nhiên trong số những phiên bạn dạng gần đây, Facebook tất cả một vài biến hóa về công dụng cũng tương tự đồ họa. Vì thay ví như bạn cần phải để ý đến việc hiển thị số bạn theo dõi và quan sát trên Facebook. Nếu không, các bạn sẽ đo đắn triển khai các làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để thực hiện biện pháp bật theo dõi bên trên Facebook thì thông tin tài khoản của bạn đề xuất cho phép quan sát và theo dõi trên Facebook. Trong khi thì chúng ta đề xuất bao gồm tín đồ quan sát và theo dõi thì mới có thể hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát trên Facebook sử dụng máy tính

quý khách hàng băn khoăn chần chừ làm sao để có thể để hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính? Sau đây vẫn là các bước cho bạn tđê mê khảo:

Bước 1: Trước hết chúng ta vào phần thiết lập để trên thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào vào phần bài viết công khai minh bạch. Tiếp theo, các bạn quan sát sang bên nên ở đoạn ai rất có thể theo dõi tôi. Và tiếp nối các bạn lựa chọn những người.

*

Bước 3: Cách tiếp theo bạn cần tiến hành là trở về trang cá thể. Sau kia các bạn nhấn vào phần sửa đổi trang cá nhân của bản thân mình.

Cách 4: Bạn kéo xuống phía bên dưới cùng với tích vào phần người quan sát và theo dõi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sạc Pin Điện Thoại Iphone Mới Mua Đúng Cách Như Nào?

Trong trường thích hợp nếu như khách hàng chưa tồn tại bất kỳ ai theo dõi và quan sát thì các bạn sẽ quan trọng thực hiện được công đoạn này. Bởi nó sẽ không còn hiển thị ra cho bạn thấy.

Cách 5: sau cuối bạn sẽ triển khai làm việc khám nghiệm bằng cách quay trở lại trang cá thể. Sau kia bạn nhấp vào nút ít … rồi lựa chọn xem với tứ biện pháp …

*

Kết thúc những thao tác làm việc này, chúng ta chỉ cần kéo xuống phần thông báo là rất có thể thấy số người theo dõi mình đang được hiển thị lên ở trên Facebook.

Cách bật theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài giải pháp hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook bằng laptop, chúng ta còn rất có thể tiến hành thông qua điện thoại. Cách tiến hành trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng tương đối đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần thao tác làm việc theo các bước sau: 

Bước 1: Đầu tiên chúng ta bật quan sát và theo dõi công khai trên facebook. 

Để bật theo dõi và quan sát công khai bạn trẻ cliông xã vào 3 vết gạch ngang tiếp nối chọn Cài đặt và quyền riêng tứ. Tiếp theo bạn chọn Cài đặt cùng bấm vào Bài viết công khai minh bạch. 

Tiếp theo, tại mục “Ai có thể quan sát và theo dõi tôi” và “Ai hoàn toàn có thể xem tín đồ quan sát và theo dõi bên trên mẫu thời hạn của bạn” bạn lựa chọn chế độ “Công khai”.

*

*

Cách 2: Kiếm người theo dõi và quan sát. 

Sau Khi sẽ hoàn thành xong bước 1, bạn phải ngóng bao gồm bạn theo dõi thì mới có thể hiển thị. Với công đoạn này, chúng ta có thể nhờ bạn bè hủy kết bạn tiếp đến thừa nhận theo dõi hoặc nhờ vào bạn bè lập một Facebook khác và nhận theo dõi và quan sát chúng ta.

Cách 3: Thêm số tín đồ theo dõi hiển thị lên trang cá thể. 

Để tiến hành thêm số tín đồ quan sát và theo dõi hiển thị, chúng ta nhấp vào hình tượng 3 chấm. Tiếp theo chúng ta lựa chọn chỉnh sửa trang cá thể cùng vào mục “Chi tiết”. Sau kia bạn dìm “Chỉnh sửa”. Tại đây, hãy nhớ là tra cứu mục “Người theo dõi” tiếp đến bạn tích vào số fan theo dõi và quan sát (Có x fan theo dõi). Cuối cùng thừa nhận Lưu là kết thúc.

*

Với phần đông chia sẻ trên phía trên, chắc chắn là các bạn đã biết bí quyết có tác dụng hiện nay số fan quan sát và theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính rồi đúng không như thế nào. Hi vọng phía trên đang là phần đa chia sẻ có ích cho những người ao ước hiển thị lượt subscribe.