CÁCH CÀI ĐẶT NHẬN DẠNG VÂN TAY CHO LAPTOP DELL

cach cai dat nhan dang van tay mang lại laptop Dell,

Hướng dẫn cách setup nhận dạng vân tay đến máy vi tính Dell win 7 và win 10 đơn giản và dễ dàng, chính xác với nhanh chóng, nâng cấp bảo mật tài liệu tác dụng. XEM NGAY.

Bạn đang xem: Cách cài đặt nhận dạng vân tay cho laptop dell


*

Dù thế, so với câu hỏi setup thừa nhận dạng dấu vân tay bên trên laptop Dell thì bạn cần tiến hành thiết lập thêm phần mềm Digitalpersomãng cầu FingerPrint - tăng nhanh tính bảo mật mang lại đồ vật PC thông qua nhân tài xác nhận dấu vân tay, bên cạnh đó được cho phép người dùng đăng ký những dấu vân tay và cung ứng một phương thức truyền thống tin cậy thân máy vi tính và đồ vật phát âm phần cứng.

Trong ứng dụng này, người tiêu dùng tất cả 2 sự lựa chọn bao gồm Practice cùng Setup, rõ ràng nlỗi sau:

Cài đặt vệt vân tay máy tính xách tay Dell bởi Practice

trước hết các bạn thực hiện 1 ngón tay bất kỳ nhằm thực hiện bài toán ĐK vân tay. Nếu nlỗi bạn đăng ký thành công thì máy vi tính đã mở ra thông báo "Successful Fingerprint scan...". Sau kia bạn phải bnóng chọn Setup, bây giờ sẽ có được nhị gạn lọc xuất hiện thêm bên trên màn hình gồm:

Bấm Next để triển khai bước tiếp theo;Bnóng vào Exit this wizard & create new Windows User tài khoản để tạo ra một thông tin tài khoản new với người dùng phải tiến hành Việc singin trước lúc tđê mê gia bước ĐK lốt vân tay.

Sau khi chúng ta chọn Next, trên screen sẽ mở ra chiếc thông tin về bài toán bạn đã chế tạo Password, lựa chọn Yes với nhập password của máy tính ai đang dùng để đăng nhập thường thì hoặc lựa chọn Cancel để làm lơ tùy chỉnh này.

Cài đặt vết vân tay bởi Dell Setup

Một bí quyết khác là khi thấy trên màn hình hiển thị mở ra hình tượng nhì bàn tay, các bạn triển khai rê chuột cùng chọn ngón tay yêu cầu ĐK kế tiếp nhấp theo lần lượt ở bên trên ô ĐK vân tay đó. Tiếp kia, tiến hành đăng ký bảo mật vân tay cho hồ hết ngón khác, Khi ĐK thành công thì bấm Save sầu và lựa chọn Finish.

*

Lúc thấy thông tin đăng ký thành công các bạn hãy bnóng chọn Next/OK thì màn hình đang lộ diện biểu tượng 2 bàn tay trái và buộc phải. Rê con chuột nhằm sàng lọc từng ngón tay bạn cần ĐK với theo lần lượt miết sinh hoạt trên ô ĐK vết vân tay.

Xem thêm: Vị Trí Sao Lưu Iphone Ở Chỗ Nào Trên Máy Tính Windows Và Mac

Trong các lần đăng ký thành công xuất sắc thì màn hình hiển thị đã xuất hiện hình tượng màu xanh. Quý khách hàng cần áp dụng ngón tay dễ dãi đến bài toán thực hiện mở khóa để ĐK sau đó nhập vào ô ĐK vân tay, khi ĐK thành công thì chọn Yes cùng bnóng Save sầu, chọn Finish để chấp nhận.

2. Cài đặt bảo mật dấu vân tay mang lại laptop Dell Windows 10

Trong phương pháp setup thừa nhận dạng vân tay mang đến máy tính Dell Windows 10, điều đầu tiên bạn phải thực hiện là cấu hình thiết lập đến Windows 10 một mã PIN. Điều này đề phòng tình huống bạn quên password hoặc máy tính không sở hữu và nhận diện được lốt vân tay khi mlàm việc khóa. Cụ thể bạn cần tiến hành quá trình sau đây:

Bước 1: Mlàm việc Settings, lựa chọn Accounts rồi chọn Sign-in options. Tại phía trên mục Windows Hello với Setup đang nhằm ẩn cùng thông báo “You must mix up a pin before you can enrol in Windows Hello”. Để kích hoạt lốt vân tay bạn phải thêm mã PIN bắt đầu bằng cách click vào nút ít Add.Cách 2: Sau Lúc thiết lập cấu hình mã PIN, chúng ta hãy chọn muc Sign-in options cùng chọn Setup nhằm triển khai setup bảo mật thông tin bằng dấu vân tay.Cách 3: Kích Get Started để bắt đầu setup, nhập mã PIN vừa lập để thường xuyên.Bước 4: Người dùng để ngón tay lên sản phẩm công nghệ quét dấu vân tay để đồ vật có thể thừa nhận diện ngơi nghỉ các khía cạnh, Khi cửa sổ "All set!" xuất hiện trên màn hình hiển thị là chúng ta đang hoàn thành bước setup dấu vân tay mang lại máy vi tính Dell Windows 10.

*

Với phần lớn chia sẻ trên, mong muốn bạn sẽ có cách thiết đặt nhấn dạng vân tay đến laptop Dell lập cập nhất mang đến riêng mình. Mọi thắc mắc về máy tính Dell thiết yếu hãng sản xuất, giá tốt gồm bảo mật thông tin dấu vân tay, sung sướng liên hệ ngay lập tức với Tkhô nóng Giác qua số Điện thoại tư vấn tức thì vào bây giờ để thừa nhận support cụ thể duy nhất.