CÁCH CÀI ĐẶT CUỘC GỌI ĐẾN CÓ ĐÈN FLASH IPHONE

Bạn thường xuyên bỏ lỡ các cuộc gọi vì không nghe rõ tiếng chuông, điều này đôi khi gây bất lợi cho công việc hay cuộc sống. Do đó, một tín hiệu nhận biết là điều vô cùng cần thiết và đèn flash nháy sáng sẽ giúp bạn. Nếu chưa biết cách cài đặt đèn flash cho cuộc gọi, hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách cài đặt cuộc gọi đến có đèn flash iphone


Kích hoạt trên điện thoại iPhone

Thông thường những chiếc điện thoại iPhone đều hỗ trợ tính năng này, điều bạn cần làm chính là kích hoạt nó lên bằng cách:

Vào Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) -> Trợ năng (Accessibily) -> Đèn LED cảnh báo (bật ON tại LED Flash for Alerts).

*

Người dùng iPhone chỉ cần cài đặt là xong vì mọi thứ đều đã được trang bị sẵn sàng

Kích hoạt trên điện thoại Android:

Một số điện thoại từ các hãng OPPO, Samsung thường tích hợp tính năng này, nhưng đa phần nhiều mẫu smartphone Android khác sẽ không có. Do đó, bạn cần tải thêm ứng dụng Call Flash để hỗ trợ cài đặt đèn flash cho camera nháy sáng báo hiệu cuộc gọi đến.

Xem thêm: Kiểm Tra Tin Nhắn Đã Xoá Trên Iphone Trong Một Nốt Nhạc, Thủ Thuật Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Iphone

Sau khi đã tải ứng dụng, bạn mở lên. Tại giao diện đầu tiên bạn gặp khi mở ứng dụng là "First Time Settings". Đây là thao tác để ứng dụng tìm hiểu làm thế nào để truy cập đèn LED của máy ảnh, bạn chỉ cần thực hiện thực hiện thao tác này một lần bằng cách chọn Test Flash. Nếu đèn LED không nhấp nháy thì bạn có thể chọn sang chế độ khác như Alternative, Alternative 2… và sau đó nhấn Test Flash thử lại, khi đã thành công thì chọn Continue.

*

Test Flash để xem đèn LED nhấp nháy hay chưa

Trong ô cài đặt của ứng dụng, sẽ có 2 tuỳ chọn điều chỉnh đèn Flash cho cuộc gọi và cho thông báo hoặc tin nhắn.

*

Chọn ON cả cuộc gọi lẫn tin nhắn nếu bạn muốn nhận đèn flash cho cả 2 tác vụ

Trong Menu Preferences, bạn có thể tuỳ chọn thời điểm kích hoạt ứng dụng để tránh ứng dụng thực hiện vào giờ nghỉ ngơi (ví dụ từ 9h sáng đến 23h giờ khuya). Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều chế độ sử dụng ví dụ như chế độ im lặng, bình thường, rung…cho bạn tuỳ chọn.

*

Thử cài đặt đèn flash cho cuộc gọi ngay để tránh tình trạng bỏ lỡ điện thoại nhé!