CÁCH CÀI ĐẶT ẢNH ĐẠI DIỆN TRÊN FACEBOOK

Tuy chúng ta vừa chụp được một tnóng hình ảnh rất đẹp nhằm đăng sở hữu thành ảnh avatar hoặc hình ảnh bìa bên trên Facebook, nhưng các bạn lại không thích nhằm công khai bởi sợ hãi làm cho pthánh thiện vì chưng bài xích đăng. Sau đây là cách ẩn ảnh bìa trên Facebook và thiết đặt riêng biệt tứ avatar Facebook dễ dàng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt ảnh đại diện trên facebook

Cách thiết lập riêng rẽ tư avatar Facebook

Hiện tương đối nhiều bạn không có nhu cầu đăng thiết lập hình họa avatar facebook vày sợ hãi qui định nhắn tin và comment có tác dụng phiền đức. Vì vậy chúng ta chọn phương án là setup ẩn avatar bên trên newfeed cùng tường đơn vị. Cách làm vắn tắt như sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Facebook lên với chọn vào hình tượng 3 gạch men nằm tại vị trí bên cần của màn hình hiển thị. Sau kia chọn mang đến trang cá thể của người sử dụng, hoặc dễ dàng và đơn giản hơn là nhấp vào avatar.Bước 2: Chọn vào ảnh thay mặt đại diện của người sử dụng với dấn lựa chọn tùy lựa chọn “Chọn hình ảnh đại diện”Cách 3: Cuộn cùng tìm đến ảnh nhưng bạn muốn tiến hành thay đổi có tác dụng hình họa thay mặt mới nhất.

*

Bước 4: Sau quá trình hình ảnh sở hữu lên hoàn chỉnh với hiển thị lên mẫu thời hạn. Lưu ý nhấn F5 hoặc thiết lập lại ứng dụng nhằm update.Cách 5: Sau khi search thấy bài viết new đăng download, nhấp vào biểu tượng 3 chấm nằm tại vị trí góc bắt buộc của màn hình và bạn chọn vào Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.Bước 6: Chọn tiếp vào mục Chỉ bản thân tôi sau đó cliông xã ra phía bên ngoài screen nhằm Facebook đồng ý kiểm soát và điều chỉnh của doanh nghiệp.

*

Cách ẩn hình họa bìa trên Facebook

Bên cạnh hình ảnh đại diện thay mặt, không ít người dùng cũng có nhu cầu ẩn đi ảnh bìa Facebook. Tuy nhiên, điều này tương đối là rất khó nhằm tiến hành. Cách để hình họa bìa chỉ mình tôi như sau:

Cách 1: quý khách hàng website của social facebook.com cùng dìm lựa chọn vào avatar hình ảnh để truy vấn vào mục tường công ty của người tiêu dùng.Bước 2: Tại mục Hình ảnh bìa, bạn chọn vào Cập nhật hình ảnh bìa trên trang chủ yếu của facebook. Sau kia, một bảng hiển thị tùy lựa chọn vẫn hiển thị ra có thể chấp nhận được bạn biến đổi hình ảnh bìa. Tiếp tục lựa chọn hình họa trong mục lưu trữ hoặc sở hữu hình ảnh lên.

*

Cách 3: Nhấn lựa chọn vào hình họa nhưng mà bạn có nhu cầu đặt có tác dụng hình họa cover facebook. Tiếp theo là bước điều chỉnh vị trí của ảnh. Sử dụng kéo thả hình ảnh điều chỉnh sao cho khớp như bạn mong muốn. Nếu nhỏng bạn có nhu cầu đổi qua một ảnh khác thì hãy lựa chọn Hủy rồi có tác dụng lại theo bước 2.

*

Bước 4: Nếu như bạn chọn vào biểu tượng bố chấm sau khi đăng thiết lập, sẽ không tồn tại mục chất nhận được biến hóa thiết đặt chỉ mình tôi. Và đúng điều đó, bí quyết biến hóa hình họa bìa Facebook sẽ bị vô hiệu hóa. Cách để không có ai biết chúng ta đăng cài đặt là đề xuất đăng hình ảnh vào giữa khuya.

Cách ẩn hình ảnh bìa đoạn phim trên Facebook

Một số người tiêu dùng yêu thích với vấn đề để video bên trên hình ảnh bìa nhằm mục tiêu thay đổi phong thái và có tác dụng trang cá thể của khách hàng thêm thú vui. Nhưng các bạn vẫn không thích ai biết đến, vậy có tác dụng thế nào.

Xem thêm: Điện Thoại Oppo Bị Mất Âm Thanh Hiệu Quả, Khắc Phục Oppo A12 Bị Mất Âm Thanh Hiệu Quả

Cách 1: Đăng Video lên phía trên dòng thời gian của người sử dụng, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh sang cơ chế chỉ mình tôi, nhằm ngăn ko cho người xem.Cách 2: Chọn vào nội dung bài viết đó cùng sao chép ID Clip nằm trên tkhô cứng shop. Sau kia, vào trang cá thể, vào update hình ảnh bìa, tiếp đến vào mục hình ảnh thẩm mỹ.

*

Cách 3: Nhấn tổng hợp phím Ctrl-Shift-C, bấm vào vào đoạn Clip như thế nào kia vào phần ảnh bìa. Một mẫu chữ xanh hiển thị lên thì bạn nhận click.

*

Bước 4: Sau kia, một hành lang cửa số xây dựng đang đánh màu xanh da trời cho các code tương ứng. Tiếp tục, chọn vào một đoạn code vừa kiếm được với lựa chọn vào Edit Attribute.

*

Bước 5: Dán ID của đoạn phim vừa coppy được vào khu vực nlỗi hình dưới.

*

Cách 6: Clichồng con chuột ra bên phía ngoài và lựa chọn cho video mà bạn vừa cầm cố ID. Sau kia, Facebook vẫn cập nhật video clip thành ảnh bìa. Đừng quên xóa đoạn phim nhưng mà các bạn đăng cài bên trên chiếc thời gian nhé.Bước 7. Thiết lập đoạn Clip bìa của bạn cùng lựa chọn mang lại chính sách “Chỉ bản thân tôi”. Hiện nay video của doanh nghiệp bằng lòng được ẩn đi.

*

Trên đây là những cách giúp cho bạn thiết lập quyền riêng biệt tứ avatar, hình họa bìa bên trên facebook. Đối cùng với avatar thì bạn cũng có thể dễ ợt hình họa bìa chỉ bản thân tôi thì thiệt sự facebook không tùy chỉnh kỹ năng này.