CÁCH BẬT VIDEO TỰ PHÁT TRÊN FACEBOOK

Cách Tắt tự phạt video clip Facebook bên trên điện thoại, cách tắt, nhảy video clip Facebook tự động hóa chạy trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart cùng cả trên laptop.

Bạn đang xem: Cách bật video tự phát trên facebook


*

Cách rước lại mật khẩu đăng nhập Facebook bởi điện thoại

*

Cách Tắt/ Bật âm tkhô cứng video trường đoản cú phạt bên trên Facebook bên trên điện thoại

Youtube là social chia sẻ đoạn Clip lớn nhất VN, mặc dù thời hạn vừa mới đây Facebook có không ít đổi mới new nhằm mục đích phía sự trở nên tân tiến si mê người tiêu dùng quyên tâm nhiều hơn thế nữa đến câu chữ đoạn Clip chia sẻ trên kia. Và tính năng từ bỏ phân phát đoạn Clip Khi lướt phiên bản tin là một trong trong số những cách tân bắt đầu này.

phần lớn người cực kỳ thích hợp tính năng vượt trội này vày chỉ việc lướt bạn dạng tin là Facebook auto phạt cho chúng ta coi mà lại không nhất thiết phải ấn nút Play như cũ nữa. Tuy nhiên, thiên tài này đang có tác dụng ngốn pin, data dữ liệu di động của điện thoại thông minh chúng ta cần sử dụng cùng đặc biệt là nó tự động hóa chạy video tất nhiên âm thanh hao phải cũng tạo pnhân từ toái với rất nhiều fan. Nếu các bạn đang dần trong 2 ngôi trường đúng theo này và hy vọng biết làm cho thế nào để tắt, nhảy kĩ năng từ bỏ phân phát video clip thì xin mời coi lí giải dưới nhé.

Hướng dẫn phương pháp Tắt/ Bật tự phát đoạn Clip Facebook trên điện thoại:

Cách Tắt từ phân phát video Facebook iOS như iPhone/ iPad

Cách 1: Trên vận dụng Facebook bạn vào -> Menu chọn -> Cài đặt & Quyền riêng biệt tứ lựa chọn tiếp -> Cài đặt.

*

Cách 2: Trong Cài đặt kéo xuống search cùng lựa chọn mục Video cùng hình ảnh.

*

Bước 3: Chọn tiếp mục Tự cồn phân phát.

Xem thêm: Cách Khóa Tường Facebook Không Cho Người Khác Đăng Lên Tường Facebook Của Mình


*

Bước 4: Tại trên đây nếu bạn muốn tắt đoạn Clip từ bỏ chạy thì các bạn lựa chọn mụcKhông bao giờ auto phát video clip. Còn giả dụ bạn có nhu cầu nhảy vạc Clip auto thì có thể chọn lúc sử dụng Wifi và dữ liệu di động hoặc Chỉ khi có kết nối Wifi tùy theo mong muốn tùy chỉnh thiết lập của người sử dụng.

*

Nên xem:

Cách tắt tự động hóa phạt Video trên ZaloCách Tắt/Bật âm thanh video từ bỏ phạt bên trên FacebookCách vừa coi Youtube vừa vào Facebook, lướt Web trên iPhone

Cách Tắt từ bỏ phát Clip Facebook Android

Trên là thực hiện với Facebook iOS iPhone, Máy tính bảng iPad còn với Facebook trên Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaongươi, Vsmart, Vivo thì khá khác:

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook vào -> Menu -> Cài đặt & quyền riêng tứ -> Cài đặt.

*

Cách 2: Chọn mục -> Phương nhân tiện với contact.

*

Bước 3: Chọn tiếp -> Tự đụng phát.

*

Cách 4: Và lựa chọn Không lúc nào tự động vạc video hoặc Lúc sử dụng Wifi cùng tài liệu di động cầm tay tùy từng mong muốn tùy chỉnh thiết lập của công ty.

*

Cách Tắt/ Bật trường đoản cú phân phát đoạn Clip Facebook trang bị tính

Còn các bạn không dùng điện thoại cảm ứng mà lại dùng máy vi tính, máy tính thì càng tiện lợi hơn. Quý khách hàng chỉ cần vào links này cùng lựa chọn Tắt/ bật ở vị trí Video từ bỏ phân phát là xong xuôi.

Cách tắt từ vạc video trên Facebook trên sản phẩm tínhCách cnhát nhạc vào hình họa bên trên Facebook đơn giản nhấtCách đổi tên đăng nhập, iD Facebook bởi điện thoại

3.7 / 5 ( 7 bình chọn )

*

Cách viết chữ thứ hạng trên Facebook bên trên điện thoại

*

Cách nhắn tin Facebook ko yêu cầu Messenger

*

Cách cyếu nhạc vào hình ảnh trên Facebook

Cách xem Facebook của mình với bốn giải pháp người không giống trên điện thoại ( Mời các bạn xem )Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại thông minh ( 2 Thảo luận )Cách tắt thừa nhận dạng khuôn mặt trên Facebook ( Mời các bạn xem )Cách khóa tường Facebook không cho tất cả những người khác coi bên trên điện thoại thông minh ( Mời các bạn xem )Cách up hình họa HD lên Facebook ( Mời bạn xem )Cách ẩn danh sách đồng đội trên Facebook ( 3 Thảo luận )
*
About the Author: Phước ĐT

Đam mê với lập trình web, điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay, nhà hiếp ảnh, thích hợp viết với chia sẻ tôi đã tạo ra Yeualo.com . Nếu bạn có ngẫu nhiên vướng mắc xuất xắc góp ý gì thì nên tương tác với tôi trải qua phần comment sinh sống bên dưới nhé!