CÁCH BẬT THÔNG BÁO FACEBOOK TRÊN CHROME

Biết cách bật, tắt thông tin Facebook phù hợp sẽ giúp Việc sử dụng áp dụng này bên trên máy vi tính trngơi nghỉ nên thuận tiện và tác dụng rộng.


Bật, tắt thông tin Facebook một giải pháp chủ động để giúp đỡ người tiêu dùng không biến thành làm cho pnhân từ không tính ý mong mỏi tuy vậy vẫn theo dõi được mọi thông báo đặc biệt khi cần thiết. Hôm ni FPT Shop đã trả lời các bạn biện pháp tắt thông tin Facebook bên trên máy tính và bật lại nó Lúc phải một giải pháp cực kì đơn giản, lập cập.

Bạn đang xem: Cách bật thông báo facebook trên chrome

3 cách nhảy, tắt thông tin Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Lúc bấy giờ có không ít người sử dụng trình trông nom website trên máy vi tính nhằm truy vấn Facebook hàng ngày. Và sau đây là 2 bí quyết tắt bật thông tin Facebook khi sử dụng laptop rất là dễ dàng, cụ thể nhỏng sau:

1. Bật, tắt thông báo Facebook từ thiết đặt của trình trông nom web

Chắc hẳn chúng ta đông đảo vẫn biết, mỗi một trình xem xét web đông đảo sẽ sở hữu phần thiết lập nhằm người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh các thông số tương xứng cùng phục vụ công dụng độc nhất cho quy trình áp dụng. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể phụ thuộc các thiết lập này nhằm bật, tắt thông tin Facebook một bí quyết lập cập và dễ dàng và đơn giản.

Sau trên đây chúng tôi vẫn trả lời chúng ta giải pháp tắt thông tin Facebook trên máy vi tính sử dụng trình phê duyệt Chrome, một Một trong những trình trông nom website thông dụng nhất hiện nay:

Cách 1: Mnghỉ ngơi Chrome, nhấn vào vệt 3 chấm ở góc cạnh bên trên mặt bắt buộc và chọn lọc Settings (Cài đặt).

*

Bước 2: Trong mục Settings ở góc phía trái của màn hình, người tiêu dùng cliông xã vào Privacy and Security (Quyền riêng tư và bảo mật). Nhìn qua phía màn hình bên yêu cầu với chọn Site Settings (Cài đặt cho trang web).

*

Bước 3: Sau khi clichồng vào Site Settings, một bối cảnh bắt đầu đã mở ra, kéo con chuột xuống bên dưới và clichồng lựa chọn vào Notifications (Thông báo).

*

Bước 4: Kéo con chuột xuống phần Not allowed to lớn skết thúc Notifications (Chặn gửi tin nhắn) cùng clichồng vào nút Add (Thêm vào) nlỗi hình minh họa.

*

Cách 5: Một bảng thông tin new đã xuất hiện thêm. Tại ô nhập tài liệu, chúng ta nhập lệ thúc đẩy www.facebook.com và dấn nút ít Add nhằm tắt thông báo Facebook.

*

Lưu ý: Nếu chúng ta không thích dìm thông tin trường đoản cú các website khác thì cứ đọng gõ liên can của chúng vào đây và thao tác làm việc tương tự nlỗi trên. Sau này nếu như muốn dìm lại thông báo trường đoản cú Facebook thì kéo xuống tra cứu mẫu can dự của Facebook với click dấu 3 chấm, chọn Remove (Loại bỏ) để xóa nó khỏi list.

*

2. Bật tắt thông báo Facebook từ bỏ thanh khô địa chỉ

Cách này thao tác làm việc còn nkhô giòn gọn gàng hơn bí quyết trên khi chúng ta chỉ việc tiến hành như sau:

Cách 1: Sử dụng Chrome truy cập vào tác động trang web của Facebook.

Bước 2: Tại phần liên quan URL, cliông chồng chọn vào biểu tượng ổ khóa ngơi nghỉ tức thì trước dòng cửa hàng website của Facebook và chọn Site Settings (Cài đặt mang đến trang web).

*

Cách 3: Một hành lang cửa số bắt đầu sẽ xuất hiện thêm nhằm thiết đặt riêng biệt mang đến website Facebook. Lướt loài chuột xuống phần Notifications, click chuột vào lốt tam giác với chọn lựa Bloông xã (Chặn), vậy là ngừng.

*

Lưu ý: Sau lúc tùy chỉnh lần thứ nhất, phần đông lần sau nếu như khách hàng clichồng vào biểu tượng ổ khóa trước mẫu cửa hàng của Facebook thì sẽ sở hữu được tức thì chắt lọc nhằm rất có thể chặn hoặc bật thông báo một giải pháp trực tiếp.

*

3. Bật tắt thông báo Facebook tự thiết đặt của chủ yếu nó

Ngoài 2 biện pháp trên, những bạn có thể sử dụng thiết yếu đầy đủ cài đặt của Facebook để tắt thông báo bên trên máy tính xách tay. Cách thức này được thực hiện như sau:

Cách 1: Truy ctràn lên địa chỉ của Facebook. Tại màn hình hiển thị trang chủ, người dùng truy cập vào phần Cài đặt của Facebook.

*

Bước 2: Trong phần Cài đặt, các bạn kéo xuống phía dưới với cliông chồng lựa chọn vào Thông báo. Lúc này mặt yêu cầu màn hình vẫn mở ra những thông số kỹ thuật để thiết đặt cho chỗ thông báo của Facebook. Tiếp tục kéo loài chuột xuống bên dưới cùng với chú ý vào mục Cách chúng ta nhận thông báo.

Xem thêm: Có Nên Dán Cường Lực Cho Iphone, Có Nên Dán Kính Cường Lực Cho Iphone

*

Cách 3: Trong mục bên trên, clichồng vào lốt tam giác sống cuối phần Trình duyệt. Một hành lang cửa số thiết đặt sẽ hiển thị, kéo phần Thông báo đẩy bên trên Chrome quý phái Tắt nhằm tắt thông tin Facebook bên trên máy tính xách tay của chúng ta.

*

Bởi vậy chúng ta cũng có thể thấy bí quyết bật và tắt thông tin Facebook trên máy tính là một trong những thủ thuật rất giản đơn để tiến hành và bất kể người nào cũng hoàn toàn có thể thao tác làm việc được một biện pháp hối hả. Hy vọng share trên của FPT Shop sẽ giúp mang lại quy trình áp dụng Facebook trên máy tính xách tay của khách hàng trsinh hoạt phải tác dụng với thuận lợi hơn. Chúc chúng ta mừng quýnh cùng hứa hẹn chạm chán lại giữa những bài xích share tiếp sau.

Cách 1: Bật, tắt thông tin Facebook từ bỏ thiết lập của trình chăm sóc web

Bước 1:Mlàm việc Chrome, bấm vào dấu 3 chấm ở góc cạnh bên trên bên đề nghị và lựa chọnSettings (Cài đặt).

Cách 2:Trong mụcSettingsở góc cạnh phía trái của màn hình, người tiêu dùng cliông xã vàoPrivacy and Security (Quyền riêng rẽ bốn với bảo mật). Nhìn qua phía màn hình bên phải cùng chọnSite Settings (Cài đặt đến trang web).

Bước 3:Sau Lúc cliông chồng vàoSite Settings, một đồ họa new vẫn xuất hiện, kéo loài chuột xuống dưới với cliông xã chọn vàoNotifications (Thông báo).

Bước 4:Kéo chuột xuống phầnNot allowed khổng lồ skết thúc Notifications (Chặn gửi tin nhắn)cùng click vào nútAdd (Thêm vào)như hình minc họa.

Cách 5:Một bảng thông tin new đang xuất hiện thêm. Tại ô nhập dữ liệu, chúng ta nhtràn lên shop www.facebook.com và dấn nútAddđể tắt thông tin Facebook.

*

Cách 2: Bật tắt thông báo Facebook từ thanh khô địa chỉ

Cách 1:Sử dụng Chrome truy cập vào thúc đẩy trang web của Facebook.

Bước 2:Tại phần hệ trọng URL, cliông chồng chọn vào biểu tượng ổ khóa sinh hoạt tức thì trước mẫu shop trang web của Facebook và chọnSite Settings (Cài đặt mang lại trang web).

Cách 3:Một hành lang cửa số new vẫn xuất hiện nhằm thiết đặt riêng rẽ mang lại trang web Facebook. Lướt chuột xuống phầnNotifications, bấm chuột vào vệt tam giác và lựa chọnBloông xã (Chặn), vậy là ngừng.

*

Cách 3: Bật tắt thông tin Facebook trường đoản cú setup của bao gồm nó

Bước 1:Truy ctràn vào liên hệ của Facebook. Tại màn hình Home, người dùng truy cập vào phầnCài đặtcủa Facebook.

Bước 2:Trong phầnCài đặt, chúng ta kéo xuống phía dưới cùng clichồng chọn vàoThông báo. Hiện giờ bên cần màn hình sẽ lộ diện những thông số nhằm thiết đặt cho phần thông báo của Facebook. Tiếp tục kéo con chuột xuống bên dưới thuộc với để ý vào mụcCách bạn dìm thông tin.

Cách 3:Trong mục bên trên, click vào vệt tam giác làm việc cuối phầnTrình cẩn thận. Một cửa sổ setup đã hiển thị, kéo phầnThông báo đẩy trên ChromesangTắtnhằm tắt thông báo Facebook bên trên máy tính của công ty.