Cách bật mic trong microsoft teams trên điện thoại

lúc bạn đang sinh sống trong Cuộc họp Lync hoặc cuộc Gọi, chúng ta có thể tắt hoặc nhảy tiếng những lần. Quý Khách cũng rất có thể có tác dụng những điều đó trong hành lang cửa số Cuộc họp Lync hoặc trên Smartphone của người sử dụng nếu như khách hàng Gọi vào cuộc họp.

Bạn đang xem: Cách bật mic trong microsoft teams trên điện thoại


Phải bảo đảm an toàn kiểm tra lắp thêm âm tkhô cứng của khách hàng trước lúc gia nhập Cuộc họp Lync hoặc cuộc Gọi và điều chỉnh âm thanh cũng tương tự chất lượng âm tkhô giòn giả dụ đề xuất. Hãy xem Thiết lập với bình chọn âm thanh khô Lync.

Nội dung

Tắt hoặc bật âm thanh vào cửa sổ Cuộc họp Lync hoặc cuộc gọi

Tắt hoặc bật âm thanh bên trên Smartphone của bạn

Tắt hoặc bật giờ đồng hồ khán giả trong Cuộc họp Lync

Tắt hoặc bật âm thanh khô trong cửa sổ Cuộc họp Lync hoặc cuộc gọi

lúc chúng ta bắt đầu làm Cuộc họp Lync, âm tkhô giòn của bạn được tắt theo mặc định trừ khi chúng ta là tín đồ tổ chức triển khai buổi họp.

*

Nút ít Điện thoại/Micrô trông giống như

*

Lúc tắt giờ.

Khi bạn muốn nói, bnóng nút ít Bật trên phần thông báo, hoặc bnóng nút Điện thoại/Micrô nhằm bật âm thanh khô. Nút ít này sẽ đưa sang

*

với chúng ta có thể nói.


Để tắt âm tkhô hanh của người tiêu dùng một đợt tiếp nhữa, bấm nút ít Điện thoại/Micrô.

Lưu ý:Quý khách hàng cũng có thể sử dụng micrô với các nút ít loa bên trên laptop, keyboard hoặc tai nghe USB làm sao kia của doanh nghiệp để tắt hoặc nhảy micrô với loa của người sử dụng. Lưu ý rằng tín đồ tổ chức triển khai cuộc họp đôi lúc tắt giờ đồng hồ khán giả. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ thiết yếu bật micrô của chính mình.

Tắt hoặc bật âm tkhô cứng trên điện thoại của bạn

Nếu chúng ta sẽ Gọi vào Cuộc họp Lync bởi điện thoại cảm ứng, bạn có thể cần sử dụng nút ít tắt hoặc bật bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng để làm chủ âm tkhô nóng. Hoặc chúng ta có thể dùng các lệnh cảm ứng âm keyboard, như *6 ví dụ điển hình, được cho phép bạn biến hóa tắt bật.

Nhấn *1 bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng để xem list và bảng trình bày toàn bộ những lệnh sẵn sử dụng cho thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Xem thêm: Những Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Để Học Online Đơn Giản

Lưu ý:

Lúc chúng ta call vào Cuộc họp Lync bởi Smartphone, âm tkhô nóng của bạn được nhảy theo khoác định. Hãy tắt micrô nếu như khách hàng chưa phải là bạn đang nói.

Cũng nên chú ý rằng điện thoại tư vấn vào cuộc họp bởi điện thoại thông minh rất có thể ko khả dụng mang đến thông tin tài khoản của chúng ta nếu khách hàng dùng Lync bằng Microsoft 365.

Tắt hoặc bật tiếng người theo dõi vào Cuộc họp Lync

Nếu bạn là Speeker, bạn cũng có thể tắt hoặc bật tiếng của người dự cuộc họp, từng cá thể hoặc theo đội, để thải trừ tiếng ồn ào nền.

Để tắt tiếng cá thể, hãy trỏ mang đến nút ít người

vào buổi họp. Sau đó bấm chuột phải vào một trong những người dự rồi bnóng Tắt. quý khách hàng có thể nhấn vào cần một đợt tiếp nhữa vào tên của mình nhằm nhảy âm thanh hao cho chúng ta, tuy nhiên vày nguyên nhân bảo mật thông tin, tín đồ dự đó cũng rất cần phải nhảy sống phía chúng ta để msinh sống mặt đường truyền.

*

Để tắt tiếng toàn bộ khán giả, hãy trỏ tới nút ít người

vào buổi họp. Sau đó chọn tab HÀNH ĐỘNG rồi bnóng Tắt tiếng Khán giả.

*

Tất khắp cơ thể dự cuộc họp, bao hàm những người họp qua điện thoại thông minh, hồ hết được tắt giờ đồng hồ. Để nhảy giờ đồng hồ, hãy quay trở về tab HÀNH ĐỘNG rồi bấm Bật giờ đồng hồ Khán giả, hoặc bấm vào buộc phải vào thương hiệu của một tín đồ dự và chỉ bật giờ tín đồ đó.

Để hiểu thêm thông tin về âm tkhô giòn Lync:

Thiết lập cùng chất vấn âm thanh Lync

Chuyển thay đổi thiết bị âm thanh hao của người sử dụng trong veo cuộc Call hoặc buổi họp Lync

Khắc phục sự cụ Âm tkhô cứng Lync

Nếu các bạn sử dụng Microsoft 365, hãy xemDùng âm thanh hao trong Cuộc họp Lync, (O365) và Tsay đắm chiếu Nhanh hao, (O365).

Nếu bạn ko sử dụng Microsoft 365, hãy coi Dùng âm tkhô cứng vào Cuộc họp Lync và Thẻ Ttê mê chiếu Nhanh Âm thanh hao Lync.