Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Facebook

Nếu bạn có nhu cầu tò mò biện pháp bật chính sách theo dõi trên facebook của bản thân lúc số lượng đồng đội trên FB tôi đã đầy đủ 5000 fan. Hoặc bạn đã tắt cơ chế kết bạn với người kỳ lạ, dẫu vậy vẫn muốn hiển thị nút ít theo dõi và quan sát cùng với người tiêu dùng không giống. Dưới đấy là các phương pháp bật follow bên trên facebook đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị 2021.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ theo dõi facebook

Cách nhảy cơ chế theo dõi bên trên facebook sử dụng máy tính 


Bước 1: Mlàm việc trang facebook mà bạn muốn thêm nút Follow cá thể, dìm con chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược và chọn mẫu Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Chọn dòng Cài đặt 

*

Cách 3: Từ tkhô nóng thực đơn mặt tay trái, kéo chọn dòng Bài viết công khai

*

Cách 4: Tại chiếc “ Ai có thể theo dõi tôi “ chọn chế độ Mọi người.

*

Cách 5: Tại cái này, các chúng ta cũng có thể chỉnh sửa những biết tin không giống như:

*

Cài đặt ai rất có thể comment nội dung bài viết bên trên facebook của bản thân mình, gồm 3 chế độ thiết đặt quyền comment bên trên FB là không ai cả, bạn của đồng đội và đều fan. 

Thông báo về bài viết công khai: Những bạn theo dõi và quan sát bạn sẽ nhận thấy thông tin khi chúng ta cập nhập nội dung bài viết mới, hình ảnh xuất xắc status bắt đầu.

Cách nhảy chế độ theo dõi Facebook bên trên điện thoại 

Nếu bạn muốn bật bản lĩnh follow facebook bên trên điện thoại cảm ứng Android hoặc IOS rất có thể vận dụng bí quyết sau:

Cách 1: Mlàm việc mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt bên trên tiện ích facebook của bản thân mình.

*

Cách 2: Chọn mục Bài viết công khai phía trong dòng Quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 3: Chọn mẫu Công khai phía trong mục Ai có thể quan sát và theo dõi tôi. Để các bạn chưa phải là anh em của chúng ta có thể follow thông tin tài khoản facebook của bản thân mình.

*

Đây là biện pháp công dụng độc nhất vô nhị để kích hoạt chế độ follow facebook năm 2021, các cách nhảy chính sách quan sát và theo dõi trên facebook không giống bây giờ không tồn tại tính năng nha.

Cách xem gần như nhiều người đang quan sát và theo dõi facebook bản thân bên trên đồ vật tính

Nếu bạn có nhu cầu xem bạn đang quan sát và theo dõi mình trên facebook bên trên laptop cùng điện thoại có thể tiến hành theo quá trình sau:

Cách 1: Msinh sống mục Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt.

Cách 2: Chọn mẫu Thông tin của người tiêu dùng bên trên facebook.

*

Cách 3: Tại cái Truy cập lên tiếng của bạn thừa nhận lựa chọn nút ít Xem.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Điện Thoại Iphone Bị Theo Dõi, Làm Sao Biết Điện Thoại Bị Theo Dõi

*

Cách 4: Tại mục mặt phía trái màn hình chọn loại quý khách bè cổ với tín đồ theo dõi.

*

Bước 5: Chọn cái Những fan theo dõi bạn, nếu gồm ngẫu nhiên ai đang theo dõi và quan sát các bạn bên trên facebook thì danh sách fan quan sát và theo dõi vẫn lộ diện vào list này.

*

Cách coi ai theo dõi và quan sát facebook bản thân bên trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn muốn xem list những người quan sát và theo dõi facebook mình bên trên điện thoại hoàn toàn có thể vận dụng cách sau:

Cách 1: Nhấn lựa chọn hình tượng 3 vệt gạch men ngang nằm ở phía đề nghị bên trên thuộc ứng dụng facebook với lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt.

*

Bước 2: Kéo xuống bên dưới chọn mục Truy cập biết tin của bạn nằm tại vị trí chiếc tin tức của khách hàng trên facebook.

*

Cách 3: Chọn mục Quý Khách btrần cùng bạn theo dõi.

*

Cách 4: Chọn mục Những người theo dõi bạn, một list thương hiệu facebook bạn vẫn theo dõi và quan sát các bạn kèm thời hạn bước đầu theo dõi lộ diện. 

*

Hoặc biện pháp xem mình đã quan sát và theo dõi ai trên facebook thì chúng ta lựa chọn mẫu Những fan chúng ta theo dõi để kiểm soát coi hiện nay ai đang theo dõi ai bên trên facebook cùng quản lý, bỏ theo dõi bất kỳ ai ví như bắt buộc.

Tính năng follow trên facebook là gì?

lúc bọn họ kết chúng ta cùng với ai kia trên Facebook, trường hợp người đó không hoặc không gật đầu kinh nghiệm kết chúng ta này thì Facebook đã tự động nhảy thiên tài theo dõi và quan sát. Tuy nhiên, các bạn phải biết bí quyết bật chế độ quan sát và theo dõi trên facebook mới có tác dụng nha.

Theo dõi Facebook là 1 trong khả năng dành riêng cho hồ sơ cá thể của người tiêu dùng ko vận dụng cho các trang / fanpage.

Nút ít Theo dõi chất nhận được đông đảo người ĐK những cập nhật công khai của người tiêu dùng trên Facebook. Trên thực tế, Facebook Follow trước đó được hotline là Subscribe.

Nếu bạn là tín đồ nổi tiếng hoặc mong muốn tiếp thị thương hiệu cá thể của bản thân bên trên facebook thì cần nhảy tuấn kiệt follow Facebook này. Vấn đề này góp lên tiếng, chữ tín, tên tuổi của người tiêu dùng được lan truyền và phổ biến bên trên social này.

Những xem xét khi nhảy quan sát và theo dõi trên facebook

Nếu bạn muốn thông tin của chính mình riêng bốn và chỉ mong chia sẻ đến đồng đội, người thân trong gia đình thì tránh việc sử dụng tuấn kiệt này. Dưới đây là một vài ba chú ý gồm:

Sau lúc ai kia theo dõi và quan sát bạn, fan đó sẽ coi được những nội dung bài viết công khai, bạn dạng tin story, ban bố cá thể trên trang fb cá nhân của bạn.Những người theo dõi và quan sát rất có thể chia sẻ bài xích đăng Công knhì của doanh nghiệp bên trên tường fb của họ hoặc bên trên các đội, page.Số rất đông người theo dõi và quan sát facebook không bị giới hạn càng nhiều càng giỏi nha, nếu như số lượng nhiều thì chúng ta dễ dàng đạt được tiông xã xanh fb.quý khách vẫn có thể chặn hoặc quản lý người theo dõi và quan sát bản thân bất kỳ dịp như thế nào bạn muốn.lúc nhảy chế độ quan sát và theo dõi trên facebook, bất kỳ ai từng trải kết bạn sẽ tự động hóa thay đổi fan theo dõi trừ khi bạn chặn họ. 

Kết luận: Đây là 2 bí quyết bật cơ chế theo dõi trên facebook bên trên máy tính xách tay với điện thoại tiên tiến nhất 2021 với biện pháp xem bạn đang follow facebook bạn đúng chuẩn nhất.