Cách An Zalo Để Người Khác Không Tìm Thấy

Zalo thực hiện số Smartphone để đăng ký vày vậy tiện lợi nhất quán danh bạ điện thoại với list đồng đội zalo. Tuy nhiên bởi vì sử dụng số điện thoại đề xuất có thể bạn sẽ thấy phiền toái khi tiếp tục cảm nhận lời mời kết bạn Zalo từ bỏ những người bản thân ko quen biết hoặc ko ưa. Bất kỳ ai tất cả số Smartphone của người tiêu dùng hồ hết hoàn toàn có thể kiếm tìm tìm với gửi kết bạn với các bạn, zalo của khách hàng còn được nhắc nhở để người không giống kết chúng ta nữa cơ. Rất may zalo chất nhận được bạn thuận tiện cấu hình thiết lập các quyền riêng tứ này và bên dưới đấy là cách ẩn zalo ko cho tất cả những người không giống kết bạn.

Bạn đang xem: Cách an zalo để người khác không tìm thấy

Cách ẩn mình bên trên zalo ko cho người không giống tìm kiếm thấy bạn

Cách tùy chỉnh thiết lập này chỉ khả dụng bên trên áp dụng Zalo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, còn zalo website với zalo PC không có thiết đặt này vày vậy họ nên thực hiện tùy chỉnh này trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc trải qua phần mềm giả lập Android để thiết lập đặt lên máy vi tính. Các bước ẩn zalo ko cho những người không giống kết bạn có tác dụng nlỗi sau

Cách 1: Mlàm việc vận dụng Zalo bên trên điện thoại tiếp đến nhấp vào nút ô hành lang cửa số góc dưới thuộc bên đề nghị.

*

Cách 2: Nhấn vào hình tượng bánh răng cưa góc bên buộc phải trên thuộc để vào Cài đặt zalo

*

Cách 3:Trong phần cài đặt lựa chọn mục Quyền riêng tư

*

Bước 4: Trong phần Quyền riêng biệt tư chọn Nhận lời mời kết chúng ta từ các nguồn

*

Bước 5: Tùy lựa chọn những mối cung cấp nhấn từng trải kết các bạn tắt tùy lựa chọn sau:

số điện thoại rất có thể các bạn quên

*

Đây là 2 tùy chọn bắt buộc tắt vì chưng đó là 2 mối cung cấp gợi ý kết các bạn Zalo “vô tội vạ” và linc tinc duy nhất. Nếu các bạn không muốn cảm nhận lời mời kết bạn từ toàn bộ những người dân tất cả số điện thoại cảm ứng của công ty thì cần tắt 2 tùy lựa chọn này.

Xem thêm: Cách Bật Phụ Đề Youtube Trên Máy Tính, Quản Lý Cài Đặt Phụ Đề

Nếu ưng ý thì chúng ta tắt tổng thể những tùy lựa chọn ở đây thì chỉ bao gồm bạn cũng có thể gửi thử dùng kết bạn Zalo tới người không giống mà không ai rất có thể gửi hưởng thụ kết bạn cho chính mình.

Chúng ta rất có thể bật thưởng thức kết các bạn từ Username (thương hiệu Zalo) hoặc mã QR vày đó là 2 mối cung cấp chúng ta có thể thuận lợi điều hành và kiểm soát được.

Bên cạnh đó nhằm không bị có tác dụng phiền họ bắt buộc tắt các các phần sau vào Cài đặt quyền riêng biệt tư

Tự động thêm đồng đội từ danh bạNhận tin nhắn từ bạn lạCho người kỳ lạ bình luậnCho fan kỳ lạ xem ảnhCho fan kỳ lạ coi 10 nhật ký new nhấtNhận cuộc điện thoại tư vấn tự người lạ

Trên đây là toàn cục thiết lập nhằm tín đồ không giống chẳng thể kết chúng ta cùng với các bạn qua số Smartphone tương tự như gợi ý, ngăn người lạ xem trạng thái hình ảnh ... việc tắt những tuấn kiệt này khiến zalo của người tiêu dùng trlàm việc đề xuất cá thể hơn. Chúc các bạn thành công!!!