CÁCH ẨN ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

Không yêu cầu ai dùng điện thoại thông minh Samsung cũng biết phương pháp ẩn vận dụng bên trên screen còn nếu không ao ước bắt gặp nó. Bài viết tiếp sau đây đã chỉ dẫn bạn giải pháp ẩn vận dụng bên trên Smartphone Samsung, thuộc theo dõi và quan sát cùng thao tác làm việc cùng mình nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại samsung

Hướng dẫn bí quyết ẩn vận dụng trên Smartphone Samsung

Ngoài câu hỏi khó chịu lúc bao hàm áp dụng của hệ thống nhưng chúng ta ko áp dụng mang lại, tương tự như cần thiết xóa được trên Smartphone Samsung hay là muốn bảo mật thông tin ngơi nghỉ cơ chế riêng rẽ bốn thì nên học ngay biện pháp ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Samsung mà lại Shop chúng tôi đang kể nhé.

Các bước triển khai ẩn áp dụng trên điện thoại cảm ứng Samsung như sau:

– Bước 1: Thứ nhất họ cần được gạn lọc ứng dụng muốn ẩn, sau đó vào phần Cài bỏ lên màn hình hiển thị.

– Cách 2: Trong hình ảnh thiết lập, chúng ta nhấn vào mục Màn hình

– Cách 3: Sau đó, họ kéo xuống dưới cùng ấn vào mục Màn hình ngóng như trong hình.

Xem thêm: Cách Để Biết Số Điện Thoại Của Mình Mobifone Trên Sim Điện Thoại/Sim 3G/Ipad


*
Cách ẩn áp dụng trên điện thoại cảm ứng Samsung vào Cài đặt với tuân theo vào hình

– Cách 4: Tiếp cho bạnkéo xuống dưới cùng tìm tới mục Ẩn ứng dụng.

– Bước 5: Hiện giờ bạn sẽ thấy lộ diện tất cả các ứng dụng có trong điện thoại của chính bản thân mình, việc của bạn là hãy tìm đến ứng dụng bắt buộc ẩn sau đó tích vào hình tròn trụ ở góc bên trên thuộc của ứng dụng, kế tiếp thừa nhận Lưu.


*
Tìm mang đến mục Ẩn áp dụng, chọn ứng dụng cần ẩn với Hoàn tất

– Bước 6: Và công dụng là áp dụng sẽ không còn hiển thị trên màn hình điện thoại Samsung của người sử dụng nữa. Để sử dụng áp dụng thì những tín đồ chỉ việc gõ thương hiệu vận dụng vào ô tìm kiếm kiếm là được.


*
Vào mục tìm kiếm với kiếm tìm lại áp dụng đang ẩn trước đó

do vậy, với mẹo đơn giản dễ dàng về biện pháp ẩn áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. Hy vọng bạn đọc sẽ loại bỏ được những vận dụng ko cần thiết trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình để mang lại không gian với áp dụng smartphone một biện pháp dễ chịu tuyệt nhất.

Trong khi, nếu khách hàng còn sở hữu một thứ Android không giống thì có thể tìm hiểu thêm bí quyết ẩn vận dụng bên trên điện thoại thông minh Android này. Chúc các bạn triển khai thành công!