Cách ẩn tất cả bài viết trên facebook

Facebook hiện tại đã có thể chấp nhận được người tiêu dùng có thể ẩn, xóa một loạt bài xích đăng đã bao gồm trên trang cá thể trước kia. Do vậy, các bạn không cần phải dùng mang lại các ứng dụng, tools hoặc website cung cấp để tiến hành Việc có tác dụng này. Tất cả quá trình nhưng mà bạn cần phải làm đó là truy cập vào trang cá nhân Facebook và tiến hành theo quá trình dưới đây của 9mobi.

Bạn đang xem: Cách ẩn tất cả bài viết trên facebook

*

Xóa, ẩn 1 loạt bài đăng bên trên Facebook chỉ bởi 1 vài ba làm việc thực hiện 1-1 giản

Cách ẩn, xóa 1 loạt bài đăng Facebook trên điện thoại

Cách 1: Tiến hành singin Facebook -> Chọn vào hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang -> Chọn vào mục: Xem trang cá nhân của công ty.

=> Link cài Facebook mang đến Android

*

=> Link download Facebook cho iOS

*
*

Bước 2: Quý Khách kéo xuống bên dưới tìm kiếm mục Dòng thời gian -> Chọn vào biểu tượng như hình hình ảnh bên dưới phía trên. Đây đang là công dụng bộ thanh lọc nội dung bài viết bên trên trang cá nhân Facebook của người tiêu dùng.


*

Bước 3: Mục Đi đến: Quý khách hàng rất có thể chọn lựa đến ngày bắt buộc xóa, hoặc ẩn bài đăng đó trên Facebook. Mục Người đăng bạn cũng có thể lựa chọn: Quý khách hàng hoặc người khác hoặc ngẫu nhiên ai đó đã từng đăng bên trên tường Facebook của công ty.

*

Bước 4: Thiết lập kết thúc những mục trên, bạn lựa chọn vào Xong -> Sau đó gạn lọc vào biểu tượng bánh răng cưa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone 6 S, Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone 6S

*

Cách 5: Facebook từ bây giờ đã hiển thị ra các bài bác đăng dựa trên những cấu hình thiết lập mà lại chúng ta sửa đổi trước kia.

*

1 thông tin hiện lên, các bạn lựa chọn vào Ẩn ngoài mẫu thời gian . Ẩn thành công xuất sắc, ngay tiếp đến trên ứng dụng sẽ hiển thị cái chữ: Đã ẩn x nội dung bài viết khỏi dòng thời gian (x là số bài mà lại chúng ta ẩn).

*
*

1 thông báo tiếp nối vẫn hiển lên, các bạn chọn vào Xóa bài viết . Sau Khi triển khai thành công, trên ứng dụng Facebook sẽ hiển thị chiếc chữ: Đã xóa x nội dung bài viết (x là số bài nhưng bạn xóa).

*

do đó trên 9mobi vừa gợi ý cho các bạn biện pháp ẩn, xóa hàng loạt bài xích đăng Facebook trên điện thoại thông minh. Chỉ với cùng một vài ba làm việc đơn giản và dễ dàng là các bạn đã sở hữu thể lau chùi và vệ sinh trang cá nhân của công ty trlàm việc cần gọn gàng một giải pháp lập cập ví như như lúc trước đây vẫn đăng bài xích trên Facebook rất nhiều.