Cách ẩn tất cả ảnh trên facebook

Chia sẻ hình hình họa trên Facebook có thể là một trong điều tuyệt vời nhất. Nhưng đôi khi bạn cũng có thể bao gồm hình hình họa bạn có nhu cầu giữ lại ẩn trường đoản cú người thân trong gia đình, người cùng cơ quan, hoặc sử dụng lao hễ trong tương lai. Đừng sợ: có khá nhiều phương pháp để duy trì hình hình họa riêng tư của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách ẩn tất cả ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình hình họa kia bên trên loại thời gian của bạn

Cách 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của bạn và đi mang đến cái thời gian của doanh nghiệp bằng cách nhấp chuột thương hiệu của khách hàng ở góc cạnh trên mặt đề nghị.


Bước 2: Xem những tấm hình được được cho phép bên trên đăng bên trên loại thời gian của người tiêu dùng. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn đang thấy nó bên dưới ảnh bìa của công ty cùng giữa những liên kết “Giới thiệu” với “quý khách hàng bè“. Tất cả những tấm hình được được cho phép bên trên loại thời gian của bạn sẽ mở ra.

Cách 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. lúc bạn xem qua đông đảo bức ảnh, nếu như khách hàng nhận thấy một ảnh mà lại bạn muốn ẩn, di con chuột qua nó cùng nhấp vào hình tượng bút chì xuất hiện thêm. Chọn “Ẩn khỏ cái thời gian” Lặp lại các lần nhỏng bạn muốn.

Lưu ý rằng quy trình này đang làm việc, mang lại một cường độ làm sao, cho tấm hình mà lại các bạn đã đính thêm thẻ. Tuy nhiên, chúng ta không có quyền điều hành và kiểm soát trọn vẹn của các tấm hình bởi vì chúng ta không hẳn là 1 trong Một trong những người download lên bọn chúng. Vì vậy, trong cả khi chúng ta ẩn chúng trường đoản cú thời hạn của người tiêu dùng, bạn cần phải biết rằng những người dân khác được thêm thẻ vào bọn họ vẫn đang có thể nhận thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp với đi cho cái thời gian của người sử dụng bằng cách click chuột tên của công ty ở góc cạnh bên trên bên cần.

Cách 2: Xem các bức ảnh được có thể chấp nhận được bên trên đăng trên dòng thời gian của doanh nghiệp. Clichồng vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn đang thấy nó bên dưới hình ảnh bìa của người tiêu dùng và thân những links “Giới thiệu” và “quý khách hàng bè“. Tất cả những bức ảnh được được cho phép trên chiếc thời gian của bạn sẽ lộ diện.

Cách 3: Nhìn vào album của người tiêu dùng. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một danh sách các bộ ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.


Cách 4: Thay đổi cơ chế người xem của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, bấm vào biểu tượng thiết đặt bên dưới nó. quý khách hàng sẽ được cung cấp một trong những tùy lựa chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Bỏ Chặn Số Điện Thoại Trên Oppo Đơn Giản, Dễ Hiểu

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” trường hợp bạn có nhu cầu ẩn các album trọn vẹn.Chọn “quý khách hàng bè” nếu bạn muốn chỉ tất cả bằng hữu cùng người quen thuộc của khách hàng giúp xem những album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn có nhu cầu đồng đội hoặc những người không kkhông còn chúng ta cùng với bạn mọi hoàn toàn có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ những người dân ví dụ fan có thể coi album.

Bước 5: Lặp lại quá trình này để ẩn như nhiều album như bạn muốn.

3. Ẩn hình hình họa rõ ràng bạn tất cả Uploaded

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của bạn và đi mang đến cái thời gian của bạn bằng phương pháp nhấp chuột thương hiệu của người sử dụng ở góc cạnh trên bên phải.

Bước 2: Xem gần như bức ảnh được chất nhận được bên trên đăng bên trên chiếc thời gian của công ty. Clichồng vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn đã thấy nó bên dưới hình ảnh bìa của chúng ta cùng thân những link “Giới thiệu” cùng “Quý Khách bè“. Tất cả những bức ảnh được chất nhận được bên trên cái thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Cách 3: Nhìn vào album của công ty. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, clichồng vào “Album ảnh“. Một list các tập hình ảnh của các bạn sẽ lộ diện.

Cách 4: Chọn hình ảnh nhưng mà chúng ta quan trọng đặc biệt hy vọng ẩn. Chọn một trong những nhì Timeline hoặc Hồ sơ Hình ảnh, như thế nào bao gồm chứa những hình hình ảnh nhưng bạn có nhu cầu tạo nên tư nhân. Sau đó, lựa chọn hình hình họa bản thân.

Bước 5: Thay thay đổi chế độ fan xem của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào hình tượng thiết lập dưới nó. quý khách hàng sẽ được hỗ trợ một số trong những tùy chọn.

Chọn “Chỉnh mình tôi” ví như bạn muốn ẩn những album hoàn toàn.Chọn “quý khách hàng bè” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ gồm bạn bè cùng bạn thân quen của chúng ta để xem các album.Chọn “Công khai” giả dụ bạn muốn bạn bè hoặc những người ko kkhông còn bạn với các bạn phần lớn hoàn toàn có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” ví như bạn muốn chỉ những người ví dụ fan có thể coi album.

Bước 6: Chỉnh sửa hình hình họa của người sử dụng. quý khách hàng cũng rất có thể chọn nhằm bấm vào “Edit” sinh sống phía bên phải của một hình hình họa rõ ràng. Sau kia nhấp vào chọn người theo dõi cùng người theo dõi yêu thích của bạn