Cách ẩn số người theo dõi trên facebook

Facebook bao gồm hào kiệt chất nhận được hiển thị số bạn nhiều người đang theo dõi và quan sát với con số fan đã theo dõi các bạn. Nó được hiển thị vào hình ảnh cá thể hoặc đồ họa bạn bè. Tuy nhiên, bởi vì một vài nguyên nhân như thế nào này mà không ít người lại không thể nhìn thấy con số người theo dõi và quan sát chúng ta trên giao diện Facebook cũng như máy vi tính. 

Bài viết dưới đây chúng tôi vẫn lí giải cho bạn cách hiển thị số fan theo dõi các bạn trên Facebook nhằm bạn có thể xem bạn đang quan sát và theo dõi chúng ta nhé.Quý khách hàng đang xem: Cách ẩn số fan theo dõi và quan sát trên facebook

Ngulặng nhân không hiển thị số fan theo dõi các bạn công khai bên trên facebook

cũng có thể là các bạn không bật quan sát và theo dõi công khai trên facebook cần cần yếu hiển thị được số lượng bạn vẫn quan sát và theo dõi bạn.Đã nhảy theo dõi và quan sát công khai minh bạch tuy nhiên bao gồm 0 người theo dõi: Vì rất có thể những người dân theo dõi các bạn đã trở thành đồng đội của doanh nghiệp yêu cầu tất cả số người theo dõi và quan sát là 0. Người theo dõi với đồng đội là nhị định nghĩa khác nhau buộc phải bạn cũng chớ lăn tăn uống ở đây nhé.Lý vì 3: Đã bật quan sát và theo dõi công khai cùng tất cả con số nhiều người theo dõi và quan sát nhưng lại đang ẩn thông báo bên trên trang cá nhân.Lý bởi 4: tin tức bạn theo dõi vẫn sinh hoạt chế độ riêng biệt tư. Tức là chỉ mình chúng ta thấy được số tín đồ quan sát và theo dõi, còn fan khác thì ko.

Bạn đang xem: Cách ẩn số người theo dõi trên facebook

Cách chế biến hiển thị số bạn theo dõi chúng ta công khai bên trên điện thoại cảm ứng Iphone

Bước 1: Tại đồ họa Facebook sau khi bạn đã singin thông tin tài khoản bấm vào biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang => nhấp vào tài khoản Facebook cá thể để thực hiện sửa đổi.


*

Cách 1

Cách 2: Tại giao diện thông tin tài khoản Facebook cá thể các bạn nhấn vào Chỉnh sửa trang cá thể => đồ họa new lộ diện lựa chọn “Chi tiết” => nhấn vào nút ít Chỉnh sửa. 


*

Bước 2

Tại phía trên bạn cũng có thể lựa chọn hiển thị bất kỳ đọc tin trên bối cảnh Facebook cá nhân của bản thân, bao gồm cả số lượng Người quan sát và theo dõi.

Tiếp tục Clichồng lựa chọn vào con số fan quan sát và theo dõi để hiển thị với con số bạn theo dõi này sẽ được hiển thị Công khai trên Facebook => Nhấn Lưu để gìn giữ. 

Lúc này các bạn trở về bối cảnh facebook của chính mình thì vẫn thấy số lượng bạn theo dõi và quan sát đã được hiển thị. 

Cách hiển thị người theo dõi và quan sát công khai trên Smartphone Android


*

Bước 1

Cách 2: Tại hình ảnh Chỉnh sửa chi tiết tìm về phần Người quan sát và theo dõi đã thấy số lượng người đang theo dõi và quan sát chúng ta bên trên Facebook => Cliông chồng chọn vào mục này rồi thừa nhận nút ít Lưu ở bên dưới nhằm hiển thị. 

Hiện giờ chúng ta quay lại hình ảnh Facebook cá nhân của chính bản thân mình thì đang thấy số lượng tín đồ theo dõi và quan sát của chính mình đã có được hiển thị rồi đó.

Xem thêm: Điện Thoại Nokia 2 Sim 2 Sóng Giá Rẻ Dưới 500K, Điện Thoại Nokia 2 Sim Giá Rẻ Dưới 500K Bền Đẹp

Cách bật chế độ hiển thị số bạn theo dõi và quan sát facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Truy ctràn lên thông tin tài khoản facebook cá thể => Nhấn lựa chọn cam kết hiệu tía chấm (…) => chọn Chế độ xem. Nếu bạn không thấy hiển thị số người quan sát và theo dõi thì chúng ta cầm lại bước 2 nhé.

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng tam giác mặt nên bối cảnh với lựa chọn Cài đặt.

Cách 4: Chọn Bài viết công khai minh bạch => Quý Khách chuyển đổi từ Bạn btrằn quý phái Mọi fan sinh sống vào mục Ai có thể theo dõi tôi. Hiện nay là chúng ta vẫn mở nút theo dõi và quan sát bên trên facebook thành công xuất sắc rồi đấy. 

Cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook cá nhân

Có thỉnh thoảng dù bạn đã msinh hoạt cơ chế Follow bên trên Facebook tuy thế vẫn không thấy hiển thị số lượt theo dõi và quan sát thì có khả năng là các bạn sẽ ẩn số bạn theo dõi bản thân. Và nhằm bật lại chúng ta thức hiện với biện pháp sau:


*

Cách 1

Bước 2: Trong “Tùy chỉnh giới thiệu” bạn chọn bật nhân tài “hiển thị số tín đồ theo dõi” bên trên Facebook lên => dìm Lưu

Cách 3: Lúc này, bạn vẫn bật thành công xuất sắc chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook rồi. Và hãy vào lại giúp thấy kết quả nhé.

Trên đấy là những cách khôn cùng đơn giản dễ dàng nhằm bạn cũng có thể xem được con số bạn theo dõi công khai trên facebook cá thể của bản thân một cách lập cập. Hy vọng chúng ta thành công xuất sắc nhé. 


Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *