Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Quý khách hàng không muốn người không giống tìm tương tác trong danh sách đồng đội của chính mình trên Facebook? Rất đơn giản và dễ dàng, chỉ việc thực hiện theo phía dẫn bí quyết ẩn bằng hữu bên trên Facebook. trainghiemnote8.com sẽ chia sẻ cách để bạn ẩn với cùng 1 hoặc đa số người sau đây.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại


Cách ẩn anh em trên Facebook sau đây vận dụng cho phiên bạn dạng website cùng ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh chạy iOS cùng Android. Cùng trainghiemnote8.com tìm hiểu thêm cùng chọn lựa cách phù hợp với sản phẩm công nghệ mình đã thực hiện nhé.


*


Cách ẩn bạn bè trên Facebook sử dụng máy tính

Để tùy chỉnh thiết lập setup bảo mật thông tin Facebook của doanh nghiệp đến danh sách bạn bè của người sử dụng trên Facebook, hãy triển khai những điều sau đây:

*

Chọn Privacy sống thực đơn bên trái.

*

Tìm Who can see your friends list trong phần How People Find và Contact You với lựa chọn Edit sinh hoạt mặt cần danh sách.

*

Chọn tùy lựa chọn tương thích vào thực đơn thả xuống. Tại trên đây, nếu như khách hàng không thích share list bạn bè cùng với bất kỳ tín đồ như thế nào, lựa chọn Only me. Hoặc chia sẻ với tất cả đồng đội bên cạnh ai đó, chọn Friends except… (kế tiếp nhập tên tín đồ một số loại trừ). Hoặc chia sẻ với 1 vài ba bạn nhất quyết, chọn Specific friends (kế tiếp nhập thương hiệu người được phân tách sẻ).

Xem thêm: Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Asus, Lenovo, Acer, Dell, Hp

*

Để bình chọn điều chỉnh của chính mình, bạn hãy trsinh sống về trang cá thể, lựa chọn lốt bố chnóng góc bên dưới bên đề xuất hình họa bìa cùng chọn View As. Lúc xem cùng với địa điểm là đối tượng chúng ta không thích share, bạn sẽ không tìm thấy danh sách bạn bè của mình nữa.

*

Cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Các bước nhằm chuyển đổi thiết lập list bạn bè của người sử dụng trên áp dụng giành riêng cho đồ vật di động cũng như như sau:

Nhấn vào biểu tượng menu.Nhấn vào Settings và Privacy.Nhấn vào Settings.

*


Nhấn vào Privacy.Lướt xuống phần How People Find and Contact You với dấn Who can see your friends list.Nhấn vào tùy lựa chọn nhưng bạn có nhu cầu đổi khác. Tại phía trên, nếu như khách hàng không muốn share list đồng đội cùng với bất kỳ tín đồ như thế nào, chọn Only me. Hoặc chia sẻ với tất cả anh em không tính ai kia, lựa chọn Friends except… (tiếp đến nhập tên tín đồ loại trừ). Hoặc chia sẻ với cùng một vài bạn nhất thiết, chọn Specific friends (sau đó nhập tên fan được chia sẻ).

*

khi bạn đặt cơ chế hiển thị list bằng hữu chỉ mình tôi. Thông tin bạn thông thường vẫn hiển thị mang đến anh em cùng tín đồ kỳ lạ trên trang cá nhân của bạn. Còn list bằng hữu của khách hàng vẫn sẽ tiến hành ẩn đi.

trainghiemnote8.com hi vọng chỉ dẫn giải pháp ẩn anh em bên trên Facebook trên trên đây hữu dụng với chúng ta. Đừng quên ấn Like & Share nội dung bài viết nhằm ủng hộ trainghiemnote8.com liên tiếp chia sẻ thêm các thông tin thú vị cùng bổ ích không dừng lại ở đó nhé.