CÁC PHẦN MỀM KẾT NỐI IPHONE VỚI MÁY TÍNH

Quý khách hàng đang search kiếm những phần mềm trên laptop khiến cho bạn đưa, sao lưu giữ tài liệu trường đoản cú iPhone sang trọng máy tính một cách nhanh lẹ. Bài viết tiếp sau đây đã tổng thích hợp mang lại các bạn TOP 7 phần mềm liên kết iPhone với máy vi tính rất tốt hiện giờ.

Bạn đang xem: Các phần mềm kết nối iphone với máy tính


quý khách đã tìm kiếm tìm những phần mềm trên máy vi tính giúp đỡ bạn gửi, sao giữ dữ liệu tự iPhone thanh lịch laptop một biện pháp lập cập. Bài viết tiếp sau đây đang tổng đúng theo cho chúng ta TOP 7 phần mềm kết nối iPhone với máy vi tính tốt nhất có thể hiện nay.

Tiêu chíDễ dàng dịch rời, sao giữ dữ liệu giữa iPhone với thứ tínhHỗ trợ liên kết với những thiết bị iOSHỗ trợ bên trên Windows, MacOSMiễn phí/Trả phíiTunes√√Windows, MacOSMiễn phíiMazing√√Windows, MacOSMiễn phíiExplorer√√Windows, MacOS880.000 VNĐiFunbox√√Windows, MacOSMiễn phíSyncios√√Windows, MacOSMiễn phíLeawo iTransfer√√Windows440.000 VNĐ3uTools√√WindowsMiễn phí7 áp dụng vào nội dung bài viết này được lưu ý và khuyến cáo ý kiến đề xuất theo hưởng thụ của fan viết .

1. iTunes

iTunes là vận dụng tương trợ người tiêu dùng liên kết hầu như vật dụng iPhone, máy tính bảng iPad cùng với máy vi tính, để người dùng dễ dàng đồng hóa, san sẻ tài liệu giữa những lắp thêm. Dường như, ứng dụng cũng tương trợ nhân kiệt phát nhạc, tích hợp shop iTunes Store, trên đây người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể cài hồ hết câu chữ trực tuyến đường như nhạc, Clip, phần nhiều lịch trình truyền họa trong thực tế, …

*

iTunes


Quý khách hàng đã đọc: TOPhường 7 phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất có thể bây giờ


Một số tác dụng trông rất nổi bật của phần mềm:

Dễ dàng đồng điệu, chia sẻ tài liệu giữa các thứ.Tự đụng phạt hiện các thiết bị iOS với sở hữu xuống tất cả ngôn từ nhưng các bạn đã tiếp tế ứng dụng Tính từ lúc lần đồng nhất gần đây độc nhất.Tạo những danh sách vạc từ bỏ các bài hát trong thỏng viện.Tải xuống các video, bộ phim truyền hình, show công tác thực tiễn,… một giải pháp thuận lợi cùng nhanh chóng.Nghe thẳng audiobook tốt sách nói ngay lập tức trên iTunes.

2. iMazing

iMazing là ứng dụng cứu giúp người tiêu dùng liên kết cùng truy tìm vấn vào tổng thể đầy đủ tư liệu bên trên sản phẩm công nghệ iOS gồm gồm nhạc, video, hình ảnh, danh bạ, ghi chụ, lịch sử dân tộc cuộc điện thoại tư vấn hay đầy đủ lời nhắn, … đồng thời sao giữ hàng loạt tư liệu này vào máy tính xách tay nhằm bảo đảm bọn chúng trọn vẹn có thể được phục sinh lại trong bất kỳ trường thích hợp nào, tương hỗ cho cả iPhone, ipad tablet với iPod touch .

*


iMazing

Một số kĩ năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Quản lý tài liệu dễ dàng qua máy vi tính.Dễ dàng coppy cùng chuyển các tập tin nhạc, hình ảnh, video giữa iPhone, ipad tablet, iPod cùng với máy vi tính nhưng mà ko nên trải qua iCloud hay iTunes.Sao lưu dữ liệu tối ưu, bình yên.Chuyển tư liệu vào máy tính xách tay, thống trị vận dụng và danh bạ.Truy xuất lịch, ghi crúc, ghi nhớ thoại.

3. iExplorer

Explorer là vận dụng góp cai quản trị tài liệu dành riêng cho mọi sản phẩm iOS, chuyển đa số tập tin lên trên iPhone, máy tính bảng iPad qua PC nhằm sửa đổi giỏi tích tụ tiện lợi rộng. Người dùng cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể thực hiện iPhone nlỗi một ổ đĩa flash để lưu giữ phần nhiều tài liệu quan trọng đặc biệt, đặc trưng quan trọng đặc biệt là vấn đề cứu giúp xào nấu đầy đủ loại file, xóa, thêm, di chuyển với dịch chuyển, tài liệu theo kiểu kéo thả vào iPhone, iPod cảm ứng tiện lợi .

*


iExplorer

Một số bản lĩnh rất nổi bật của phần mềm:

Dễ dàng quản lý tài liệu trên những thứ iOS.Hỗ trợ kéo với thả những tập tin trường đoản cú PC vào iPhone.Tự đụng sao lưu giữ các dữ liệu.phục sinh tài liệu lúc jailbreak iPhone.Sử dụng iPhone như một ổ đĩa flash.

Lưu ý: quý khách rất có thể sử dụng demo ứng dụng miễn phí tổn. Sau kia, các bạn cần trả mức giá 880.000 VNĐ nhằm thực hiện ứng dụng.

Xem thêm: Quản Lý Các Trang Đã Thích Trên Facebook, Cách Tìm Những Trang Đã Thích Trên Facebook

4. iFunbox

iFunbox là một trong áp dụng liên kết iPhone cùng với máy tính không tính phí, đáp ứng cho những người dùng iOS một chiến thuật 1-1 thuần nhưng mà năng suất cao để theo dõi và quan sát, tổ chức tiến hành, quản lí trị, truy hỏi vấn cùng thực hiện đông đảo tài liệu của rất nhiều đồ vật iOS .


*

iFunboxMột số chức năng khá nổi bật của phần mềm:


Hỗ trợ thiết lập file *.ipa trường đoản cú máy tính xách tay cho những lắp thêm iOS.Hỗ trợ xào luộc tài liệu ảnh, video, nhạc, danh bạ, tin nhắn,… từ máy tính xách tay lịch sự những sản phẩm iOS.Toàn quyền kiểm soát điều hành hệ thống tập tin iPhone/máy tính bảng ipad.Cài đặt với sao giữ ứng dụng ngơi nghỉ chế độ 1 loạt.Lưu trữ và gửi tập tin với vận tốc cao.Trích xuất với sao lưu lại nhạc trường đoản cú các lắp thêm iOS.

5. Syncios

Synctiện ích ios là áp dụng kết nối iPhone cùng với máy tính, giúp đỡ bạn vận tải cùng dịch chuyển phần lớn tập tin trong số những thứ iOS nlỗi ipad tablet, iPhone, iPod với máy vi tính thành viên, nhằm chúng ta dễ dãi truy tìm vấn với quản lí trị. Hỗ trợ các bạn quy thay đổi, coppy phần đông tài liệu hình hình họa, âm tkhô cứng, video, … trường đoản cú vật dụng iOS của người tiêu dùng quý phái laptop và ngược chở lại nkhô nóng gọn gàng cùng công suất cao .

*

Syncios

Một số kĩ năng rất nổi bật của phần mềm:

Sao giữ những dữ liệu bên trên những đồ vật iOS của người sử dụng thanh lịch máy vi tính với ngược trở lại.Hỗ trợ nghe nhạc thẳng bên trên các trang bị di động.Sao chép đúng mực, đơn giản, an toàn thông báo.Chuyển đổi định hình âm tkhô nóng, đoạn phim cân xứng với máy tàng trữ iOS của bạn.Có thể liên kết bên trên những lắp thêm cùng lúc.

6. Leawo iTransfer

Leawo iTransfer là ứng dụng giúp bạn liên kết các máy khác biệt iPhone, iPod, ipad vào laptop với trở lại, … Phần mềm tương trợ chuyển dời, sao lưu giữ phần nhiều tư liệu âm tkhô cứng, Clip, hình hình họa, music, … bảo đảm an toàn an toàn và đúng mực, đảm bảo phần lớn tập tin được đảm bảo Khi xào nấu cùng vận động và di chuyển .


*

Leawo iTransfer

Một số nhân kiệt nổi bật của phần mềm:

Sao lưu giữ, dịch rời nhanh lẹ với bình an những tập tin giữa những máy iOS cùng với máy tính xách tay.Hỗ trợ tàng trữ với di chuyển những tập tin bao gồm sẵn nhỏng hình hình họa, âm thanh hao, đoạn Clip,…Hỗ trợ cỗ thanh lọc và tác dụng search kiếm tối ưu giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thao tác cũng giống như tách coppy giống nhau công bố.Khả năng biến iPhone, ipad, iPod của chúng ta thành ổ đĩa flash để lưu trữ tài liệu hoàn hảo nhất.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể cần sử dụng test phần mềm miễn mức giá. Sau kia, chúng ta yêu cầu trả tổn phí 440.000 VNĐ nhằm thực hiện ứng dụng.

7. 3uToools

3 uTools là ứng dụng kết nối iPhone với máy vi tính, giúp đỡ bạn thuận lợi quản lí trị đông đảo vận dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, đoạn phim với phần lớn tập tin nhiều phương tiện không giống. Phần mượt cũng tương hỗ xem cực kỳ không hề thiếu đều tâm trạng khác nhau của sản phẩm iOS, tất cả bao gồm kích hoạt, bẻ khóa, trạng thái pin cùng khóa iCloud, cũng như lên tiếng cụ thể cụ thể về iOS và iDevice .

*3 uToools

Một số tác dụng khá nổi bật của phần mềm:

Quản lý các tệp tin, tài liệu dễ dãi.Hỗ trợ sao lưu giữ và khôi phục tài liệu lập cập.Hỗ trợcài xuống nhạc chuông, hình nền.Dọn dẹp tập tin rác rưởi.Tạo ra nhạc chuông dễ dàng.

Bài viết bên trên đã tổng thích hợp đến gần như bạn TOP 7 vận dụng kết nối iPhone cùng với máy vi tính tốt nhất hiện giờ. Nếu bạn thấy có lợi thì hãy sẻ chia cùng với đồng minh với nhớ là để lại bình luận phía bên dưới nhé !